ปิดตำนานสยามรัฐ-สยามรัฐสัปดาหวิจารณ์ ตีพิมพ์ฉบับสุดท้าย 30 ส.ค. 68 ติดตามข้อมูลข่าวสาร และบทวิเคราะห์ต่าง ๆ ต่อได้ที่สยามรัฐออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม
เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2568 ที่ผ่านมา ฝ่ายจัดจำหน่ายหนังสือพิมพ์สยามรัฐมีหนังสือถึงเจ้าของร้านและสมาชิก เรื่องแจ้งหยุดผลิตหนังสือพิมพ์สยามรัฐรายวัน และสยามรัฐสัปดาหวิจารณ์ โดยมีเนื้อหาดังนี้
“ทางบริษัท สยามรัฐ จำกัด ขอเรียนแจ้งกำหนดการการหยุดผลิตหนังสือพิมพ์รายวัน และหนังสือสยามรัฐสัปดาหวิจารณ์
1.หนังสือพิมพ์สยามรัฐรายวัน จะผลิตฉบับวันศุกร์ที่ 29 สิงหาคม 2568 เป็นฉบับสุดท้าย
2.หนังสือสยามรัฐสัปดาหวิจารณ์ จะผลิตฉบับวันเสาร์ที่ 30 สิงหาคม 2568 เป็นฉบับสุดท้าย
ทั้งนี้ ทางบริษัท สยามรัฐ จำกัด ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุน และให้ความอนุเคราะห์กับทางบริษัทด้วยดีมาโดยตลอด และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารและบทวิเคราะห์ต่าง ๆ ทางสยามรัฐออนไลน์ได้ทุกแพลตฟอร์ม”
สำหรับหนังสือพิมพ์สยามรัฐนั้น ก่อตั้งเมื่อวันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2493 โดย หม่อมราชวงศ์คึกฤทธิ์ ปราโมช อดีตนายกรัฐมนตรี และ นายสละ ลิขิตกุล ดังนั้น ในปี 2568 หนังสือพิมพ์สยามรัฐจะมีอายุครบ 75 ปี