เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
กรุงเทพเดือด เซ็นทรัล-เดอะมอลล์-แพลทินัม เปิดห้างใหม่  สัปดาห์เดียวกัน
Business กรุงเทพเดือด เซ็นทรัล-เดอะมอลล์-แพลทินัม เปิดห้างใหม่ สัปดาห์เดียวกัน
ซีพี ออลล์ แจงปมกดบัตรคอนเสิร์ต ยันคุ้มครองสิทธิและศักดิ์ศรีพนักงาน
Biz Movement ซีพี ออลล์ แจงปมกดบัตรคอนเสิร์ต ยันคุ้มครองสิทธิและศักดิ์ศรีพนักงาน
อาลัย“อรุณ ชัยเสรี”ปรมาจารย์ด้านวิศวกรรมโครงสร้าง ผู้ออกแบบตึกช้าง
Real Estate อาลัย“อรุณ ชัยเสรี”ปรมาจารย์ด้านวิศวกรรมโครงสร้าง ผู้ออกแบบตึกช้าง
กทม.ช่วยสังคมเปิดคอร์สฝึกอาชีพ 105 บาทเสริมศักยภาพ-สร้างรายได้
SD กทม.ช่วยสังคมเปิดคอร์สฝึกอาชีพ 105 บาทเสริมศักยภาพ-สร้างรายได้
ไทยเบฟ พัฒนาชุมชนยั่งยืนผนึกจุฬาฯ เชื่อมห้องเรียนสู่ท้องถิ่น
SD ไทยเบฟ พัฒนาชุมชนยั่งยืนผนึกจุฬาฯ เชื่อมห้องเรียนสู่ท้องถิ่น
พระราชินี พระราชทานรางวัลชนะเลิศกอล์ฟควีนส์คัพไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2569
ข่าวในพระราชสำนัก พระราชินี พระราชทานรางวัลชนะเลิศกอล์ฟควีนส์คัพไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2569
ตราดชงแผนรับมือฤดูกาลผลไม้ตะวันออก แก้ราคาตกต่ำ-แรงงานขาดแคลน
เศรษฐกิจภูมิภาค ตราดชงแผนรับมือฤดูกาลผลไม้ตะวันออก แก้ราคาตกต่ำ-แรงงานขาดแคลน
“ดร.เอกก์” ชี้ทางรอด SMEs เชียงใหม่ “เจาะลึก-แม่นยำ” ดึงไปรษณีย์ไทยช่วยกระจายสินค้า
เศรษฐกิจภูมิภาค “ดร.เอกก์” ชี้ทางรอด SMEs เชียงใหม่ “เจาะลึก-แม่นยำ” ดึงไปรษณีย์ไทยช่วยกระจายสินค้า
ทชม. ซ้อมใหญ่แผน CEMEX-26 จำลองเหตุ “กราดยิง-วินาศกรรม” รับมือภัยคุกคาม
เศรษฐกิจภูมิภาค ทชม. ซ้อมใหญ่แผน CEMEX-26 จำลองเหตุ “กราดยิง-วินาศกรรม” รับมือภัยคุกคาม
“ภาวุธ” ห่วงติดกับ แพลทฟอร์มต่างชาติกินรวบ เสนอรัฐคุย “ยักษ์” ทุกค่าย
News “ภาวุธ” ห่วงติดกับ แพลทฟอร์มต่างชาติกินรวบ เสนอรัฐคุย “ยักษ์” ทุกค่าย
ดูทั้งหมด

TOA เปิดตัวสีพร้อมใช้ 2in1 ‘EXPERT SERIES’ ทนสูงสุด 15 ปี รายแรกของไทย

21 ต.ค. 2568 | 14:47น.
TOA เปิดตัวสีพร้อมใช้ 2in1 ‘EXPERT SERIES’ ทนสูงสุด 15 ปี รายแรกของไทย

TOA เปิดตัวสีพร้อมใช้ 2in1 ‘EXPERT SERIES’ ทนสูงสุด 15 ปี รายแรกของไทย

บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ TOA ผู้นำนวัตกรรมสี – เคมีภัณฑ์ก่อสร้างของไทย ตอกย้ำ เจ้าตลาดสี – พลิกโฉมวงการสีครั้งใหญ่เป็นรายแรกของประเทศไทย เปิดตัวสีพร้อมใช้ ‘TOA EXPERT SERIES’ นวัตกรรมสีทับหน้ารวมรองพื้น สูตร 2in1 ครบทุกเซกเมนต์ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ TOA ULTRASHIELD EXPERT ทนสูงสุด 15 ปี, TOA SHIELD EXPERT และ TOA PRO EXPERT ตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ที่เน้นความสะดวก รวดเร็ว และประหยัดคุ้มค่า พร้อมผนึกพันธมิตรภาคอสังหาฯ และโมเดิร์นเทรดชั้นนำทั่วประเทศ ส่งตรงถึงมือช่าง – เจ้าของบ้าน สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับตลาดสีทาบ้านของไทย

นายจตุภัทร์ ตั้งคารวคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เผยว่า ปัจจุบันตลาดสีทาอาคารกำลังอยู่ในช่วง “Market Transformation” ครั้งใหญ่ TOA ในฐานะผู้ผลิตและผู้นำอุตสาหกรรมสีเบอร์หนึ่งของไทย จึงมุ่งมั่นที่จะยกระดับวงการสี และพฤติกรรมผู้บริโภค ให้การทาสีเป็นเรื่อง ง่าย ไม่ยุ่งยาก ประหยัดค่าใช้จ่าย และดูแลสิ่งแวดล้อม ไปพร้อมๆ กัน

เราจึงได้พัฒนานวัตกรรมสีทับหน้ารวมรองพื้น สูตร 2 in 1 มาเป็นหัวใจหลักในการขับเคลื่อนสร้างการเปลี่ยนแปลงตลาดและตอบโจทย์ Pain Point ทั้งช่างสี ผู้รับเหมา และเจ้าของบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยลดขั้นตอนการทำงาน ประหยัดเวลา และค่าแรง นอกจากนี้ยังช่วยควบคุมคุณภาพงานสีเพราะไม่ต้องผสมน้ำ และลดปัญหาคุณภาพหน้างาน ด้วยคุณสมบัติของฟิล์มสีที่ปกปิดกลบมิดพื้นผิวอย่างดีเยี่ยม ทาง่าย ทำให้จบงานไวเพียง 2 รอบ

การเปิดตัวนวัตกรรมสี TOA EXPERT SERIES จึงเป็นการตอกย้ำว่า TOA คือ ผู้ผลิตสีรายแรกที่นำนวัตกรรม 2in1 ไปสู่ระดับสูงสุด ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีอายุการใช้งานสูงสุด 15 ปี และผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกเซกเมนต์ และเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่าย ผ่านช่องทางโมเดิร์นเทรดชั้นนำทั่วประเทศ อาทิ แกรนด์โฮมมาร์ท โกลบอลเฮาส์ โคเมริ ดูโฮม ไทวัสดุ บุญถาวร เมก้าโฮม และโฮมโปร เป็นต้น

การเปิดตัวอย่างสมบูรณ์แบบครั้งนี้ จึงเป็นก้าวสำคัญของ TOA ในการขยายฐานนวัตกรรมและตอกย้ำการเป็นผู้นำตลาดที่เข้าใจผู้บริโภคอย่างแท้จริง เพื่อนำสีที่ ‘ง่ายที่สุด คุ้มค่าที่สุด และดีที่สุด’ สู่เจ้าของบ้านทุกคน