เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
เชอรี ไทยแลนด์ ขึ้นไลน์ประกอบ Chery V23 ที่โรงงานระยอง
EV เชอรี ไทยแลนด์ ขึ้นไลน์ประกอบ Chery V23 ที่โรงงานระยอง
“อรรถวิชช์” งัดผลทดสอบตึกสตง. ไม่ตรงกัน
Politics “อรรถวิชช์” งัดผลทดสอบตึกสตง. ไม่ตรงกัน
อ.เชน สวนกลับกระแสค้านเพิ่มแพทย์ เมืองหลวงหมอล้น รพ.ชนบท คนไข้รอนานนับเดือน ยัน ไม่มีนโยบายสั่งเปิดคณะแพทย์ใหม่
Politics อ.เชน สวนกลับกระแสค้านเพิ่มแพทย์ เมืองหลวงหมอล้น รพ.ชนบท คนไข้รอนานนับเดือน ยัน ไม่มีนโยบายสั่งเปิดคณะแพทย์ใหม่
“ภูมิธรรม–จักรพงษ์” ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 105 ปีพรรคคอมมิวนิสต์จีน
Politics “ภูมิธรรม–จักรพงษ์” ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 105 ปีพรรคคอมมิวนิสต์จีน
NIA จับกระแสซีรีส์แนวตั้ง เปิด ‘ขวดเล็กความฝันใหญ่’ ถ่ายทอดธุรกิจนวัตกรรม
Biz Movement NIA จับกระแสซีรีส์แนวตั้ง เปิด ‘ขวดเล็กความฝันใหญ่’ ถ่ายทอดธุรกิจนวัตกรรม
จี้ ศธ. รื้อประกาศปี’54 ห้ามกัก ‘ใบจบ’ บี้หนี้ค่าเทอม สภาผู้บริโภคยื่น 5 ข้อเสนออุดช่องว่างรีดเงิน
News จี้ ศธ. รื้อประกาศปี’54 ห้ามกัก ‘ใบจบ’ บี้หนี้ค่าเทอม สภาผู้บริโภคยื่น 5 ข้อเสนออุดช่องว่างรีดเงิน
SC เปิดเกมครึ่งปีหลัง ส่ง “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-พรานนก” เสิร์ฟตลาดบ้านหรู พรีเซล 4-5 ก.ค.นี้
Real Estate SC เปิดเกมครึ่งปีหลัง ส่ง “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-พรานนก” เสิร์ฟตลาดบ้านหรู พรีเซล 4-5 ก.ค.นี้
วิจัยกสิกรไทย : 29 ปี ลอยตัวค่าเงินบาท 3 บทเรียนที่เปลี่ยนเศรษฐกิจไทย
Finance วิจัยกสิกรไทย : 29 ปี ลอยตัวค่าเงินบาท 3 บทเรียนที่เปลี่ยนเศรษฐกิจไทย
ตลาดหุ้นไทยวันนี้ (2 ก.ค.) ปิดที่ 1,593.56 จุด เพิ่มขึ้น 5.33 จุด (+0.34%) หุ้นแบงก์ตัวแบกพา SET บวกต่อ
Finance ตลาดหุ้นไทยวันนี้ (2 ก.ค.) ปิดที่ 1,593.56 จุด เพิ่มขึ้น 5.33 จุด (+0.34%) หุ้นแบงก์ตัวแบกพา SET บวกต่อ
‘อรทัยซูชิวังหลัง’ แชมป์ ‘ไทยช่วยไทยพลัส’ บน Grab กวาดยอดขายทะลุ 4 แสนบาท
Business ‘อรทัยซูชิวังหลัง’ แชมป์ ‘ไทยช่วยไทยพลัส’ บน Grab กวาดยอดขายทะลุ 4 แสนบาท
ดูทั้งหมด

อนุทิน เคลียร์ 2 น.ไร้ปัญหา บอกอดีตยังจะเปลี่ยนชื่อ ”เนทิน-อนุวิน“

02 ก.ค. 2569 | 14:16น.
อนุทิน เคลียร์ 2 น. ไร้ปัญหา บอกอดีตยังจะเปลี่ยนชื่อ ”เนทิน-อนุวิน“

อนุทิน เคลียร์ 2 น. ไร้ปัญหา บอกอดีตยังจะเปลี่ยนชื่อ ”เนทิน-อนุวิน“

อนุทิน เคลียร์ชัดย้ำ 2 น. ไร้ปัญหา ซัดอย่าใส่ใจข่าวลือแตกคอ บอกสมัยก่อนยังจะเปลี่ยนชื่อเป็น ”เนทิน-อนุวิน“ ท้าลูกพรรคใครกล้าทะเลาะกันต้องโดนไก่ย่างถูกเผา

นายอนุทิน ชาญวีรกูล นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) กล่าวถึงกระแสข่าวความขัดแย้ง 2น. ว่า นายไชยชนก ชิดชอบ เลขาธิการพรรคภูมิใจไทย ตอบไปแล้วว่าเรื่อง “นกกับเน” พ่อลูก

เมื่อถามต่อว่า อยากได้คำยืนยันจากทางนายกรัฐมนตรี ระหว่าง “เนกับหนู” นายอนุทินถามกลับว่า ทำไมต้องไปสงสัยตรงนั้น ซึ่งไม่ต้องอธิบายอะไรเลย

เมื่อถามว่านายกรัฐมนตรียืนยันใช่หรือไม่ว่า 2น. ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน นายอนุทินกล่าวว่า สมัยก่อนจะเปลี่ยนชื่อเป็น ”เนทินกับอนุวิน“ อยู่แล้ว พร้อมระบุว่าอย่าไปใส่ใจเรื่องไม่เป็นเรื่อง และมันไม่ต้องแปล

และเมื่อถามว่า ในระดับลูกน้องลงมามีความขัดแย้งกันหรือไม่ นายอนุทินกล่าวว่า พอบอกว่าข้างบนไม่ทะเลาะ ก็มาถามถึงลูกน้องทะเลาะอีก พร้อมกับระบุว่าลูกน้องในพรรคภูมิใจไทยก็ลองกล้าทะเลาะกันดูสิ โดนมาไม่รู้กี่คนแล้ว ทั้งโดนดุ โดนแซว โดนไก่ย่างถูกเผาไม่รู้กี่คนแล้ว

เมื่อถามย้ำว่า มั่นใจใช่หรือไม่ว่าภายในพรรคภูมิใจไทยไม่มีความขัดแย้งหรืองัดข้อกัน นายอนุทินระบุว่าเพิ่งตอบไป วันนั้นก็ไก่ย่างถูกเผาไป 4-5 คน ก็ลองไปถามดูว่าใครโดนบ้าง

ส่วนเป็นระดับรัฐมนตรี หรือ สส.นั้น นายอนุทินกล่าวว่าอยู่ในพรรคก็เป็นลูกพรรคหมด