เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
เชอรี ไทยแลนด์ ขึ้นไลน์ประกอบ Chery V23 ที่โรงงานระยอง
EV เชอรี ไทยแลนด์ ขึ้นไลน์ประกอบ Chery V23 ที่โรงงานระยอง
“อรรถวิชช์” งัดผลทดสอบตึกสตง. ไม่ตรงกัน
Politics “อรรถวิชช์” งัดผลทดสอบตึกสตง. ไม่ตรงกัน
อ.เชน สวนกลับกระแสค้านเพิ่มแพทย์ เมืองหลวงหมอล้น รพ.ชนบท คนไข้รอนานนับเดือน ยัน ไม่มีนโยบายสั่งเปิดคณะแพทย์ใหม่
Politics อ.เชน สวนกลับกระแสค้านเพิ่มแพทย์ เมืองหลวงหมอล้น รพ.ชนบท คนไข้รอนานนับเดือน ยัน ไม่มีนโยบายสั่งเปิดคณะแพทย์ใหม่
“ภูมิธรรม–จักรพงษ์” ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 105 ปีพรรคคอมมิวนิสต์จีน
Politics “ภูมิธรรม–จักรพงษ์” ร่วมแสดงความยินดีครบรอบ 105 ปีพรรคคอมมิวนิสต์จีน
NIA จับกระแสซีรีส์แนวตั้ง เปิด ‘ขวดเล็กความฝันใหญ่’ ถ่ายทอดธุรกิจนวัตกรรม
Biz Movement NIA จับกระแสซีรีส์แนวตั้ง เปิด ‘ขวดเล็กความฝันใหญ่’ ถ่ายทอดธุรกิจนวัตกรรม
จี้ ศธ. รื้อประกาศปี’54 ห้ามกัก ‘ใบจบ’ บี้หนี้ค่าเทอม สภาผู้บริโภคยื่น 5 ข้อเสนออุดช่องว่างรีดเงิน
News จี้ ศธ. รื้อประกาศปี’54 ห้ามกัก ‘ใบจบ’ บี้หนี้ค่าเทอม สภาผู้บริโภคยื่น 5 ข้อเสนออุดช่องว่างรีดเงิน
SC เปิดเกมครึ่งปีหลัง ส่ง “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-พรานนก” เสิร์ฟตลาดบ้านหรู พรีเซล 4-5 ก.ค.นี้
Real Estate SC เปิดเกมครึ่งปีหลัง ส่ง “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ราชพฤกษ์-พรานนก” เสิร์ฟตลาดบ้านหรู พรีเซล 4-5 ก.ค.นี้
วิจัยกสิกรไทย : 29 ปี ลอยตัวค่าเงินบาท 3 บทเรียนที่เปลี่ยนเศรษฐกิจไทย
Finance วิจัยกสิกรไทย : 29 ปี ลอยตัวค่าเงินบาท 3 บทเรียนที่เปลี่ยนเศรษฐกิจไทย
ตลาดหุ้นไทยวันนี้ (2 ก.ค.) ปิดที่ 1,593.56 จุด เพิ่มขึ้น 5.33 จุด (+0.34%) หุ้นแบงก์ตัวแบกพา SET บวกต่อ
Finance ตลาดหุ้นไทยวันนี้ (2 ก.ค.) ปิดที่ 1,593.56 จุด เพิ่มขึ้น 5.33 จุด (+0.34%) หุ้นแบงก์ตัวแบกพา SET บวกต่อ
‘อรทัยซูชิวังหลัง’ แชมป์ ‘ไทยช่วยไทยพลัส’ บน Grab กวาดยอดขายทะลุ 4 แสนบาท
Business ‘อรทัยซูชิวังหลัง’ แชมป์ ‘ไทยช่วยไทยพลัส’ บน Grab กวาดยอดขายทะลุ 4 แสนบาท
ดูทั้งหมด

จุดคัดกรองปิ่นเกล้าปิดชั่วคราวปชช.เข้ามาเต็มแล้ว-จุดท่าช้างยังมีที่ว่าง

25 ต.ค. 2560 | 09:57น.

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 25 ตุลาคม ที่บริเวณถนนมหาราช หน้ากำแพงพระบรมมหาราชวัง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ประชาชนที่ผ่านจุดคัดกรองท่าช้างเข้ามาบริเวณดังกล่าว ต่างกางเสื่อ และผ้าใบนอนหลังจากที่อดนอนในช่วงค่ำวานนี้ และยังต่างดีใจที่สามารถเข้ามาเป็นคนหนึ่งในพื้นที่ดังกล่าวได้ หลายคนจับเข่าคุยแลกเปลี่ยนเป็นการฆ่าเวลา ทั้งนี้ ในจุดบริเวณริมทางเท้าถนนมหาราชยังมีประชาชนมาจับจองไม่เต็มพื้นที่นัก ด้านจุดคัดกรองท่าช้าง ประชาชนต่างทยอยเดินทางมาไม่ขาดสาย หลังจากที่เรือด่วนเจ้าพระยาได้เปิดให้บริการ

ขณะที่จุดคัดกรองสะพานปิ่นเกล้า เวลา 07.00 น. เจ้าหน้าที่ได้ปิดจุดคัดกรองชั่วคราว เนื่องจากประชาชนได้เข้าไปในพื้นที่เต็ม และอยู่ในระหว่างจัดพื้นที่ โดยหากมีที่ว่างจะเปิดให้ประชาชนเข้าจุดคัดกรองอีกครั้งตามจำนวน ทั้งนี้ ประชาชนที่พลาดการเข้าจุดคัดกรองต่างรอด้วยความหวัง ขณะที่บางคนก็มีสีหน้าเศร้าสร้อยที่ไม่ได้เข้าจุดคัดกรองทั้งๆ ที่เฝ้ารอหลายวัน โดยขณะนี้ปลายแถวอยู่ที่กรมโรงงานอุตสาหกรรม

 

ที่มา  มติชนออนไลน์