เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ABC-Mart เล็งบุกไทย-อินโดนีเซีย
Business ABC-Mart เล็งบุกไทย-อินโดนีเซีย
ตร.สอบ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ปมหุ้น TRUE ยันแค่เคยซื้อกองทุน 10 ปีก่อน
Finance ตร.สอบ ‘สุภาพร พิมพงษ์’ ปมหุ้น TRUE ยันแค่เคยซื้อกองทุน 10 ปีก่อน
รฟม. รื้อสะพานลอยเสร็จแล้ว เร่งเสริมความแข็งแรงดิน ลดน้ำรั่วซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง
Real Estate รฟม. รื้อสะพานลอยเสร็จแล้ว เร่งเสริมความแข็งแรงดิน ลดน้ำรั่วซึมเข้าอุโมงค์สายสีม่วง
ธุรกิจการบินหวนดัมพ์ราคาตั๋ว ‘บินไทย’ มุ่งความคุ้มค่าหนีสงครามราคา
Economic ธุรกิจการบินหวนดัมพ์ราคาตั๋ว ‘บินไทย’ มุ่งความคุ้มค่าหนีสงครามราคา
กรมท้องถิ่น ถอนตัวชิงเค้กเงินกู้ – มท.ยังเดินหน้า ชงแผนใช้รถอีวี – ตั้งสถานีชาร์จทั่วประเทศ
Politics กรมท้องถิ่น ถอนตัวชิงเค้กเงินกู้ – มท.ยังเดินหน้า ชงแผนใช้รถอีวี – ตั้งสถานีชาร์จทั่วประเทศ
ป่าเด็งโมเดล เพชรบุรี ไม่ทิ้ง-ไม่ฝังกลบแก้วิกฤตขยะ 2 ตัน/วัน
SD ป่าเด็งโมเดล เพชรบุรี ไม่ทิ้ง-ไม่ฝังกลบแก้วิกฤตขยะ 2 ตัน/วัน
‘เนเน่ รอยัล’ America’s Got Talent มือกีตาร์ไทยดังไกลอเมริกา
Biz Movement ‘เนเน่ รอยัล’ America’s Got Talent มือกีตาร์ไทยดังไกลอเมริกา
AWC ทุ่ม 2 พันล้าน ผุดเคเบิ้ลคาร์รักษ์โลก ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา สู่ MONA Bangkok ปั้นแลนด์มาร์กท่องเที่ยวระดับโลก
Business AWC ทุ่ม 2 พันล้าน ผุดเคเบิ้ลคาร์รักษ์โลก ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา สู่ MONA Bangkok ปั้นแลนด์มาร์กท่องเที่ยวระดับโลก
‘ชัชชาติ’ สปีด 100 วันแรก ลุยปราบโกง-บิ๊กโปรเจ็กต์-หั่นค่ารถไฟฟ้า
Real Estate ‘ชัชชาติ’ สปีด 100 วันแรก ลุยปราบโกง-บิ๊กโปรเจ็กต์-หั่นค่ารถไฟฟ้า
ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ ชี้โอกาสจะเห็นดอกเบี้ยต่ำกว่า 1% ยากขึ้น แม้เงินเฟ้อไม่สูงอย่างที่คาดไว้เดิม
Finance ผู้ว่าฯ แบงก์ชาติ ชี้โอกาสจะเห็นดอกเบี้ยต่ำกว่า 1% ยากขึ้น แม้เงินเฟ้อไม่สูงอย่างที่คาดไว้เดิม
ดูทั้งหมด

สยามพิวรรธน์ขอสิทธิ์ญี่ปุ่น เปิดสาขา “ลอฟท์” ทั่วอาเซียน

04 ธ.ค. 2560 | 19:45น.

สยามพิวรรธน์ขอสิทธิ์ “ลอฟท์” ญี่ปุ่นลุยเปิดสาขาทั่วเอเชียน ทุ่มกว่า 100 ล้านเปิดสาขาแฟลกชิป 2,000 ตร.ม. ศูนย์การค้าหรูไอคอนสยาม พร้อมลอนช์แคมเปญเร้าใจปลุกเทศกาลของขวัญย้ำภาพ “กิฟต์เดสติเนชั่น”

นายกฤษดา รินทรานุกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม สเปเชียลลิตี้ จำกัด ในเครือสยามพิวรรธน์ ผู้บริหารร้านลอฟท์ ไลฟ์สไตล์ช็อปจากญี่ปุ่น กล่าวว่า ทิศทางการเติบโตของบริษัทยังคงเดินหน้าขยายสาขาควบคู่กับการเติมความหลากหลายของสินค้า เพื่อให้สอดรับกับไลฟ์สไตล์ความต้องการของตลาด และย้ำภาพการเป็น “กิฟต์เดสติเนชั่น” โดยแผนการลงทุนในปีหน้า 2561 จะเปิดร้านแฟลกชิปที่จะเป็นต้นแบบด้วยสินค้าและบริการใหม่ ๆ ขนาดกว่า 2,000 ตร.ม. ด้วยงบฯลงทุนกว่า 100 ล้านบาทในศูนย์การค้าไอคอน สยาม ที่พร้อมจะเปิดให้บริการในช่วงปลายปีหน้า จากปัจจุบันลอฟท์เปิดให้บริการใน 4 สาขา คือ สยามดิสคัฟเวอรี่, พาราไดซ์ พาร์ค, เมกาบางนา, และสเปลล์ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

นอกจากนี้ บริษัทได้ขอสิทธิ์ในการขยายการลงทุนร้านลอฟท์ไปยังต่างประเทศ โดยเฉพาะตลาดอาเซียนที่มีศักยภาพการขยายตัวต่อเนื่อง สำหรับรูปแบบการเข้าไปลงทุนในต่างประเทศนั้น อยู่ระหว่างการเจรจากับบริษัทแม่ที่ญี่ปุ่น ซึ่งคาดว่าจะเห็นภาพความชัดเจนในช่วงปีหน้า ซึ่งอาจเป็นในรูปแบบการลงทุนที่บริษัทไปเองหรือร่วมทุนกับพาร์ตเนอร์

ในช่วงปลายปีที่เป็นเทศกาลของขวัญและความสุข ได้จัดแคมเปญ “Loft the World of Ultimate Gifts 2018” โดยนำของขวัญที่มีความหลากหลายจากทั่วโลก และสินค้าพิเศษที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น มีขายเฉพาะในร้านลอฟท์เท่านั้น เข้ามาสร้างสีสันกว่า 50,000 ชิ้น ครอบคลุมทั้งกลุ่มสินค้าสเตชั่นเนอรี่, ไอที, ของตกแต่งบ้าน, แอ็กเซสซอรี่, สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม รวมทั้งสินค้านวัตกรรมซึ่งเป็นสินค้าฮิตติดเทรนด์ส่งตรงจากญี่ปุ่น ซึ่งในช่วงปีใหม่สินค้ากลุ่มสมุดไดอารี่, ปฏิทิน และการ์ดอวยพรนำเข้าจากญี่ปุ่นจะขายดีที่สุด

ทั้งนี้ ร้านลอฟท์ได้เตรียมแค็ตตาล็อก The World of Ultimate Catalogue รวบรวมสินค้าของขวัญกว่า 50,000 ชิ้น ส่งไปยังลูกค้ากลุ่มเป้าหมายทั่วประเทศ เพื่อให้ช็อปปิ้งง่ายขึ้น ผ่านช่องทางออนไลน์ต่าง ๆ พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านฟรี เมื่อช็อปครบ 500 บาทขึ้นไป ซึ่งที่ผ่านมายอดซื้อผ่านออนไลน์ของร้านลอฟท์เติบโตขึ้น มีลูกค้าช็อปปิ้งผ่านออนไลน์โตขึ้นกว่า 90% และมียอดสมัครสมาชิกลอฟท์เพิ่มขึ้นจากต้นปี โดยคาดว่าสิ้นปีนี้จะมีฐานสมาชิกลอฟท์กว่า 1 แสนราย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สยามพิวรรธน์