เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
คอนเฟิร์ม 9.5 ล้านคน ‘จนจริง’ คัดออก 50% ได้สิทธิ ‘60/40’ แทนแจกเงิน 2 พันต่อคน ส.ค.-ก.ย.
Finance คอนเฟิร์ม 9.5 ล้านคน ‘จนจริง’ คัดออก 50% ได้สิทธิ ‘60/40’ แทนแจกเงิน 2 พันต่อคน ส.ค.-ก.ย.
อนุทิน เปิดโต๊ะถก บิ๊กซีอีโอ-เจ้าสัว ระดมสมอง ก่อนชงต่อยอดคุย ’นายกฯจีน‘
Politics อนุทิน เปิดโต๊ะถก บิ๊กซีอีโอ-เจ้าสัว ระดมสมอง ก่อนชงต่อยอดคุย ’นายกฯจีน‘
กรมบัญชีกลาง ขู่ตัดสิทธิผู้เสนอราคา e-bidding จ่ายค่าซื้อซองช้า
Finance กรมบัญชีกลาง ขู่ตัดสิทธิผู้เสนอราคา e-bidding จ่ายค่าซื้อซองช้า
ก.ล.ต. ชี้ผู้จัดการกองทรัสต์-ทรัสตี ต้องตัดสินใจ กรณีเจ้าของเดิมซื้อคืน “รอยัล ออคิด เชอราตัน” ไม่ได้ตามกำหนด
Finance ก.ล.ต. ชี้ผู้จัดการกองทรัสต์-ทรัสตี ต้องตัดสินใจ กรณีเจ้าของเดิมซื้อคืน “รอยัล ออคิด เชอราตัน” ไม่ได้ตามกำหนด
Take Toys เปิดตัว ‘ตุ๊ตา’ คาแรกเตอร์ใหม่ เนรมิต ’เทสทอยส์ ฟาร์มาซี‘ ปักธงย่านทรงวาด
Biz Movement Take Toys เปิดตัว ‘ตุ๊ตา’ คาแรกเตอร์ใหม่ เนรมิต ’เทสทอยส์ ฟาร์มาซี‘ ปักธงย่านทรงวาด
‘วิ่งแลกเม็ด’ แคมเปญไวรัลโลกสัตว์เลี้ยง ถอดสูตรสร้าง Loyalty สไตล์แบรนด์ Petheria
Business ‘วิ่งแลกเม็ด’ แคมเปญไวรัลโลกสัตว์เลี้ยง ถอดสูตรสร้าง Loyalty สไตล์แบรนด์ Petheria
เบนท์ลีย์ เปิดจอง ‘Bespoke Series by Mulliner’  เอดิชัน มีแค่ 100 คันในโลก
Automotive เบนท์ลีย์ เปิดจอง ‘Bespoke Series by Mulliner’ เอดิชัน มีแค่ 100 คันในโลก
‘อินไซด์’ 24 ชั่วโมง ปม ‘ฮอร์มุซ’ ก่อน ‘ทรัมป์’ กลับลำไม่เก็บต๋ง 20%
World ‘อินไซด์’ 24 ชั่วโมง ปม ‘ฮอร์มุซ’ ก่อน ‘ทรัมป์’ กลับลำไม่เก็บต๋ง 20%
KTC กวาดกำไรครึ่งปีแรก 4,397 ล้านบาท พุ่ง 17% ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรขยายตัว 4.7%
Finance KTC กวาดกำไรครึ่งปีแรก 4,397 ล้านบาท พุ่ง 17% ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรขยายตัว 4.7%
เช็กสิทธิบัตรสวัสดิการฯ ปี’69 รายเดิมเริ่มใช้ 1 ส.ค. รายใหม่ 1 ต.ค. นี้
Finance เช็กสิทธิบัตรสวัสดิการฯ ปี’69 รายเดิมเริ่มใช้ 1 ส.ค. รายใหม่ 1 ต.ค. นี้
ดูทั้งหมด

TCL จัดโปรต้อนรับตรุษจีน ชวนช็อปลุ้น “เที่ยวไทยเที่ยวฟรีกับทีซีแอล”

17 ม.ค. 2565 | 17:51น.

ทีซีแอล แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้ามาตรฐานระดับโลก จัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีน จัดกิจกรรมตอบแทนลูกค้าด้วยแคมเปญ “เที่ยวไทยเที่ยวฟรีกับทีซีแอล” ลุ้นรับที่พักโรงแรมหรู 3 วัน 2 คืน ฟรี ครบ 5 ภาค พร้อมรับของรางวัลมากมาย ตั้งแต่วันนี้ – 17 มี.ค. 65 และพิเศษในช่วงตรุษจีน 29 มค. ถึง 2 กพ.นี้ รับฟรีตู้เย็นทีซีแอลมินิบาร์หรือกระเป๋าเดินทางทีซีแอล รุ่น Limited Edition เมื่อซื้อสินค้ารุ่นที่ร่วมรายการ

นายลูคัส กัง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่าทีซีแอล เป็นกลุ่มบริษัทระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตสินค้าเทคโนโลยีระดับสูงและเป็นผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่นไอโอที มีผลิตภัณฑ์เครื่องไฟฟ้าหลากหลายคุณภาพมาตรฐานระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า พร้อมทั้งอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากมายตอบโจทย์สมาร์ทโฮม ซึ่งมีตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก และสำหรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะถึงนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่นและสนับสนุนแบรนด์ทีซีแอลมาโดยตลอด เราจึงจัดแคมเปญ “เที่ยวไทยเที่ยวฟรีกับทีซีแอล” ขึ้นเพื่อมอบสิ่งที่ดีๆให้กับลูกค้า ลุ้นรับที่พักฟรี 3 วัน 2 คืน พร้อมของรางวัลอีกมากมาย

สำหรับลูกค้าที่มีแผนจะซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ทีซีแอลเพื่อมอบเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ สามารถเข้าร่วมแคมเปญเที่ยวไทยเที่ยวฟรีกับทีซีแอล เพียงลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์แบรนด์ทีซีแอลที่ร่วมรายการกว่า 76 รุ่น อาทิเช่น โทรทัศน์ 8K Mini QLED 75 นิ้ว รุ่น X925 และ 8K QLED รุ่น X915 Mini LED รุ่น C825 55-65นิ้ว และ QLED รุ่น Q726 และC725 ขนาด 65-75 นิ้ว หรือ เครื่องปรับอากาศอินเวอร์เตอร์ จะเป็นรุ่น T-PRO13, T-PRO19, TAC-IVX19 และ TAC-IVX24, TAC-IVX9, TAC-PROIVX10 ตู้เย็น 4 ประตู 470L รุ่น P470CDS, side by side door 505L รุ่น P505SBN, ตู้เย็น 2 ประตู รุ่น P318BFS, 282BFS และเครื่องซักผ้าฝาหน้า รุ่น P608FLW, 10KG/ P610FLW เครื่องซักผ้าฝาบน 10 KG/ F710TLW เครื่องซักผ้า 2 ถัง 18KG/ F218TTW เป็นต้น

ที่สำคัญหากลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์ในช่วงระยะเวลาตั้งแต่วันนี้ – 17 มีนาคม 65 จะได้สิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลถึง 3 ต่อ โดยต่อที่ 1 รับสิทธิ์ลุ้นรับที่พักโรงแรมหรู 3 วัน 2 คืน ครบทั้ง 5 ภาค เหนือ ใต้ ตะวันออก ตะวันตก และ ตะวันออกเฉียงเหนือ พร้อมลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท

ลุ้นต่อที่ 2 รับฟรีร่มก้านยาวทีซีแอล รุ่น Limited Edition เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ และต่อที่ 3 รับฟรีตู้เย็นทีซีแอลมินิบาร์หรือกระเป๋าเดินทางทีซีแอล รุ่น Limited Edition เมื่อซื้อสินค้ารุ่นที่ร่วมรายการในช่วงเวลาพิเศษ คือ วันที่ 29 มกราคม ถึง 2 กุมภาพันธ์ 2565 ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้โดยสร้างบัญชี TCL ผ่านแอปพลิเคชั่น TCL Home สำหรับรายละเอียดสินค้าและรุ่นที่ร่วมรายการสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่จุดขายของทีซีแอลทั่วประเทศ นอกจากนี้ลูกค้าที่ซื้อผ่านทางช่องทางออนไลน์ https://bit.ly/3HJxQ5O ก็สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ โดยส่งใบรับประกันสินค้าผ่านพนักงานขาย หรือที่อยู่ บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด 46/7 อาคารรุ่งโรจน์ธนกุล ชั้น 9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพ 10310

หลังจากนั้นจะทำการจับรางวัลทั้งหมด 2 ครั้ง โดยครั้งที่ 1 จะจับรางวัลในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565 เป็นรางวัลที่พักโรงแรมในภาคตะวันออกทั้งหมด 3 รางวัล และรางวัลบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท จำนวน 10 รางวัล ในส่วนของการจับรางวัลครั้งที่ 2 จะจับรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 11 เมษายน 2565 จับรางวัลที่พักโรงแรม 3วัน2คืน ภาคใต้, ภาคเหนือ, ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ, และ ภาคตะวันตก รวมทั้งสิ้น 14 รางวัล และรางวัลบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 1,000 บาท จำนวน 10 รางวัล สงวนสิทธิ์ 1 รางวัลที่พัก / 1 ผู้โชคดี (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด) หลังจากนั้นจะทำการประกาศรายชื่อผู้โชคดีโดยการจับฉลากจากใบรับประกันสินค้าโดยการ Live streaming ผ่านช่องทาง Facebook page: TCL Electronics (TH) หรือสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3Jol5iv