Upskill 2024 “จัดจ้านจานเด็ด” งานฝึกอาชีพสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่ SMEs-วัยเกษียณ-อยากสร้างอาชีพ ห้ามพลาด!

กลับมาอีกครั้ง! กับงานฝึกทักษะอาชีพที่ดีที่สุดในประเทศไทย Upskill 2024 “จัดจ้านจานเด็ด” จัดโดย เส้นทางเศรษฐีออนไลน์ ผู้นำสื่อที่สนับสนุนการสร้างอาชีพให้เอสเอ็มอี ร่วมกับ มติชนอคาเดมี ผู้นำด้านการฝึกอบรมการสร้างอาชีพ ในเครือมติชน จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-27 เมษายน 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น. ณ มติชนอคาเดมี 

ภายในงานอัดแน่นความรู้ไปกับเวทีทอล์กจากกูรูตัวจริงในวงการอาหารระดับประเทศ พร้อมเปิดทุกแง่มุมการทำธุรกิจแบบหมดเปลือก อีกทั้งยังรวมร้านเด็ดร้านดังมากกว่า 20 ร้านมาให้ฟินกันตลอดทั้งวัน และสร้างงานสร้างอาชีพไปกับเวิร์กช็อป กิจกรรมที่จะช่วยให้ SMEs – วัยเกษียณ หรือผู้ที่กำลังมองหาอาชีพ ก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการที่มีคุณภาพในอนาคต ดังนี้

ทอล์กจัดจ้าน

เตรียมสมุดปากกามาให้พร้อม กับเวทีบอกเล่าประสบการณ์การทำธุรกิจจากเจ้าของกิจการตัวจริง ที่จะมาเปิดทุกเคล็ดลับความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็น 

Advertisment
  • เปิดเคล็ดลับพี่ญาคนรุม สร้างอาชีพง่ายๆ ด้วยเงินหลักร้อย โดย คุณอภิญญา ศรีสมบูรณ์ หรือ พี่ญาคนรุม
  • ยำชนตำ แซ่บอย่างไรให้จัดจ้านถึงใจลูกค้า โดย คุณพรปวีณ์ กิจทรัพย์บารมี หรือ เจ๊ต๊อกแต๊ก ตำแรดแซ่บนัวบันเทิงศิลป์ และ คุณรมย์ลักษณ์ เนียมเครือ หรือ เจ๊โบว์ โคตรยำ
  • ถอดรหัส Soft Power อาหารไทย ผ่านเมนูผัดกะเพรา โดย คุณกฤช เหลือลมัย และ คุณแบงค์-ปภากร นิยมทรัพย์ กะเพราจิตสดชื่น
  • สารพัดปัญหา ดราม่าไม่เว้นวัน พ่อค้าแม่ขายต้องรับมืออย่างไร? โดย คุณบีม-รชต คำรอด เจ้าของร้านปูนาฟ้าใส และ คุณพลอย-หทัยพัชร วสุศักดิ์ศิริ เจ้าของร้าน ข้าวคลุกกะปิแม่พลอย
  • ลุงอ้วน กินกะเที่ยว สูงวัยหัวใจโซเชียล โดย คุณอนุสร ตันเจริญ หรือ ลุงอ้วน กินกะเที่ยว
  • สร้างแบรนด์อย่างไร ให้มีตัวตนบนโลกโซเชียล โดย คุณอาร์ม-กานต์ชนิต สุรินทร์สภานนท์ เจ้าของร้านกาแฟ Goodsunday Coffee Bar  

จัดจ้านจานเด็ด

ฟินกันตลอดทั้งวันกับกองทัพร้านอาหารชื่อดัง รสชาติเป็นเลิศมากกว่า 20 ร้าน ไว้ในงานนี้ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยตั้งแต่เช้าจรดเย็น ไม่ว่าจะเป็น ร้านจิตสดชื่น กะเพราอันดับ 2 ของโลก ตามด้วย ฮ่องเต้ กุยช่ายบางกรอบ

Advertisment

ยำหอยนางรมในตำนาน ลุงบอย ป้ารัตน์ จอมเทียน, หอยจ๊อปูแม่วรรณา, ลูกชิ้นหมูหันครัวลุงรงค์, แม่ หมูสะเต๊ะ, Uncle Jim Sausage, ไส้กรอกอีสานลุงเช่, 913 Station cafe และร้านดังอีกกว่า 20 ร้าน 

จัดจ้านด้านอาชีพ

และจัดเต็มกับเวิร์กช็อป กิจกรรมต่อยอดความรู้เพิ่มทักษะด้านอาชีพ หนึ่งวันทำเป็น ไม่ว่าจะเป็น สูตรกาแฟ ชาไทย เมนูเด็ดขายดีจากร้านหอมเอย สอนแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่แรก เพราะไม่เคยเปิดสอนที่ไหนมาก่อน โดย คุณมั้ง-พงษ์พันธ์ วิจารย์ประสิทธิ์ ตัวตึงแห่งวงการกาแฟ เจ้าของคลิปไวรัลล้านแตก 

ตามด้วย แซนด์วิชเกาหลี ไส้แน่น บอกสูตรละเอียด พร้อมคำนวณต้นทุน ว่าทำขายจะได้กำไรกี่บาท โดย คุณเหมียว-วิชุดา หล้าคำแก้ว หรือโค้ชเหมียวสอนสร้างอาชีพจาก Snackbox และเมนูสุดฮิตจากประเทศจีน ถังหูลู่ ของหวานน้ำตาลเคลือบผลไม้ที่ไม่ว่าใครก็ทำขาย

หากใครไม่อยากพลาด งานฝึกทักษะอาชีพที่ดีที่สุดในประเทศไทย Upskill 2024 “จัดจ้านจานเด็ด” มาพบกันได้ตั้งแต่วันที่ 25-27 เมษายน 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 -17.00 น. ณ มติชนอคาเดมี 

สามารถอัปเดตข้อมูลข่าวสารและตารางกิจกรรม Upskill 2024 “จัดจ้านจานเด็ด” ได้ที่ โทร. 02-580-0021 ต่อ 2335-2338 และเว็บไซต์ : https://www.sentangsedtee.com/ เฟซบุ๊ก : @Sentangsedtee