เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
อิหร่านจัดพิธีศพ ‘คาเมเนอี’ นานหนึ่งสัปดาห์ คาดผู้ไว้อาลัยร่วม 20 ล้านคน
World อิหร่านจัดพิธีศพ ‘คาเมเนอี’ นานหนึ่งสัปดาห์ คาดผู้ไว้อาลัยร่วม 20 ล้านคน
เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงผ่านการคัดเลือก เป็นนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติ กกท.เตรียมถวายรางวัลเกียรติยศ
ข่าวในพระราชสำนัก เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงผ่านการคัดเลือก เป็นนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติ กกท.เตรียมถวายรางวัลเกียรติยศ
ส่องความคาดหวังคนกรุงเทพฯ หลังเลือกตั้ง กทม. 2569
Politics ส่องความคาดหวังคนกรุงเทพฯ หลังเลือกตั้ง กทม. 2569
‘แอร์ไลน์’ ตะวันออกกลาง แห่เพิ่มไฟลต์ครึ่งปีหลัง
Business ‘แอร์ไลน์’ ตะวันออกกลาง แห่เพิ่มไฟลต์ครึ่งปีหลัง
ธุรกิจบูมมาสคอตมาร์เก็ตติ้ง ‘GMM-วันแบงค็อก’ ต่อยอดสปีดรายได้
Business ธุรกิจบูมมาสคอตมาร์เก็ตติ้ง ‘GMM-วันแบงค็อก’ ต่อยอดสปีดรายได้
‘แม่กุหลาบ’ ผู้สร้างตำนานโมจิ-ไดฟุกุ ของฝากนครสวรรค์ เสียชีวิต อายุ 86 ปี
Biz Movement ‘แม่กุหลาบ’ ผู้สร้างตำนานโมจิ-ไดฟุกุ ของฝากนครสวรรค์ เสียชีวิต อายุ 86 ปี
สคบ.ลุยตรวจร้านรับกดบัตรคอนเสิร์ต หลังร้องไม่คืนเงิน
Economic สคบ.ลุยตรวจร้านรับกดบัตรคอนเสิร์ต หลังร้องไม่คืนเงิน
มธ. ปั้น ‘แพทย์แผนจีนนานาชาติ’ ดัน ‘ไทย’ ลุยตลาดโลก ชิงเค้ก 5.5 แสนล้านดอลลาร์
Biz Movement มธ. ปั้น ‘แพทย์แผนจีนนานาชาติ’ ดัน ‘ไทย’ ลุยตลาดโลก ชิงเค้ก 5.5 แสนล้านดอลลาร์
ปุ๋ยจีน ‘ถูก’ จ่อบุกตลาดไทย เอเย่นต์ลดสต๊อก หวั่นขาดทุน
Economic ปุ๋ยจีน ‘ถูก’ จ่อบุกตลาดไทย เอเย่นต์ลดสต๊อก หวั่นขาดทุน
“พิพัฒน์” ลุยสตูล พลิกโฉม “ท่าเรือตันหยงโป” ประตูท่องเที่ยวทางทะเลแห่งใหม่
Real Estate “พิพัฒน์” ลุยสตูล พลิกโฉม “ท่าเรือตันหยงโป” ประตูท่องเที่ยวทางทะเลแห่งใหม่
ดูทั้งหมด

“โตโยต้า” เพิ่มสิทธิ์ลูกค้าคินโตะ ใช้รถครบ 3 ปีอยากเป็นเจ้าของพร้อมขาย

15 ธ.ค. 2563 | 14:24น.
โตโยต้า

โตโยต้า

โตโยต้ายกระดับบริการ “คินโตะ” ตอบทุกโจทย์ความต้องการลูกค้า ถ้าอยากเป็นเจ้าของรถ หลังเช่าใช้งาน 3 ปีถูกใจ สามารถรับสิทธิ์ถือครองได้ทันทีผ่านโตโยต้า ลีสซิ่ง

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผย “ประชาชาติธุรกิจ” ว่า บริษัทได้ทำแพ็กเกจเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่ใช้บริการคินโตะ วัน (KINTO ONE) บริการรถเช่ารูปแบบใหม่ แล้วชื่นชอบต้องการเป็นเจ้าของครอบครองรถคันที่ใช้งาน ก็สามารถทำได้ เป็นการเพิ่มทางเลือกเพื่อตอบทุกโจทย์ความต้องการลูกค้า โดยจะมีค่าผ่อนชำระต่อเดือนใกล้เคียงค่าเช่า และสามารถเลือกผ่อนต่อได้ 2-3 ปีแล้วแต่รุ่นรถ หรือจะเลือกรถคันใหม่ด้วยโปรแกรม KINTO ONE ต่อเนื่องก็ทำได้

“เราเพิ่มตรงนี้เข้ามา ทำให้ครบทุกความต้องการลูกค้า ไม่อยากถือครองกรรมสิทธิ์ก็ปล่อยรถคืนให้โตโยต้า เราก็นำไปขายต่อเป็นรถมือสอง หรือจะเลือกรถเช่าคันใหม่ภายใต้บริการคินโตะ วัน ก็ทำได้ทั้งหมด”

สำหรับบริการคินโตะ วัน หรือบริการรูปแบบใหม่ของการใช้รถยนต์โตโยต้า จากโตโยต้า ลีสซิ่ง ด้วยบริการออนไลน์สำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะยาว ที่ให้คุณเป็นเจ้าของรถใหม่ได้ง่าย ๆ หลากหลายรุ่นให้เลือก ที่นำไปก่อนหน้านี้ ด้วยบริการ KINTO ONE “ฉลาดสุด ๆ ไม่ต้องดาวน์ ถูกใจค่อยซื้อ” การให้บริการแบบครบวงจรทั้ง 3 ด้าน ให้ลูกค้าหมดความกังวล

ได้แก่ 1.full service ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในทุกการขับขี่ ครอบคลุมทุกค่าใช้จ่ายด้วยบริการคุณภาพมาตรฐานจากโตโยต้า ให้ลูกค้าหมดความกังวลใจทั้งในเรื่องของการบำรุงรักษาเปลี่ยนอุปกรณ์วัสดุสิ้นเปลืองทุกรายการ, ประกันภัยชั้นหนึ่ง โตโยต้าคาร์, บริการช่วยเหลือพิเศษ 24 ชม., มีรถทดแทนระหว่างซ่อม, ดูแลเรื่องภาษีรถยนต์ประจำปี

2.one price ตอบโจทย์ความคุ้มค่าในการใช้รถ ลูกค้าสามารถใช้รถได้อย่างคุ้มค่ากับค่าบริการราคาเดียวตลอดอายุสัญญา โดยไม่ต้องมีเงินดาวน์, ไม่เช็กเครดิตบูโร, หมดความกังวลเรื่องราคาขายต่อ

และ 3.online service ตอบโจทย์อิสระใหม่ในการใช้บริการ ด้วยบริการเช่ารถทางออนไลน์ที่ให้ความสะดวกสบายและรวดเร็วตั้งแต่ต้นจนจบ สมัครใช้บริการทางเว็บไซต์ www.kinto-th.com และใช้งานผ่านโมบายแอปพลิเคชั่น KINTO สามารถตรวจสอบผลอนุมัติการสมัครได้ไวภายใน 1 ชั่วโมง ในวันและเวลาทำการ

นายสุรศักดิ์กล่าวอีกว่า โตโยต้าได้ทดลองบริการคินโตะ วัน มาตั้งแต่ช่วงเดือนตุลาคมปีก่อน มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยปัจจุบันมีรถยนต์โตโยต้าหลากหลายรุ่นให้ลูกค้าเลือกรับบริการ เรียกว่าเกือบครบทุกรุ่น รวมทั้งรถยนต์เลกซัส

ถึงวันนี้มียอดผู้ใช้งานจากบริการดังกล่าวทั่วประเทศกว่า 180 ราย และยังมีผู้ให้ความสนใจเข้าชมเว็บไซต์มากกว่า 700-800 คนต่อวัน

และเชื่อว่าบริการดังกล่าวจะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในอนาคตอย่างแน่นอน สำหรับบริการคินโตะ วัน คือ บริการรูปแบบใหม่จากโตโยต้า ซึ่งต้องการเปลี่ยนรูปแบบการดำเนินธุรกิจ จากผู้จำหน่ายรถยนต์สู่การเป็นผู้ให้บริการ ตามแนวคิด Mobility As A Service เพื่อลดขีดจำกัดในการเดินทางของลูกค้า โดยเปิดตัวครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่น และขยายสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีไทยเป็นประเทศแรกที่ให้บริการ เพื่อยกระดับสู่การ เป็น “องค์กรแห่งการขับเคลื่อน”อย่างเต็มรูปแบบผ่านบริการออนไลน์ เพื่อการเช่ารถระยะยาวโดยลูกค้าบุคคล ยังมี KINTO ONE Limited เป็นบริการรถทดลองขับคุณภาพดี รุ่น C-HR และ ATIV ให้ลูกค้าบุคคลเช่าระยะเวลา 3 เดือนหรือ 1 ปี ด้วยราคาค่าเช่าพิเศษเริ่มต้นเพียง 11,000 บาทต่อเดือน

และบริการใหม่ล่าสุดกับ คินโตะ วัน Experience ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่รถ C-HR สภาพใหม่ ระยะเวลา 1 ปี ด้วยราคา 18,990 บาทต่อเดือน จำนวนจำกัดเพียง 30 คันเท่านั้น

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โตโยต้า