เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
พยากรณ์อากาศ (8 ก.ค.) ‘หนือ-อีสาน’ ยังมีฝนตกหนัก 60% ของพื้นที่ ‘กทม.’ ฝน 20%
Economic พยากรณ์อากาศ (8 ก.ค.) ‘หนือ-อีสาน’ ยังมีฝนตกหนัก 60% ของพื้นที่ ‘กทม.’ ฝน 20%
ราคาบิตคอยน์วันนี้ (8 ก.ค.) ปรับลง 1.55% อยู่ที่ 63,379 เหรียญสหรัฐ
Economic ราคาบิตคอยน์วันนี้ (8 ก.ค.) ปรับลง 1.55% อยู่ที่ 63,379 เหรียญสหรัฐ
ราคาน้ำมันวันนี้ (8 ก.ค.) เช็กราคาดีเซล-แก๊สโซฮอล์ล่าสุด
Economic ราคาน้ำมันวันนี้ (8 ก.ค.) เช็กราคาดีเซล-แก๊สโซฮอล์ล่าสุด
กบน. หั่นราคาน้ำมันกลุ่มดีเซลลดลง 2.56 บาท เบนซินทุกชนิดลด 2.51 บาท
Economic กบน. หั่นราคาน้ำมันกลุ่มดีเซลลดลง 2.56 บาท เบนซินทุกชนิดลด 2.51 บาท
ไอ.ซี.ซี. เดินหน้า “ICC Green Legacy” จับมือทัพเรือภาคที่ 1 ลุยบิ๊กคลีนนิ่งขยะชายหาดหัวหิน
SD ไอ.ซี.ซี. เดินหน้า “ICC Green Legacy” จับมือทัพเรือภาคที่ 1 ลุยบิ๊กคลีนนิ่งขยะชายหาดหัวหิน
ก.ล.ต.ยันตรวจยิบ “สุภาพร พิมพงษ์”แจ้งซื้อขายหุ้นถึง 6 บริษัท ลั่นเชือดแน่หากรายงานเท็จ
Finance ก.ล.ต.ยันตรวจยิบ “สุภาพร พิมพงษ์”แจ้งซื้อขายหุ้นถึง 6 บริษัท ลั่นเชือดแน่หากรายงานเท็จ
การเคหะ ช่วยคนไทยมีบ้าน เปิดโปรลดราคาสูงสุด 20% ผ่อนปีแรกดอกเบี้ย 0%
Real Estate การเคหะ ช่วยคนไทยมีบ้าน เปิดโปรลดราคาสูงสุด 20% ผ่อนปีแรกดอกเบี้ย 0%
กมธ.งบฯ 70 บี้สำนักนายกฯ ตั้งคำถาม “ป.ย.ป.” ซ้ำซ้อน ยื่นข้อเสนอยุบเลิก
Politics กมธ.งบฯ 70 บี้สำนักนายกฯ ตั้งคำถาม “ป.ย.ป.” ซ้ำซ้อน ยื่นข้อเสนอยุบเลิก
คลังเตรียมออกบอนด์ “ออมพลัส” ล็อตแรก 4 พันล้าน ปลาย ก.ค. ผ่านเป๋าตัง-Bond Connect
Politics คลังเตรียมออกบอนด์ “ออมพลัส” ล็อตแรก 4 พันล้าน ปลาย ก.ค. ผ่านเป๋าตัง-Bond Connect
การบินไทย ปรับลดราคาตั๋วทั่วโลก 20-30% หลังราคาน้ำมันโลกทรงตัวระดับ 100 กว่าเหรียญ
Business การบินไทย ปรับลดราคาตั๋วทั่วโลก 20-30% หลังราคาน้ำมันโลกทรงตัวระดับ 100 กว่าเหรียญ
ดูทั้งหมด

‘ถุงขยะฮีโร่’ จับมือ ‘’เซ็นทรัลพัฒนา’ จัดแคมเปญ ‘ชวนทิ้งดีกับโครงการ Hero x Central Foodpark’

14 พ.ย. 2565 | 16:22น.
‘ถุงขยะฮีโร่’ จับมือ ‘’เซ็นทรัลพัฒนา’ จัดแคมเปญ ‘ชวนทิ้งดีกับโครงการ Hero x Central Foodpark’ ชวนคัดแยกขยะอาหารโดยการไม่เทรวม ต่อยอดการสนับสนุนโครงการของ กทม.

บริษัท คิงส์แพ็ค อินดัสเตรียล จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายถุงขยะแบรนด์ ฮีโร่ จับมือร่วมกับ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ในแคมเปญ ‘ชวนทิ้งดีกับ Hero ด้วยความร่วมมือกันระหว่าง ถุงขยะ Hero และ ศูนย์อาหาร Central Foodpark ต่อยอดการสนับสนุนโครงการ “ไม่เทรวม” ของกทม. เพื่อเชิญชวนประชาชนคัดแยกขยะอาหาร ใส่ถุงขยะสีเขียว และคัดแยกขยะทั่วไป ใส่ถุงขยะสีดำ ก่อนทิ้งลงถัง เพื่อช่วยพี่ๆพนักงานรถเก็บขยะจัดเก็บได้ง่ายขึ้น ลดเวลาในการคัดแยกขยะ และที่สำคัญช่วยส่งเสริมระบบการรีไซเคิลอย่างยั่งยืนอีกด้วย

บริษัท คิงส์แพ็ค อินดัสเตรียล จำกัดในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์พลาสติกที่เน้นย้ำถึงการรับผิดชอบต่อสังคม มีการส่งเสริมพร้อมสนับสนุนให้เกิดการจัดการขยะอย่างยั่งยืน ด้วยนโยบายการให้ความร่วมมือกับหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกสารในการส่งเสริมให้มีการจัดการขยะที่ดีขึ้น อีกทั้งยังสร้างการตระหนักถึงการจัดการขยะที่ถูกต้อง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการจัดการขยะในภาพรวม ซึ่งทุกคนสามารถทำได้จริงโดยเริ่มจากตัวเองผ่านกิจกรรมการรณรงค์ให้ความรู้แก่ประชาชนทั่วไป การสนับสนุนจุดตั้งถังขยะ และสื่อให้ความรู้เรื่องการจัดการขยะตลอดมา รวมถึงกิจกรรมในครั้งนี้ที่จัดแคมเปญเพื่อให้ร้านอาหารในศูนย์การค้า และศูนย์อาหาร FOODPARK ทำการคัดแยกขยะอาหารโดยการไม่เทรวม ทั้งนี้ยังได้มอบถุงขยะสีเขียวรุ่นรักษ์โลก สำหรับแยกขยะที่เป็นอาหาร หรือ ถุงขยะสีดำสำหรับแยกขยะทั่วไป สำหรับลูกค้าที่สั่งอาหาร Delivery กับทาง FoodPark 250 บาทขึ้นไป ใน 6 สาขา ได้แก่ศูนย์อาหารเซ็นทรัลสาขาบางนา, พระราม 2, พระราม3 , ปิ่นเกล้า, อีสต์วิลล์และเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม 65 หรือจนกว่าของจะหมด ทั้งนี้วัตถุประสงค์กิจกรรมเพื่อร่วมกันคัดแยกขยะอาหารตั้งแต่ต้นทางด้วยวิธีง่ายๆ ทำได้จริง เริ่มที่ตัวเอง โดยเริ่มจากที่บ้านหรือที่พักอาศัย และยังหวังการขยายผลจนเป็นชีวิตประจำวัน ส่งผลดีต่อโลกและต่อพวกเราทุกคน

สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮีโร่ ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียได้ที่ Website: http://hero-lifestyle.com/
Facebook: https://www.facebook.com/HeroLifestyle