เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
“อาย กัญญาลักษณ์” เสิร์ฟลุคแรก Miss Supranational 2026
Biz Movement “อาย กัญญาลักษณ์” เสิร์ฟลุคแรก Miss Supranational 2026
ศึกแชมป์ชิงแชมป์สเปน VS อาร์เจนตินาใครชนะก็ได้ใจคนดูทั้งคู่
SD ศึกแชมป์ชิงแชมป์สเปน VS อาร์เจนตินาใครชนะก็ได้ใจคนดูทั้งคู่
‘อิมแพ็ค’ ยกระดับด้านดิจิทัล ปั้นเมืองทองฮับอีเวนต์โลก
Business ‘อิมแพ็ค’ ยกระดับด้านดิจิทัล ปั้นเมืองทองฮับอีเวนต์โลก
นายกฯ โรดโชว์คุย 4 บริษัทชั้นนำจีน ดันไทยฐานผลิต EV–AI
Politics นายกฯ โรดโชว์คุย 4 บริษัทชั้นนำจีน ดันไทยฐานผลิต EV–AI
เปิดเส้นทางฝัน ‘เนเน่ รอยัล’ และพ่อที่ ‘ขายจิตวิญญาณเพื่อลูก’
SD เปิดเส้นทางฝัน ‘เนเน่ รอยัล’ และพ่อที่ ‘ขายจิตวิญญาณเพื่อลูก’
‘ไต้หวัน’ ขยายฟรีวีซ่าไทย 1 ปี ตอบรับกระแสท่องเที่ยวคึกคัก
World ‘ไต้หวัน’ ขยายฟรีวีซ่าไทย 1 ปี ตอบรับกระแสท่องเที่ยวคึกคัก
อธิบดีบัญชีกลาง แจงปมข้าราชการใหม่ จะได้สวัสดิการแบบใหม่ ระบุยังอยู่ขั้นตอนศึกษา รับอนาคตอาจยืดหยุ่นขึ้น
Finance อธิบดีบัญชีกลาง แจงปมข้าราชการใหม่ จะได้สวัสดิการแบบใหม่ ระบุยังอยู่ขั้นตอนศึกษา รับอนาคตอาจยืดหยุ่นขึ้น
นายกฯ เผยนักลงทุนจีน มั่นใจไทย ลั่นจะไม่ให้ทุจริตบั่นทอนความเชื่อมั่น
Politics นายกฯ เผยนักลงทุนจีน มั่นใจไทย ลั่นจะไม่ให้ทุจริตบั่นทอนความเชื่อมั่น
มั่นใจเต็มร้อย “มรดกโลกเชียงใหม่” เน้นย้ำคุณค่าและความยั่งยืน
เศรษฐกิจภูมิภาค มั่นใจเต็มร้อย “มรดกโลกเชียงใหม่” เน้นย้ำคุณค่าและความยั่งยืน
รบ.ปรับแผนศึกษา ‘แลนด์บริดจ์’ เชื่อมระบบราง-ถนน อัพเกรดท่าเรือระนอง-ชุมพร
Politics รบ.ปรับแผนศึกษา ‘แลนด์บริดจ์’ เชื่อมระบบราง-ถนน อัพเกรดท่าเรือระนอง-ชุมพร
ดูทั้งหมด

ปูนซีเมนต์นครหลวง ส่งมอบโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนปูนอินทรี 50 ปี

10 พ.ค. 2567 | 11:20น.

นายมนตรี นิธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจปูนซีเมนต์ของประเทศไทย และ นายสิทธิชัย ศิริอยู่วิทยา รองประธานอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) ส่งมอบโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนปูนอินทรี 50 ปี (บ้านห้วยกระแสน) อ.ชานุมาน จ.อำนาจเจริญ เพื่อเพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้แก่เด็กและเยาวชนตามพื้นที่ชายแดนที่ห่างไกล โดยมี พลตำรวจโท ยงเกียรติ มนปราณีต ผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน รับมอบและร่วมเปิดโรงเรียนฯ อย่างเป็นทางการ ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนปูนอินทรี 50 ปี (บ้านห้วยกระแสน) อ.ชานุมาน จ.อำนาจเจริญ

บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) มุ่งมั่นสานต่อพระราชดำริของสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยริเริ่มโครงการ “โรงเรียนสีเขียว” หรือ INSEE Green School ร่วมกับกองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2553 เพื่อส่งเสริมโอกาสทางการศึกษาและการเรียนรู้ของเด็กและเยาวชนในพื้นที่ชายแดนห่างไกล โดยโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนปูนอินทรี 50 ปี (บ้านห้วยกระแสน) แห่งนี้ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2552 เนื่องในโอกาสครบรอบ 50 ปีของบริษัทฯ

ตลอดระยะเวลากว่า 15 ปี โครงการ INSEE Green School เป็นหนึ่งในเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนของกลุ่มบริษัทฯ ปี 2573 มุ่งเน้นไปที่การสร้างคุณค่าและความผูกพันที่ดีกับผู้มีส่วนได้เสียทุกฝ่าย มอบโอกาสทางการศึกษาให้กับเด็กนักเรียนจำนวนมาก โดยบริษัทปูนซีเมนต์นครหลวง ได้สนับสนุนงบประมาณในการก่อสร้างและปรับปรุงอาคารเรียนให้กับโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนแล้วกว่า 33 แห่ง ส่งผลให้เด็กนักเรียนและชุมชนใกล้เคียงกว่า 70,000 คน ได้รับโอกาสทางการศึกษาและพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เพราะโรงเรียนไม่ได้เป็นเพียงสถานที่ศึกษาแต่เป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ที่หลากหลาย สร้างอาชีพและส่งเสริมให้ชุมชนสามารถพึ่งพาตนเองได้ มุ่งเน้นการส่งเสริมทักษะชีวิต การฝึกอบรมอาชีพ และปลูกฝังจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อม 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปูนซีเมนต์นครหลวง