เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ซีพี ออลล์ แจงปมกดบัตรคอนเสิร์ต ยันคุ้มครองสิทธิและศักดิ์ศรีพนักงาน
Biz Movement ซีพี ออลล์ แจงปมกดบัตรคอนเสิร์ต ยันคุ้มครองสิทธิและศักดิ์ศรีพนักงาน
อาลัย“อรุณ ชัยเสรี”ปรมาจารย์ด้านวิศวกรรมโครงสร้าง ผู้ออกแบบตึกช้าง
Real Estate อาลัย“อรุณ ชัยเสรี”ปรมาจารย์ด้านวิศวกรรมโครงสร้าง ผู้ออกแบบตึกช้าง
กทม.ช่วยสังคมเปิดคอร์สฝึกอาชีพ 105 บาทเสริมศักยภาพ-สร้างรายได้
SD กทม.ช่วยสังคมเปิดคอร์สฝึกอาชีพ 105 บาทเสริมศักยภาพ-สร้างรายได้
ไทยเบฟ พัฒนาชุมชนยั่งยืนผนึกจุฬาฯ เชื่อมห้องเรียนสู่ท้องถิ่น
SD ไทยเบฟ พัฒนาชุมชนยั่งยืนผนึกจุฬาฯ เชื่อมห้องเรียนสู่ท้องถิ่น
พระราชินี พระราชทานรางวัลชนะเลิศกอล์ฟควีนส์คัพไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2569
ข่าวในพระราชสำนัก พระราชินี พระราชทานรางวัลชนะเลิศกอล์ฟควีนส์คัพไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2569
ตราดชงแผนรับมือฤดูกาลผลไม้ตะวันออก แก้ราคาตกต่ำ-แรงงานขาดแคลน
เศรษฐกิจภูมิภาค ตราดชงแผนรับมือฤดูกาลผลไม้ตะวันออก แก้ราคาตกต่ำ-แรงงานขาดแคลน
“ดร.เอกก์” ชี้ทางรอด SMEs เชียงใหม่ “เจาะลึก-แม่นยำ” ดึงไปรษณีย์ไทยช่วยกระจายสินค้า
เศรษฐกิจภูมิภาค “ดร.เอกก์” ชี้ทางรอด SMEs เชียงใหม่ “เจาะลึก-แม่นยำ” ดึงไปรษณีย์ไทยช่วยกระจายสินค้า
ทชม. ซ้อมใหญ่แผน CEMEX-26 จำลองเหตุ “กราดยิง-วินาศกรรม” รับมือภัยคุกคาม
เศรษฐกิจภูมิภาค ทชม. ซ้อมใหญ่แผน CEMEX-26 จำลองเหตุ “กราดยิง-วินาศกรรม” รับมือภัยคุกคาม
“ภาวุธ” ห่วงติดกับ แพลทฟอร์มต่างชาติกินรวบ เสนอรัฐคุย “ยักษ์” ทุกค่าย
News “ภาวุธ” ห่วงติดกับ แพลทฟอร์มต่างชาติกินรวบ เสนอรัฐคุย “ยักษ์” ทุกค่าย
ประมวลภาพสหรัฐจัดฉลองใหญ่ วันประกาศเอกราช 250 ปี -ทรัมป์ลั่น “เราจะเป็นที่หนึ่งตลอดไป”
World ประมวลภาพสหรัฐจัดฉลองใหญ่ วันประกาศเอกราช 250 ปี -ทรัมป์ลั่น “เราจะเป็นที่หนึ่งตลอดไป”
ดูทั้งหมด

ไอคอนสยาม ยืนหนึ่งสุดยอดจุดหมายปลายทางลักซ์ซูรี่ ที่ดีที่สุดในเอเชีย และอันดับ 4 ของโลก

01 พ.ย. 2567 | 11:35น.
 ไอคอนสยาม ยืนหนึ่งสุดยอดจุดหมายปลายทางลักซ์ซูรี่ ที่ดีที่สุดในเอเชีย และอันดับ 4 ของโลก

 ไอคอนสยาม ยืนหนึ่งสุดยอดจุดหมายปลายทางลักซ์ซูรี่ ที่ดีที่สุดในเอเชีย และอันดับ 4 ของโลก

ไอคอนสยาม ยืนหนึ่งสุดยอดจุดหมายปลายทางลักซ์ซูรี่ ที่ดีที่สุดในเอเชีย และอันดับ 4 ของโลก จากการจัดอันดับ The world’s most luxurious shopping malls of 2024  โดย Luxurious by Marketing Mentor

กรุงเทพฯ (31 ตุลาคม 2567) ไอคอนสยาม แลนด์มาร์กระดับโลกริมแม่น้ำเจ้าพระยา หนึ่งในโครงการสำคัญของกลุ่มสยามพิวรรธน์ เจ้าของและผู้บริหารศูนย์การค้าพรีเมียมระดับโลก ภายใต้การร่วมทุนกับเครือเจริญโภคภัณฑ์ (CP) และแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเมนต์ (MQDC) ตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นโกลบอลเดสติเนชั่นอันดับหนึ่งในใจนักท่องเที่ยวทั่วโลก ได้รับเลือกให้เป็นสุดยอดจุดหมายปลายทางลักซ์ซูรี่ที่ดีที่สุดในเอเชีย และติดอันดับ 4 ของโลกจากการจัดอันดับ The world’s most luxurious shopping malls of 2024  โดย Luxurious by Marketing Mentor (luxuriousbymm) โดยการจัดอันดับครั้งนี้เป็นการคัดเลือกจุดหมายปลายทางที่สำคัญจากทั่วโลกที่มีจุดเด่นทางสถาปัตยกรรมและการคัดสรรแบรนด์ชั้นนำเพื่อมอบประสบการณ์ที่มากกว่าการช็อปปิ้ง ด้วยการสร้างสรรค์พื้นที่ที่ศิลปะ แฟชั่น และวัฒนธรรมผสมผสานกันอย่างลงตัว

การจัดอันดับครั้งนี้เป็นบทพิสูจน์ถึงศักยภาพอันแข็งแกร่งของกลุ่มสยามพิวรรธน์ ผู้นำความคิดสร้างสรรค์ (The Visionary Icon) มุ่งมั่นในการบุกเบิกโกลบอลเดสติเนชั่นที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ด้วยความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรม รวมทั้งการบริหารจัดการที่เยี่ยมยอด สร้างบรรทัดฐานใหม่ของความล้ำเลิศให้กับวงการ ทำให้กลายเป็นต้นแบบที่ได้รับการยกย่องจากองค์กรนานาชาติจากทั่วโลก 

9 สถานที่ที่ได้รับการจัดอันดับ มีดังนี้ 1) Dubai Mall, UAE ; 2) Galleria Vittorio Emanuele ll, Italy; 3) Place Vendome, Qatar ; 4)  ICONSIAM, Thailand ; 5) Harrods-London, UK ; 6) Grand Canal Shoppes, USA ; 7) K11 Musea, Hong Kong ; 8) Hyundai Seoul, South Korea ; 9)  American Dream – New Jersey, USA        

ที่มา : https://www.instagram.com/p/DBs1GXVTbRm/?igsh=M2Jzc29lMzNjcm56

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไอคอนสยาม