เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
เจาะลึก ‘NIA Venture’ กลไกรัฐถือหุ้น-ร่วมทุน ‘สตาร์ตอัพ’
Tech เจาะลึก ‘NIA Venture’ กลไกรัฐถือหุ้น-ร่วมทุน ‘สตาร์ตอัพ’
‘อภิสิทธิ์’ มองสอบทุจริต สถ. ควรใช้คนนอก หวั่นสาวไม่ถึงผู้มีอำนาจ
Politics ‘อภิสิทธิ์’ มองสอบทุจริต สถ. ควรใช้คนนอก หวั่นสาวไม่ถึงผู้มีอำนาจ
ศุภชัย ศรีศุภอักษร ผู้ต้องขังในคดีฟอกเงินสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่นฯ เสียชีวิต
Biz Movement ศุภชัย ศรีศุภอักษร ผู้ต้องขังในคดีฟอกเงินสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่นฯ เสียชีวิต
เมื่อความเชื่อใจ แพงกว่าเทคโนโลยี
Columns เมื่อความเชื่อใจ แพงกว่าเทคโนโลยี
“นก นิรมล” ภูมิใจ “ทุ่งแสงตะวัน” รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ
Biz Movement “นก นิรมล” ภูมิใจ “ทุ่งแสงตะวัน” รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ
รัฐบาล แจงรื้อสัญญาซื้อไฟเอกชน มุ่งลดภาระ ปชช.-ไม่กระทบลงทุน
Economic รัฐบาล แจงรื้อสัญญาซื้อไฟเอกชน มุ่งลดภาระ ปชช.-ไม่กระทบลงทุน
ปชป.ชง ‘Southern Connect’ เชื่อมโครงสร้างพื้นฐานใต้ ดีกว่า ‘แลน​ด์บริดจ์’
Politics ปชป.ชง ‘Southern Connect’ เชื่อมโครงสร้างพื้นฐานใต้ ดีกว่า ‘แลน​ด์บริดจ์’
กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
Real Estate กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์สร้างพื้นที่ปลอดภัยทางอาหาร
SD ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์สร้างพื้นที่ปลอดภัยทางอาหาร
ใครจะเป็นเจ้าสนาม 10 เซียนประจัญบาน วันนี้รู้กัน
Automotive ใครจะเป็นเจ้าสนาม 10 เซียนประจัญบาน วันนี้รู้กัน
ดูทั้งหมด

“น้ำมันพืชกุ๊ก” เปิดตัว Friend of COOK “ต้าห์อู๋-ออฟโรด” มุ่งขยายฐานคนรุ่นใหม่

02 มิ.ย. 2568 | 18:10น.
“น้ำมันพืชกุ๊ก” เปิดตัว Friend of COOK “ต้าห์อู๋-ออฟโรด” มุ่งขยายฐานคนรุ่นใหม่

“น้ำมันพืชกุ๊ก” เปิดตัว Friend of COOK “ต้าห์อู๋-ออฟโรด” มุ่งขยายฐานคนรุ่นใหม่  ตอกย้ำน้ำมันพืชเพื่อสุขภาพ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สุขฟินได้ทุกวัน” 

นายเพชร หวั่งหลี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนากรผลิตภัณฑ์น้ำมันพืช จำกัด ผู้ผลิต “น้ำมันพืชกุ๊ก” หนึ่งในธุรกิจหลักของ “กลุ่มพูลผล” เปิดเผยว่า กลยุทธ์การสื่อสารในปีนี้ ล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดตัว Friend of COOK “ต้าห์อู๋ พิทยา แซ่ฉั่ว” และ “ออฟโรด กันตภณ จินดาทวีผล” สองหนุ่มสุดฮอต มาเป็นตัวแทนในเรื่องสื่อสารเรื่องราวของน้ำมันพืชกุ๊ก เพื่อขยายฐานสู่คนรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด “สุขฟินได้ทุกวัน” ซึ่งเป็นแคมเปญหลักที่จะใช้สื่อสารกับผู้บริโภคตลอดปีนี้

ทั้งนี้ ด้วยคาแรคเตอร์ของทั้งคู่ ที่กล้า “ฟิน” กล้า “ลอง” ไม่กลัวที่จะลองอะไรสนุกๆ เช่นเดียวกับที่น้ำมันพืชกุ๊กที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายทั้งน้ำมันถั่วเหลือง น้ำมันดอกทานตะวัน และน้ำมันคาโนลา ที่สามารถเลือกใช้ได้ทั้ง เมนูทอด ผัด รวมถึง deep fried จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ของกุ๊กให้มีความทันสมัย พร้อมขยายฐานลูกค้าไปสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญทั้งคู่ยังเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่สนใจการทำอาหาร มีภาพลักษณ์สดใส ร่าเริง และพัฒนาตัวเองอยู่ตลอดเวลา ซึ่งสอดคล้องกับ DNA ของน้ำมันพืชกุ๊ก ที่มีการพัฒนาคุณภาพสินค้าเพื่อสุขภาพที่ดีของผู้บริโภคอยู่เสมอ จะช่วยตอกย้ำคีย์เมสเสจหลักว่าการปรุงอาหารด้วยน้ำมันพืชกุ๊ก คือ “ความสุขที่เกิดขึ้นได้ทุกวัน”

“ทั้งคู่ถือเป็นตัวแทนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ตอบโจทย์ทั้งเรื่องการกิน การเที่ยว และการใช้โซเชียลมีเดียได้เป็นอย่างดี ทำให้กลุ่มแฟนคลับรู้สึกว่าน้ำมันพืชกุ๊ก เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตจริงของพวกเขา ทั้งการทำคอนเทนต์อาหารง่ายๆ ในบ้าน ไปจนถึงเมนูครีเอทีฟที่แชร์กันได้ในโลกออนไลน์ ตอกย้ำให้เห็นว่าการรับประทานอาหารอร่อย อาหารที่ชอบ เป็นความสุขที่เรียบง่าย ช่วยทำให้ผ่อนคลายและมีความสุขได้  ซึ่งน้ำมันพืชกุ๊ก เป็นตัวช่วยในการทำให้อาหารทุกจานให้อร่อย และมีสุขภาพดี” นายเพชรกล่าว

นายเพชร กล่าวว่า หลังจากการเปิดตัว Friend of COOK  ต้าห์อู๋ และ ออฟโรด ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของแบรนด์น้ำมันพืชกุ๊ก ทั้ง Facebook และ IG COOK Healthy Family พบว่า ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะกลุ่มแฟนคลับของทั้งคู่ ที่ให้การตอบรับด้วยการทวีตบนแอปพลิเคชัน X  ถึง 100,000 ครั้งภายใน 1 วัน จากนี้บริษัทฯ ได้เตรียมกิจกรรมดีๆ อีกมาก เพื่อร่วมสนุกกับกลุ่มแฟนคลับและผู้บริโภคทั่วไปอย่างต่อเนื่อง สามารถติดตามกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ Facebook, IG, Tiktok : COOK HEALTHY FAMILY เร็วๆ นี้