เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
เจาะลึก ‘NIA Venture’ กลไกรัฐถือหุ้น-ร่วมทุน ‘สตาร์ตอัพ’
Tech เจาะลึก ‘NIA Venture’ กลไกรัฐถือหุ้น-ร่วมทุน ‘สตาร์ตอัพ’
‘อภิสิทธิ์’ มองสอบทุจริต สถ. ควรใช้คนนอก หวั่นสาวไม่ถึงผู้มีอำนาจ
Politics ‘อภิสิทธิ์’ มองสอบทุจริต สถ. ควรใช้คนนอก หวั่นสาวไม่ถึงผู้มีอำนาจ
ศุภชัย ศรีศุภอักษร ผู้ต้องขังในคดีฟอกเงินสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่นฯ เสียชีวิต
Biz Movement ศุภชัย ศรีศุภอักษร ผู้ต้องขังในคดีฟอกเงินสหกรณ์เครดิตยูเนี่ยนคลองจั่นฯ เสียชีวิต
เมื่อความเชื่อใจ แพงกว่าเทคโนโลยี
Columns เมื่อความเชื่อใจ แพงกว่าเทคโนโลยี
“นก นิรมล” ภูมิใจ “ทุ่งแสงตะวัน” รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ
Biz Movement “นก นิรมล” ภูมิใจ “ทุ่งแสงตะวัน” รับรางวัลโทรทัศน์ทองคำ
รัฐบาล แจงรื้อสัญญาซื้อไฟเอกชน มุ่งลดภาระ ปชช.-ไม่กระทบลงทุน
Economic รัฐบาล แจงรื้อสัญญาซื้อไฟเอกชน มุ่งลดภาระ ปชช.-ไม่กระทบลงทุน
ปชป.ชง ‘Southern Connect’ เชื่อมโครงสร้างพื้นฐานใต้ ดีกว่า ‘แลน​ด์บริดจ์’
Politics ปชป.ชง ‘Southern Connect’ เชื่อมโครงสร้างพื้นฐานใต้ ดีกว่า ‘แลน​ด์บริดจ์’
กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
Real Estate กทม. แจง ”ดาต้าเซ็นเตอร์“ โผล่กลางกรุง ก่อสร้างตามกฎหมาย ประสาน”กฟน.-กปน.“ ตรวจสอบระบบจ่ายไฟฟ้า-น้ำประปา
ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์สร้างพื้นที่ปลอดภัยทางอาหาร
SD ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์สร้างพื้นที่ปลอดภัยทางอาหาร
ใครจะเป็นเจ้าสนาม 10 เซียนประจัญบาน วันนี้รู้กัน
Automotive ใครจะเป็นเจ้าสนาม 10 เซียนประจัญบาน วันนี้รู้กัน
ดูทั้งหมด

SC Asset เปิดตัววิลล่าหรูใหม่ “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด” ทำเลศรีสมาน

06 มิ.ย. 2568 | 18:11น.

บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน) เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด “แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ดอนเมือง – แจ้งวัฒนะ” พร้อมเปิดจองอย่างเป็นทางการครั้งแรกในวันที่ 7 – 8 มิถุนายนนี้ กับบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ 3 ชั้น ซีรีส์ใหม่ ในสไตล์ Modern Arch Revival ซึ่งถือเป็นการเผยโฉมครั้งแรกของดีไซน์ซีรีส์นี้ บนหนึ่งในทำเลศักยภาพสูงสุดของโซน “ศรีสมาน” และใกล้ทางด่วนพิเศษอุดรรัถยา เพียง 1 นาที

ที่ตั้งของโครงการรายล้อมด้วยความสะดวกสบายรอบด้าน เพียงไม่กี่ร้อยเมตรจากโรบินสัน ศรีสมาน ใกล้โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ กรุงเทพ และยังใกล้สนามบินดอนเมืองอีกด้วย พร้อมการเดินทางเชื่อมต่อหลายโซน ทั้งดอนเมือง แจ้งวัฒนะ และปากเกร็ดได้อย่างคล่องตัว ทั้งหมดนี้เป็นคำตอบที่ใช่ของคนเมืองรุ่นใหม่ที่มองหาพื้นที่ใช้ชีวิตคุณภาพบนทำเลที่ใช่ โดยไม่ต้องยอมแลกความเป็นส่วนตัว

เปิดตัวซีรีส์ใหม่ Modern Arch Revival สถาปัตยกรรมที่ผสานความงามและความเป็นส่วนตัว

ครั้งแรกกับการเปิดตัวซีรีส์บ้าน ModernArch Revival ด้วยแนวคิดการออกแบบที่ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของผู้อยู่อาศัย ทุกหลังถูกออกแบบให้ปิดบังมุมมองภายนอก ขณะเดียวกันก็เปิดรับวิวภายในที่สวยงาม สงบ และร่มรื่น เสมือนมีโลกส่วนตัวท่ามกลางเมืองใหญ่

สไตล์ Modern Arch Revival ถ่ายทอดผ่านดีไซน์ที่หลอมรวมความสง่างามของยุคคลาสสิกเข้ากับเส้นสายอันเฉียบคมของโลกสมัยใหม่ ทุกองค์ประกอบสะท้อนถึงความประณีตสมดุลระหว่างความแข็งแกร่งและความอ่อนช้อย ถูกขับเน้นผ่านรายละเอียดที่คมชัด ทรงพลัง และเต็มไปด้วยจิตวิญญาณ

แรงบันดาลใจจาก Art Deco ถูกถ่ายทอดผ่านเส้นเรขาคณิตที่โดดเด่น Facade สะท้อนแสงในช่วงเวลาต่างๆ ของวัน เสริมด้วยการเลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงที่เปี่ยมด้วยเรื่องราวของกาลเวลา ภายในออกแบบให้เป็น Sanctuary of Peace เติมเต็มด้วยพื้นที่โปร่งทั้งอาคารที่เปิดรับแสงธรรมชาติและสัมผัสแห่งความผ่อนคลายอย่างลงตัว 

พื้นที่ของฟังก์ชันชีวิตที่ซ่อนความเหนือระดับไว้ในทุกชั้น

ภายใต้ความงดงามของงานสถาปัตยกรรมยังแทรกความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับธรรมชาติ (biophilia) เพื่อสร้างบรรยากาศที่เติมเต็มความสุขให้ทุกคนในครอบครัว อีกทั้งยังแฝงไว้ด้วยฟังก์ชันที่คิดมาอย่างลึกซึ้ง โดยเฉพาะ 3 ไฮไลต์หลักของซีรีส์นี้ ที่เป็นทั้งพื้นที่ใช้สอย และพื้นที่สำหรับการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง 

  • Cardio Pool : สระว่ายน้ำกลางบ้าน พร้อมระบบว่ายทวนน้ำเหมาะสำหรับการออกกำลังกายทุกวันโดยไม่ต้องพึ่งยิม หรือจะเป็นมุมพักผ่อนที่มองเห็นความนิ่งของน้ำและความไหลของแสงในทุกช่วงเวลา
  • Multi – Retreat Suite : ห้องอเนกประสงค์ริมสระ ที่สามารถปรับเปลี่ยนตามจังหวะชีวิต ไม่ว่าจะเป็นห้องนอนชั้นล่าง ห้องโยคะส่วนตัว หรือพื้นที่ทำงานแบบ retreat ในวันที่อยากใช้เวลาอยู่กับตัวเอง
  • Stellar View Balcony : ระเบียงกว้างบนชั้น 2 ที่เป็นจุดเชื่อมกันของห้องนอนขนาดใหญ่ทั้ง 2 ฝั่งออกแบบให้เป็นพื้นที่ semi – outdoor สำหรับใช้ชีวิตยามเย็น ชมพระอาทิตย์ตก หรือมองดูดาวในคืนที่เงียบสงบ ทุกจังหวะของเวลาคือความผ่อนคลายที่เกิดขึ้นจริง

Moonlight Reserved

เมื่อความเงียบสงบกลายเป็นความหรูหรารูปแบบใหม่ ความสงบกลายเป็นสิ่งที่ต้องออกแบบ นั่นคือจุดเริ่มต้นของแนวคิด Moonlight Reserved พื้นที่ที่เราไม่ได้ออกแบบเพียงตัวบ้าน แต่เราออกแบบ “จังหวะชีวิต” ให้คุณได้หยุดพักหายใจ และสัมผัสช่วงเวลาที่เงียบสงบที่สุดในแบบที่เป็นคุณ 

ลองจินตนาการถึงค่ำคืนหนึ่ง… เมื่อแสงของพระจันทร์ไม่ได้ส่องมาจากฟ้าไกลแต่กลับสะท้อนอยู่บนผิวน้ำของสระส่วนตัวใจกลางบ้านเสมือนให้คุณเท่านั้นที่ได้เป็นเจ้าของพระจันทร์ที่นิ่งสงบ และให้ทุกเสียงวุ่นวายของเมืองภายนอกถูกเก็บไว้ข้างนอกโครงการ

ครั้งแรกของการเปิดจอง 7 – 8 มิ.ย. นี้พร้อมข้อเสนอพิเศษสูงสุด 5 ล้านบาท หากคุณกำลังมองหาวิลล่าหรูที่ไม่เพียงให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด เพียง 38 ครอบครัวแต่ยังสร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตในทุกวัน

เริ่ม 30 – 60 ล้านบาท ลงทะเบียนนัดเยี่ยมชมโครงการและรับสิทธิพิเศษ คลิก https://m.scasset.com/dhK1 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร : 06 – 1393 – 7178 หรือ Line: @GBBDJ