LPN เสือปืนไว จัดโปรฯรับมาตรการรัฐ คอนโดฯ “เพลส 168 วุฒากาศ” ลดสูงสุด 1 แสน

LPN

LPN รับบทเสือปืนไว จัดโปรโมชั่นขานรับมาตรการกระตุ้นอสังหาฯของรัฐบาลเศรษฐา เปิดขายรอบวีไอพี คอนโดฯใหม่ “เพลส 168 วุฒากาศ” ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสีน้ำเงิน เริ่ม 1.99 ล้านบาท ลดสูงสุด 1 แสน รับฟรี 4 รายการ

วันที่ 22 เมษายน 2567 นายอภิชาติ เกษมกุลศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอล พี เอ็น ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ LPN เปิดเผยว่าไตรมาส 2/67 บริษัทวางแผนเปิดขายคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ “เพลส 168 วุฒากาศ”

โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่ 2 ไร่เศษ ติดถนนวุฒากาศ ออกแบบเป็นคอนโดฯ ไฮไรส์ สูง 22 ชั้น จำนวน 1 อาคาร รวม 357 ยูนิต มูลค่าโครงการ 980 ล้านบาท

มีห้องชุดให้เลือกแบบห้องสตูดิโอ, 1 ห้องนอน และ 1 ห้องนอน พลัส พื้นที่ใช้สอย 25-41.50 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท

LPN

Advertisment

ทั้งนี้ หลังจากที่คณะรัฐมนตรีมีมติเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2567 เห็นชอบมาตรการกระตุ้นอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งมีส่วนช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย โดยเฉพาะมาตรการด้านสินเชื่อและลดหย่อนภาษีให้กับผู้ประกอบการ ทั้งยังเป็นการเปิดโอกาสให้คนไทยมีที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพได้มากขึ้น

โดยมาตรการรัฐเป็นส่วนหนึ่งของการกระตุ้นเศรษฐกิจในภาพรวม เนื่องจากภาคธุรกิจพัฒนาที่อยู่อาศัยและธุรกิจที่เกี่ยวเนื่อง มีมูลค่าคิดเป็นสัดส่วนไม่น้อยกว่า 9.8% ของ GDP ประเทศ

ดังนั้น การกระตุ้นภาคอสังหาฯ ไม่ใช่การช่วยผู้ประกอบการอสังหาฯ แต่เป็นการสร้างฟันเฟืองในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจประเทศ โดยประมาณการว่าทุก ๆ 1% ของการเติบโตของภาคอสังหาฯ จะมีผลต่อการเติบโตของ GDP ไม่น้อยกว่า 0.06%

ดังนั้น เพื่อสนองมาตรการรัฐ บริษัทจัดอีเวนต์เปิดขายรอบวีไอพี ในวันที่ 27-28 เมษายน 2567 นี้ มีโปรโมชั่น อาทิ ส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท ฟรีเฟอร์นิเจอร์ครบเซต, เครื่องใช้ไฟฟ้า 4 รายการ ได้แก่ แอร์, เครื่องทำน้ำอุ่น, Hood Hob และ Digital door lock

Advertisment

LPN

รายละเอียดคอนโดฯ เพลส 168 วุฒากาศ” พัฒนาภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Right Place, Bright Future ดึงกลิ่นอายความเป็นย่านเก่าแก่ของชุมชนมาผสมผสานในงานออกแบบ

ด้วยแนวคิด Chinese Philosophy Lifestyle ตามหลักฮวงจุ้ย ที่มีการเชื่อมโยงไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างสมดุล

จุดเด่น เดินทางสะดวกเชื่อมต่อถนนสายสำคัญหลายเส้นทาง ใกล้รถไฟฟ้าสถานีวุฒากาศ 240 เมตร แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ร้านค้าชุมชนเดิม ตลาดพลู ตลาดวงเวียนใหญ่ เดอะมอลล์ ท่าพระ และไอคอนสยาม ในพื้นที่ธนบุรี-คลองสาน

รวมทั้งอยู่ใกล้โรงพยาบาลมากกว่า 10 แห่ง อาทิ รพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า, รพ.พญาไท 3, รพ.สมิติเวช ธนบุรี, รพ.เลิดสิน, รพ.เซนต์หลุยส์, รพ.บีเอ็นเอช, รพ.กรุงเทพคริสเตียน เป็นต้น