บุลการี ฉลองเปิด Bulgari Serpenti Light Up ครั้งแรกในไทย

บุลการี ฉลองเปิด Bulgari Serpenti Light Up ครั้งแรกในไทย

บุลการี ฉลองเปิด Bulgari Serpenti Light Up ครั้งแรกในไทย จัดเต็มการแสดงดอกไม้ไฟตลอดริมโค้งน้ำเจ้าพระยา รัศมียาวกว่า 2,000 เมตร ที่ไอคอนสยาม

วันที่ 24 ธันวาคม 2565 บุลการี (Bulgari) จัดงาน Bulgari Serpenti Light Up ฉลองเปิดไฟคริสต์มาส เซอร์เพนติ เนคเลซ ไลท์ สตรัคเจอร์ (Serpenti Necklace Light Structure) ติดตั้งแบบฟรีสแตน-ดิ้ง ด้วยขนาดสูง 18.5 เมตร ซึ่งสูงที่สุดเท่าที่แบรนด์เคยทำมา

โดยได้แรงบันดาลใจจาก เซอร์เพนติ เนคเลซ (Serpenti Necklace) สร้อยคองูอันเป็นไอคอนิกของบุลการี และเป็นดั่งสัญลักษณ์ตลอดกาลของการถือกำเนิดใหม่ และ ความเชี่ยวชาญของช่างอัญมณีแห่งโรมัน ภายใต้แคมเปญใหม่ ฮอลิเดย์ ซีซัน 2022 (Holiday Season 2022) ในแนวคิด ไอ บีลีฟ อิน วันเดอร์ (I Believe in Wonder) และดื่มด่ำไปกับความสุขแห่งปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นได้ในทุก ๆ วัน

บุลการี ฉลองเปิด Bulgari Serpenti Light Up ครั้งแรกในไทย

โดยได้จัดงานฉลองอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม ที่ผ่านมา ที่ไอคอนสยาม มีเหล่าเซเลบริตี้ ศิลปิน นักแสดงระดับท็อปตบเท้าเข้าร่วมงาน นำโดย ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ในฐานะ Friend of The House บุลการี เซาต์เอเชีย-แปซิฟิค พร้อมแขกพิเศษจากเกาหลี มาร์ค ต้วน (Mark Tuan) และเซเลบริตี้คนดังมากมาย

อาทิ ชฎาทิพ จูตระกูล, สุรีย์ รัตนหิรัญญา, ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, มาร์ค ธาวิน, เอกภัทร พรประภา, ศุภวดี ศรีบุญรัตนชัย, ณหทัย ณ นคร, เปรม โรจน์สุระสกุล, ฌานิกา อรุณวุฒิวงศ์ และเฉาเฟยเฟย ตลอดจนนักแสดง อาทิ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต, มิน-พีชญา วัฒนามนตรี, พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร, สกาย-วงศ์รวี นทีธร, เต-ตะวัน วิหครัตน์ และอีกมากมาย

ใหม่ ดาวิกา

สำหรับงาน Bulgari Serpenti Light Up ฉลองเปิดไฟคริสต์มาส ดีไซน์ เซอร์เพนติ เนคเลซ ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟทางแบรนด์บุลการี พิธีเปิดตระการตาด้วยการแสดงดอกไม้ไฟตลอดริมโค้งน้ำเจ้าพระยา รัศมียาวกว่า 2,000 เมตร เป็นเวลากว่า 3 นาที ซึ่งเป็นการแสดงดอกไม้ไฟที่ยาวที่สุดเท่าที่เคยมีมา ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงไฟเลเซอร์ การแสดงนาฏศิลป์ร่วมสมัยอันน่าจดจำ

รวมถึงไฮไลต์สูงสุดของงานอย่าง เซอร์เพนติ เนคเลซ ไลท์ สตรัคเจอร์ ประติมากรรมประดับไฟ เซอร์เพนติ สุดงดงามนี้ได้ติดตั้งด้วยไฟ LED ขนาดเล็กถึง 150,000 ดวง เรียงรายไปตามลำตัวของโครงสร้างรูปทรงงูขนาดใหญ่ ซึ่งต้องใช้เวลากว่า 9 เดือนในการออกแบบและผลิต ทำให้ เซอร์เพนติ เนคเลซ ไลท์ สตรัคเจอร์ นี้เปล่งประกายความสว่างไสวด้วยจิตวิญญาณแห่งความล้ำเลิศ และเป็นดั่งตัวแทนถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการริเริ่มสร้างสรรค์ผลงานซึ่งหล่อหลอมไว้ด้วยมรดกแห่งองค์ความรู้และความสามารถอันแสนพิเศษ รวมถึงงานหัตถศิลป์อันล้ำเลิศเข้าไว้ด้วยกัน

บุลการี ฉลองเปิด Bulgari Serpenti Light Up ครั้งแรกในไทย

นอกจากนี้ ยังมีเซอร์ไพรส์พิเศษที่จะพาผู้ชมและผู้มาเยือนได้สัมผัสประสบการณ์แห่งความอัศจรรย์ ด้วยรูปแบบดิจิทัลอินเตอร์แอคทีฟ ให้ผู้ชมสามารถควบคุมแสงไฟ เซอร์เพนติ เนคเลซ ไลท์ สตรัคเจอร์ ได้ผ่านโปรแกรมที่มีอยู่ใน Line Official @BVLGARITH เพื่อให้ผู้คนได้มีส่วนร่วมในการสัมผัสประสบการณ์ซึ่งขับเคลื่อนด้วยดิจิทัลไปกับประติมากรรมอันงดงามนี้