คาร์เทียร์ โชว์เคส ไฮจิวเวลรี ระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทย

คาร์เทียร์

Cartier Beautés du Monde Bangkok Exhibition โชว์เคสไฮจิวเวลรีระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทย เปิดให้ยลโฉมเครื่องประดับชั้นสูง วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 เตรียมพบกับโชว์เคสคอลเล็กชั่นไฮจิวเวลรี เครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงสุดยิ่งใหญ่ของโลก ครั้งแรกในประเทศไทย กับ “Cartier Beautés du Monde Bangkok Exhibition” ไฮจิวเวลรีที่ไฮไลต์ความหลงใหล ความเชี่ยวชาญในการรังสรรค์ความงดงามจากธรรมชาติ และวัฒนธรรมทั่วโลกของเมซง ผ่านการผสมผสานอัญมณีสูงค่ามากมายออกมาเป็นเครื่องประดับที่ถูกเชิดชูด้วยความใส่ใจ กับคอลเล็กชั่น “Beautés du Monde” พร้อมจิวเวลรีและเรือนเวลากว่า 300 ชิ้น หลังจากเผยโฉมมาแล้วที่มาดริด ประเทศสเปน และเซี่ยงไฮ้ เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์ไฮจิวเวลรีระดับตำนานของคาร์เทียร์

พร้อมการปรากฏตัวของโกลบอลแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ ที่จะมาร่วมเฉลิมฉลองการมาเยือนของคอลเล็กชั่นไฮจิวเวลรีในปาร์ตี้เปิดตัว Cartier Beautés du Monde Bangkok Exhibition ในครั้งนี้

คอลเล็กชั่น Beautés du Monde รังสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจในการเฝ้าสังเกตและชื่นชมความงดงามของโลกใบนี้ไม่ว่าจะอยู่แห่งใด ผ่านการถ่ายทอดความเชี่ยวชาญของคาร์เทียร์ในการดีไซน์อันสง่างาม รวมไปถึงการจับคู่ผสมผสานระหว่างอัญมณีเลอค่า โดยขับเน้นองค์ประกอบของธรรมชาติและวัฒนธรรมอันหลากหลาย

โดยงาน Cartier Beautés du Monde Bangkok Exhibition ออกแบบโดย Jaime Hayon ดีไซเนอร์ชาวสเปน ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในนักออกแบบผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดในโลก ที่จะเผยโฉมการตกแต่งห้องภายใต้ 3 คอนเซ็ปต์ World Wildlife, Mineral World และ Cultural World ให้ผู้รับชมดื่มด่ำกับความงดงามของธรรมชาติอันทรงพลัง ปลุกเร้าจิตวิญญาณให้เปี่ยมไปด้วยความตื่นเต้นมีชีวิตชีวา

พิเศษสำหรับห้อง Thai Patrimony ที่ผสานวัฒนธรรมไทยเข้าด้วยกันอย่างลุ่มลึกละเมียดละไม รังสรรค์โดย ศรัณย์ เย็นปัญญา นักเล่าเรื่องผ่านงานดีไซน์และศิลปะชาวไทย เรียกได้ว่างานนี้คาร์เทียร์ได้ผสมผสานการออกแบบสถานที่โชว์เคสไฮจิวเวลรีระดับโลกจากสองวัฒนธรรมเข้าด้วยกัน เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางบนเส้นทางของความเลอค่าแห่งเครื่องประดับชั้นสูงจากความงดงามของโลก

โดยนับเป็นครั้งแรกที่คาร์เทียร์ เปิดให้บุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าเชยชมและสัมผัสความตระการตาของไฮจิวเวลรีของเมซงที่เต็มไปด้วยความงดงามอันแสนประณีต ในงาน Cartier Beautés du Monde Bangkok Exhibition

ทั้งนี้ เปิดให้ประชาชนที่สนใจร่วมชมได้ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 วันเดียวเท่านั้น จำกัดผู้เข้าชมทั้งสิ้นจำนวน 400 คน สามารถลงทะเบียนได้ที่ https://register.beautesdumonde.cartier.com  หรือสแกน QR Code

 

คาร์เทียร์