คอนเสิร์ตแบบเบิร์ดเบิร์ดรอบการกุศล สมทบทุนศูนย์เวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช

ศูนย์เวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช

คอนเสิร์ต “แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ครั้งที่ 12 ตอน MULTIBIRD จักรวาลธงไชย” เพิ่มรอบการกุศลสมทบทุนสร้างศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช จ.สมุทรสาคร วันที่ 17 พ.ย.นี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ขายบัตรแล้ว

วันที่ 5 สิงหาคม 2566 “เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์” ผนึกกำลัง “คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล” เพิ่มรอบคอนเสิร์ต “แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ครั้งที่ 12 ตอน MULTIBIRD จักรวาลธงไชย รอบการกุศล : คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล”

เพื่อสมทบทุนก่อสร้าง และจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ให้แก่ “ศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช” จังหวัดสมุทรสาคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเติมเต็มระบบการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุให้สมบูรณ์ขึ้นและมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน

เตรียมอิ่มบุญกับการให้ อิ่มใจกับปรากฏการณ์ และสนุกไปในจักรวาลธงไชยที่เต็มไปด้วยความรัก ความฝัน พลังบวกแบบไม่มีที่สิ้นสุด ในคอนเสิร์ต แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ครั้งที่ 12 รอบการกุศล ได้ในวันที่ 17 พฤศจิกายน นี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

Advertisment

“ศ.นพ.อภิชาติ  อัศวมงคลกุล” คณบดีคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวถึงคอนเสิร์ตรอบการกุศลครั้งนี้ว่า คอนเสิร์ตรอบนี้จัดขึ้นเพื่อหารายได้สมทบทุนก่อสร้างและจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ให้แก่ ศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช จังหวัดสมุทรสาคร

ศ.นพ.อภิชาติ  อัศวมงคลกุล
ศ.นพ.อภิชาติ  อัศวมงคลกุล

ศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุฯ ที่จังหวัดสมุทรสาคร มีวัตถุประสงค์ในการก่อตั้งเพื่อเติมเต็มระบบการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุของไทยให้สมบูรณ์แบบ และมีคุณภาพชีวิตที่ดีอย่างยั่งยืน

โดยให้บริการดูแลรักษาผู้สูงอายุในระยะเตรียมตัวก่อนกลับบ้าน หลังจากพ้นระยะเจ็บป่วยเฉียบพลัน และส่งเสริมสุขภาพในผู้สูงอายุทั่วไป

รวมทั้งเป็นศูนย์กลางการผลิตบุคลากรทางการแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ เป็นศูนย์ผลิตงานวิจัย เผยแพร่องค์ความรู้ในด้านดูแลรักษาผู้สูงอายุแบบองค์รวม ตลอดจนส่งเสริมให้ประชาชนมีความรู้ทักษะในการดูแลผู้สูงอายุ โดยศูนย์นี้ยังขาดงบประมาณอยู่ 1,000 ล้านบาท

Advertisment

เมื่อสร้างแล้วเสร็จจะเป็นสถาบันที่เอื้อต่อการพัฒนาต่อยอดในด้านเวชศาสตร์ผู้สูงอายุ และเป็นองค์กรต้นแบบการดูแลผู้สูงอายุระดับประเทศ ศ.นพ.อภิชาติ กล่าว

ด้าน เบิร์ด ธงไชย เปิดเผยว่า อยากชวนทุกคนไปสนุกกันในแบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ตอน มัลติเบิร์ด จักรวาลธงไชย เป็นโอกาสพิเศษที่เราจะได้ร่วมกันทำบุญสร้างศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราชด้วยกัน

ขอให้ทุกคนเตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาสนุกกับรอบพิเศษ รอบการกุศลของศิริราชมูลนิธิ ในวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เบิร์ด ธงไชย กล่าว

สำหรับรายละเอียด “คอนเสิร์ต แบบเบิร์ดเบิร์ดโชว์ ครั้งที่ 12 ตอน MULTIBIRD จักรวาลธงไชย รอบการกุศล : คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล” มีดังนี้

แสดงวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2566 เวลา 20.00 น. ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

จำหน่ายบัตรแล้วตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคม 2566 บัตรราคา 2,500 / 3,000 / 4,000 / 4,500 / 5,500 / 6,000 / 6,500 และ 7,000 บาท ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticket.com

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: งานองค์กรสัมพันธ์และกิจการพิเศษศิริรา และสอบถามเพิ่มเติม โทร. 0 2414 1555, 0 2414 1888 (ในวันเวลาราชการ)

สำหรับผู้สนใจบริจาคสมทบทุนสร้างศูนย์วิทยาการเวชศาสตร์ผู้สูงอายุศิริราช สามารถบริจาคได้ที่ ศิริราชมูลนิธิ

ธนาคารไทยพาณิชย์เลขที่บัญชี 016-4-57906-4
ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี  063-3-16546-7

ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 901-7-06044-4 ชื่อบัญชี ศิริราชมูลนิธิ (ศิริราชเพื่อผู้สูงวัย)