คิวท์เพรส คอลแลบส์ ดิสนีย์ อวดโฉมคอลเล็กชั่นใหม่ฉลอง 100 ปี

คิวท์เพรส ดิสนีย์

คิวท์เพรส คอลแลบส์ ดิสนีย์ อวดโฉมคอลเล็กชั่นใหม่ “Cute Press Disney Let’s Celebrate 100 Year of Wonder” ร่วมเฉลิมฉลอง 100 ปี

วันที่ 2 ตุลาคม 2566 “เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย” คอลแลบส์ “คิวท์เพรส” ร่วมสร้างสรรค์ “Cute Press Disney Let’s Celebrate 100 Years of Wonder” คอลเล็กชั่นใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มาพร้อมความน่ารักสดใสของเหล่าแคแร็กเตอร์ดิสนีย์ในดวงใจ

ลวดลายต่าง ๆ แคแร็กเตอร์จะถูกดีไซน์ให้อยู่บนผลิตภัณฑ์ทั้งกลุ่มเมกอัพ สกินแคร์ เพอร์ซันนอลแคร์ ตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่น โดยเฉพาะกลุ่ม Gen Y, Gen Z และแฟนคลับดิสนีย์

คิวท์เพรส ดิสนีย์

นางสาวสรลักขณ์ จุนเกียรติ Brand Communication Director ผลิตภัณฑ์ Cute Press กล่าวว่า Cute Press ได้ผสานความร่วมมือกับดิสนีย์มาเป็นระยะเวลา 8 ปีแล้ว โดยเป็นแบรนด์เครื่องสำอางไทยแบรนด์แรกที่ได้ร่วมงานกับเดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย นับตั้งแต่ปี 2559

เราได้นำจุดแข็งของทั้ง 2 แบรนด์มาผสานกันอย่างลงตัว โดยดิสนีย์มีแคแร็กเตอร์ที่หลากหลายและเป็นที่ชื่นชอบของคนทุกเจเนอเรชั่น ในขณะที่ Cute Press ก็โดดเด่นเรื่องเข้าใจปัญหาผิวของคนเมืองร้อน

คิวท์เพรส ดิสนีย์

เราจึงได้คอลแลบส์กันเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีความทันสมัย มีสไตล์ และมีความสวยงาม ด้วยคอลเล็กชั่นลิมิเต็ดเอดิชั่น “Cute Press Disney Let’s Celebrate 100 Years of Wonder” ร่วมเฉลิมฉลองเรื่องราวกว่า 100 ปีของดิสนีย์

ผ่านการหยิบเอาแคแร็กเตอร์จากดิสนีย์จากหลายเรื่องราวที่ทุกเจเนอเรชั่นชื่นชอบมานำเสนอ อาทิ มิคกี้และผองเพื่อน, โฟรเซ่น, เจ้าหญิงดิสนีย์, ทอย สตอรี่, พินอกคิโอ และอีกมากมาย นางสาวสรลักขณ์กล่าว

คิวท์เพรส ดิสนีย์ คิวท์เพรส ดิสนีย์

เรื่องที่เกี่ยวข้อง