ส่องชุดไทยนางสงกรานต์ ราคาเฉียดล้าน ของ ฟ่าน ปิงปิง ในขบวนพาเหรดมหาสงกรานต์

ส่องลุกชุดไทยนางสงกรานต์ ราคาเฉียดล้าน พร้อมการอวดโฉมอันงดงามของ “ฟ่าน ปิงปิง” ในขบวนพาเหรดเย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ 2567

วันที่ 12 มีนาคม 2567 เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ “Maha Songkran World Water Festival 2024 เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ 2567” โดยมีขบวนพาเหรดสะท้อนอัตลักษณ์ซอฟต์พาวเวอร์ไทยอย่างยิ่งใหญ่ บริเวณถนนราชดำเนินกลาง เมื่อวานที่ผ่านมา

ไฮไลต์ที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากคือ การปรากฏตัวของ “ฟ่าน ปิงปิง” ซูเปอร์สตาร์ชื่อดังของจีน ที่อวดโฉมงดงามในชุดไทยราคาเฉียดล้าน ของห้องเสื้อ “วนัช กูตูร์”

ห้องเสื้อวนัช กูตูร์ ผู้สร้างสรรค์ผลงานชุดไทยนางสงกรานต์ เผยถึงที่มาของชุดอันวิจิตรนี้ไว้ว่า ชุดไทยที่ ฟ่าน ปิงปิง ใส่ เป็นชุดไทยศิวาลัยสีฟ้าอันวิจิตร ปักลวดลายดอกบัวหลวง และคริสตัลสวารอฟสกี้สีทองคำ ชูความเป็นไทยได้อย่างเรียบหรูงดงาม โดยมูลค่าสูงเฉียด 1 ล้านบาท

ในส่วนของเครื่องประดับที่ใช้คู่กับชุดไทยศิวาลัยในครั้งนี้ ทำขึ้นโดยช่างฝีมือทองโบราณ ยิ่งเพิ่มความงามและความหมายมากยิ่งขึ้นสำหรับงานเทศกาลสงกรานต์ในครั้งนี้

Advertisment

“ดร.สรรค์ สุดเกตุ” ดีไซเนอร์ผู้ออกแบบและเจ้าของแบรนด์ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ ได้กล่าวถึงผลงานชุดไทยในครั้งนี้ว่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ฟ่าน ปิงปิง เลือกใช้ชุดไทยจากแบรนด์ห้องเสื้อของเรา เพื่อสวมใส่ในงานประเพณีมหาสงกรานต์ครั้งสำคัญในปีนี้

เป็นความภูมิใจอย่างมากที่ได้มีโอกาสสร้างสรรค์ผลงานชุดนางสงกรานต์ เพื่อโชว์เอกลักษณ์ของความเป็นไทยอวดสู่สายตาชาวโลกอีกครั้ง

นับเป็นอีกหนึ่งความทรงจำที่แสนประทับใจที่ตนและทีมงานทุกคนจะไม่มีวันลืมวันที่แสนพิเศษนี้ และจะถูกยกไว้เป็นอีกหนึ่งแรงบันดาลใจในการขับเคลื่อนไอเดียการสร้างสรรค์ผลงานชุดไทยต่อไป

Advertisment

ภาพจาก Vanus Conture-วนัช กูตูร์