เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

มิตซูบิชิ “เอ็กซ์แพนเดอร์” เอ็มพีวีในคราบเอสยูวี-

16 ส.ค. 2560 | 07:00น.

คอลัมน์ เวทีรถใหม่

 

 

ในงาน อินโดนีเซีย อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต้ โชว์ ครั้งที่ 25 ที่ผ่านมา

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น เปิดตัวยนตรกรรมชั้นนำระดับโลก “เอ็กซ์แพนเดอร์” (XPANDER) รถครอสโอเวอร์ในสไตล์เอ็มพีวี

โดยตั้งเป้ากวาดตลาดในภูมิภาคอาเซียนนี้ทั้งหมด

ชื่อ “เอ็กซ์แพนเดอร์” สื่อให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ในการสร้างประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่ของลูกค้าให้มีความสมบูรณ์แบบและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

รูปลักษณ์ของเอ็กซ์แพนเดอร์ โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์

มอบความสบายที่มากขึ้นในทุกการเดินทาง

กว้างขวางด้วยห้องโดยสาร 7 ที่นั่ง พร้อมพื้นที่เก็บสัมภาระขนาดใหญ่

โดดเด่นด้วยสมรรถนะและความแกร่ง

“เอ็กซ์แพนเดอร์ ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อยกระดับบทบาทของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ในตลาดรถเอสยูวี และเอ็มพีวี

ซึ่งกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งในอินโดนีเซีย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“เอ็กซ์แพนเดอร์” คือการผสมผสานความสามารถในการใช้งานที่หลากหลายของรถเอ็มพีวีเข้าไว้กับสมรรถนะที่โดดเด่นตามแบบฉบับของรถเอสยูวี

กลายเป็นนิยามใหม่ของมิตซูบิชิ ที่มีความแกร่ง ความโอ่โถง รูปลักษณ์ที่โดดเด่น ความสะดวกสบาย รวมถึงสไตล์และฟังก์ชั่นการใช้งาน หลอมรวมกันเป็นรถครอสโอเวอร์ เอ็มพีวี

ซึ่งครบครันทั้งความสบายในการขับขี่ที่มาพร้อมสมรรถนะ และดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว

“เอ็กซ์แพนเดอร์” ผลิตขึ้นที่โรงงานใหม่ของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ในประเทศอินโดนีเซีย เมืองเบกาซิ จังหวัดชวาตะวันตก ซึ่งมีแผนการผลิตอยู่ที่จำนวน 80,000 คันต่อปี และจะเริ่มจำหน่ายในตลาดอินโดนีเซียเร็ว ๆ นี้

พร้อมทั้งยังมีแผนที่จะส่งออกไปจำหน่ายยังประเทศต่าง ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และภูมิภาคอื่น ๆ ในช่วงต้นปี 2561

ประเทศไทยอดใจรออีกนิด