“ยูเนี่ยนแพน” ยึดพื้นที่เชียงใหม่ ผนึก 14 ค่ายรถผุดออโต้คาร์โชว์-

ยูเนี่ยนแพนฯยึดพื้นที่ภาคเหนือ จับมือ14 ค่ายรถ จัดมิดเยียร์ มอเตอร์เซล แอท เชียงใหม่ กระตุ้นกำลังซื้อ คาดเงินสะพัด 200 ล้านบาท

นางวชิรา จิตศักดานนท์ กรรมการบริหาร บริษัท ยูเนี่ยนแพน เอ็กซิบิชั่นส์ จำกัด เปิดเผยว่า ในฐานะเป็นผู้จัดงานเอ็กซิบิชั่น ระหว่างวันที่ 19-27 สิงหาคมนี้ บริษัทได้จัดงาน “Mid Year Motor Sale @Chiangmai” งานแสดงรถยนต์เพื่อผู้ซื้อ ครั้งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดร้อนแรง “งานใหญ่ ลดใหญ่” โดยได้รับการสนับสนุนการจัดงานจากชมรมผู้ค้ายานยนต์เชียงใหม่ ซึ่งภายในงานยังได้ร่วมกับกรุงศรี ออโต้ เตรียมความพร้อมให้บริการแก่ผู้จองรถยนต์ใหม่และรถจักรยานยนต์ภายในงานอีกด้วย

สำหรับงานปีนี้มี 14 ค่ายรถยนต์เข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็น โตโยต้า, อีซูซุ, ฮอนด้า, มาสด้า, นิสสัน, มิตซูบิชิ, ซูซูกิ, ฟอร์ด, เชฟโรเลต, เกีย, ฮุนได, วอลโว่, เมอร์เซเดส-เบนซ์ และเปอโยต์ ให้ความสนใจเข้าร่วมงาน

โดยบริษัทตั้งเป้าว่าจะมีผู้ให้ความสนใจเข้าร่วมงานครั้งนี้ไม่น้อยกว่า 100,000 คน และมีเงินสะพัดภายในงานกว่า 200 ล้านบาท ทั้งนี้ ค่ายรถยนต์ต่าง ๆ รวมทั้งผู้จัดงานได้เตรียมโปรโมชั่นพิเศษ กิจกรรมต่าง ๆ ให้เพียบ

โดยเฉพาะการจัดกิจกรรมนาทีทอง ตลอดทุกชั่วโมง เพื่อสร้างความคึกคักให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน และเป็นการกระตุ้นกำลังซื้ออีกด้วย นอกจากนั้น ทางผู้จัดงานยังได้จัดเตรียมกิจกรรม มิดเยียร์ Surprise Gift สำหรับลูกค้าที่ร่วมจองรถยนต์คันที่จัดโปรโมชั่นสามารถแลกรับฟรีของขวัญ จำนวนกว่า 200 ชิ้น โดยของขวัญมีมูลค่าราคาตั้งแต่ 100 บาท ถึง 20,000 บาท รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่า 250,000 บาท

“เราได้เตรียมพื้นที่กว่าหนึ่งพันตารางเมตรไว้สำหรับกิจกรรมการทดสอบรถยนต์ก่อนการตัดสินใจซื้อ เพราะเราเชื่อว่าการได้ลองหรือทดสอบรถมีส่วนสำคัญอย่างยิ่ง สำหรับผู้บริโภคที่ต้องการจะตัดสินใจซื้อ”

สำหรับงาน Mid Year Motor Sale @Chiangmai จัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 ถึง 27 สิงหาคม 2560 ที่ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ 11 โมงเช้าถึง 3 ทุ่ม ตลอด 9 วัน ไม่เสียค่าเข้าชม