ทิพยประกันชีวิต แจกเงินพนักงาน 1 หมื่นบาท ช่วยค่าครองชีพ

ทิพยประกันชีวิต แจกเงินพนักงาน 2,000 บาท

ทิพยประกันชีวิต ใจป้ำ แจกเงินพนักงานระดับปฏิบัติการเป็นเวลา 5 เดือน เดือนละ 2,000 บาท ตั้งแต่ ส.ค.-ธ.ค.65 ช่วยเหลือค่าครองชีพชั่วคราว-ห่วงใยต่อสถานการณ์เงินเฟ้อส่งผลกระทบต่อค่าใช้จ่ายในการดำรงชีวิตที่ปรับสูงขึ้น

วันที่ 25 สิงหาคม 2565 บริษัท ทิพยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ TIPLIFE โพสต์เฟซบุ๊กแฟนเพจ ประกาศว่า ทิพยประกันชีวิต ช่วยเหลือค่าครองชีพพนักงาน ด้วยความห่วงใยในพนักงานของทิพยประกันชีวิต ต่อสถานการณ์เงินเฟ้อในปัจจุบัน ที่ส่งผลกระทบต่อค่าใช้จ่ายในการดำรงชีวิตที่ปรับสูงขึ้นของพนักงาน โดยเฉพาะพนักงานระดับปฏิบัติการ

บริษัทจึงช่วยเหลือค่าครองชีพชั่วคราว ให้กับพนักงานระดับปฏิบัติการ ในอัตราเดือนละ 2,000 บาท เป็นระยะเวลา 5 เดือน เริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคม ติดต่อกันไปจนถึงเดือนธันวาคม 2565

ทิพยประกันชีวิตให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อพนักงาน ซึ่งเป็นทรัพยากรหลักในการขับเคลื่อนองค์กร เมื่อพนักงานมีความสุข มีความเป็นอยู่ที่ดี ย่อมมีพลังในการดูแลรับใช้ลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยังความมั่นคงและยั่งยืนต่อธุรกิจประกันอย่างแท้จริง

Advertisment

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วง 6 เดือนแรกปีนี้ (ม.ค.-มิ.ย.65) บริษัททิพยประกันชีวิตมีกำไรสุทธิ 1,933 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 170% เมื่อเทียบจากช่วงเดียวกันปีก่อน (YoY) เฉพาะงวดไตรมาส 2/65 ที่พลิกกลับมามีกำไร 1,109 ล้านบาท หลังจากไตรมาส 2/64 ขาดทุนสุทธิ 169 ล้านบาท