ธนาคารไทยพาณิชย์ ตั้ง บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เป็นแบงก์กิ้งเอเย่นต์ 

ธนาคารไทยพาณิชย์
แฟ้มภาพ

ธนาคารไทยพาณิชย์ จับมือ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ เปิดตัวบริการ ยืนยันตัวตนผ่านเคาน์เตอร์บิ๊กซี บิ๊กเซอร์วิส ที่บิ๊กซีและบิ๊กซีมินิกว่า 1,600 สาขาทั่วประเทศ รองรับลูกค้าใหม่ที่ New to bank เพื่อเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์

วันที่ 2 มีนาคม 2566 ธนาคารไทยพาณิชย์ จับมือกับ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี จับมือกับ เปิดตัวบริการ “ยืนยันตัวตนผ่านเคาน์เตอร์บิ๊กซี บิ๊กเซอร์วิส” ที่บิ๊กซีและบิ๊กซีมินิกว่า 1,600 สาขาทั่วประเทศ รองรับลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยใช้บริการของธนาคารไทยพาณิชย์มาก่อน (New to bank) เพื่อเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์แบบไม่มีสมุดของธนาคาร (ออนไลน์) ได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง

โดยไม่จำเป็นต้องไปยืนยันตัวตนที่สาขาธนาคาร ถือเป็นการเพิ่มโอกาสการเข้าถึงบริการทางการเงิน พร้อมทั้งต่อยอดความสำเร็จ และขยายขอบเขตการให้บริการแบงก์กิ้งเอเย่นต์ที่ได้เปิดตัวร่วมกันไปก่อนหน้านี้

               

โดยลูกค้าสามารถยืนยันตัวตนได้ที่บิ๊กซีทุกสาขา ใกล้บ้านคุณ ตามเวลาเปิดให้บริการของบิ๊กซีและบิ๊กซีมินิแต่ละสาขา ใช้เพียงแค่บัตรประชาชน และเบอร์โทรศัพท์มือถือ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้บริการ ตอบโจทย์และรองรับการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของลูกค้าให้มีความคล่องตัว และสะดวกสบายยิ่งขึ้น เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน เรียกได้ว่ามาที่บิ๊กซี ครบ จบ ที่เดียวตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต

นอกจากนี้ พิเศษสุดสำหรับสมาชิกบิ๊กพอยต์ที่ใช้บริการยืนยันตัวตนที่บิ๊กซี ยังคุ้ม 2 ต่อ ได้รับ (ต่อที่ 1) รับทันที 20 คะแนนบิ๊กพอยต์ เมื่อใช้บริการยืนยันตัวตนบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ (ต่อที่ 2) รับ Big C e-Voucher สำหรับซื้อสินค้าที่บิ๊กซี มูลค่า 80 บาท เมื่อยืนยันตัวตนที่บิ๊กซี และเปิดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์สำเร็จ ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม 2566 – 30 มิถุนายน 2566

สำหรับลูกค้าที่สนใจใช้บริการยืนยันตัวตนเปิดบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่พนักงานบิ๊กซีที่บิ๊กซีทุกสาขา หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th หรือ โทร.1756

ธนาคารไทยพาณิชย์