ทำความรู้จักบัตรวิสดอมกสิกรไทย ต้องรวยแค่ไหนถึงถือบัตรได้

เดอะวิสดอมกสิกรไทย

จากกระแสการโพสต์ขายบัตรเครดิต “เดอะวิสดอมกสิกรไทย” บนโซเชียล เรามาทำความรู้จักเงื่อนไขการสมัครบัตร-สิทธิประโยชน์มีอะไรบ้าง ทำไมคนถึงอยากถือบัตร

วันที่ 23 มีนาคม 2566 จากกรณีพบการโพสต์ขายบัตรเครดิตเดอะวิสดอมกสิกรไทยบนโซเชียลมีเดีย ซึ่งเป็นบัตรที่ถูกอายัดและไม่สามารถใช้ได้ แต่เอาไว้ถ่ายรูปเพื่อสร้างโปรไฟล์บนโซเชียล และล่าสุด ธนาคารกสิกรไทย ได้ออกมาชี้แจงประเด็นดังกล่าวว่า บัตรเดอะวิสดอมกสิกรไทย เป็นบัตรเครดิตที่ธนาคารอนุมัติให้ผู้ผ่านเกณฑ์การพิจารณาเป็นผู้มีสิทธิใช้บัตรเท่านั้น และหากมีการซื้อขาย เมื่อนำไปใช้รับประโยชน์จะถือว่าผู้ซื้อมีความผิดทางกฎหมาย อีกทั้งผู้ขายยังถือเป็นผู้กระทำผิดร่วม หรือผู้สนับสนุนการกระทำผิดดังกล่าวด้วย

กรณีพบการกระทำผิดเงื่อนไข ธนาคารมีสิทธิในการระงับและยกเลิกการใช้บัตรเดอะวิสดอมกสิกรไทยของลูกค้าได้ทันทีโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ทั้งนี้ “ประชาชาติธุรกิจ” จะพามาทำความรู้จัก “บัตรเครดิตเดอะวิสดอมกสิกรไทย” ว่าผู้ถือจะถือบัตรดังกล่าว จะต้องมีคุณสมบัติในอะไรบ้าง และมีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง ทำไมถึงมีการประกาศขายบัตร

Advertisement

เงื่อนไขการสมัคร KBank THE WISDOM Card

ผู้ซื้อที่มีสิทธิสมัครบัตรเดอะวิสดอมกสิกรไทย จะต้องเป็นผู้ที่มีชื่อเป็นเจ้าของบัญชีเงินฝากประจำ/บัญชีกองทุน/หุ้นกู้ธนาคารกสิกรไทยที่ทำตามเงื่อนไขของโครงการ ผ่านช่องทางธนาคารกสิกรไทย ในช่วงเวลาวันที่ 1 มกราคม-31 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ที่มียอดอย่างใดอย่างหนึ่ง/รวมกัน ตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป

บัตรเครดิต KBank THE WISDOM (VISA INFINITE) สำหรับผู้ที่มีเงินฝากและเงินลงทุนตั้งแต่ 150 ล้านบาทขึ้นไป (Invitation Only)

สิทธิพิเศษ

1.Priority Pass Airport Lounge พิจารณาการต่ออายุบัตร Priority Pass (เริ่ม 1 ก.ค. 66) (สำหรับท่านที่มีบัตร Priority Pass และยังไม่หมดอายุ สามารถใช้ได้ต่อเนื่องตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดจนบัตรหมดอายุ)

2.ห้องรับรอง ณ สนามบินภายในประเทศ จำนวนสิทธิการเข้าใช้ต่อปี รวม 4 ครั้งต่อปี (นับรวมทุกห้องรับรอง)

Advertisement
  • Miracle Lounge ณ สนามบินสุวรรณภูมิ
  • Miracle Lounge ณ สนามบินดอนเมือง
  • Coral Lounge ณ สนามบินภูมิภาค

3.บริการเลขาฯส่วนตัว THE WISDOM Personal Assistant

4.บริการฟิตเนส ณ ฟิตเนสคลับชั้นนำ

5.ส่วนลดโรงแรมและสปาชั้นนำ ส่วนลด 15% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Erb หรือแพ็กเกจนวดที่ Erb Spa ส่วนลด 15% จาก PANPURI สำหรับบริการ Onsen Day Pass หรือบริการสปา ประเภท a la carte (เฉพาะวันจันทร์ ถึงวันพฤหัสบดี) ที่ปัญญ์ปุริ เวลเนสชั้น 12 เกษร เออร์เบิน รีทรีท, เกษรวิลเลจ

Advertisement

6.ประกันภัยการเดินทางให้ความคุ้มครองชีวิตสูงสุด 6 ล้านบาท พร้อมคุ้มครองทรัพย์สิน และชดเชยความล่าช้าในการเดินทางเดอะวิสดอมกสิกรไทย (อินฟินิท) ที่สุดของเอกสิทธิ์เหนือระดับสำหรับการใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบ สำหรับผู้มีเงินฝากและเงินลงทุนตั้งแต่ 150 ล้านบาทขึ้นไป (Invitation Only)