ธนาคารกรุงเทพปรับลุกโมบายแบงกิ้ง ลูกค้าอัพเดตเวอร์ชั่นใหม่ได้แล้ววันนี้

ธนาคารกรุงเทพ

ธนาคารกรุงเทพปรับโฉม “โมบายแบงกิ้ง” ใหม่ เพิ่มความสะดวก ฟังก์ชั่นตอบโจทย์ลูกค้ากับบริการที่ใช้งานบ่อย ลูกค้าอัพเดตเวอร์ชั่นได้ตั้งแต่วันที่ 19 พ.ค.นี้เป็นต้นไป

วันที่ 19 พฤษภาคม 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ธนาคารกรุงเทพได้ปรับโฉม “โมบายแบงกิ้ง” ด้วยดีไซน์ใหม่ที่ได้ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและฟังก์ชั่นต่าง ๆ ให้ลูกค้าใช้งานได้สะดวกยิ่งกว่าเดิม พร้อมยังตอบโจทย์ทุกมิติความต้องการใช้งานที่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ด้วยความ “เข้าใจ” พฤติกรรมการใช้งานอย่างแท้จริง ตั้งแต่ปุ่มกดต่าง ๆ ที่เอื้อต่อการทำธุรกรรมด้วยการถือเพียงมือเดียว ปรับเมนูฮิตที่ใช้บ่อย ๆ ไว้ใกล้นิ้วโป้ง เรียงเนื้อหาตามรูปแบบการอ่านที่ง่ายขึ้น ปรับตำแหน่งของแบนเนอร์สิทธิประโยชน์ใหม่ ๆ ไว้ด้านบน เพื่อไม่ให้ลูกค้าพลาดข่าวสารดี ๆ จากธนาคาร

ขณะเดียวกันก็ “ตามใจ” เพราะการปรับเปลี่ยนครั้งนี้ ยังโฟกัสกับบริการที่ใช้งานบ่อย ให้ออกมาอยู่ในตำแหน่งที่กดใช้ได้ง่ายยิ่งขึ้น อย่างเมนูลัด (Quick Banking) เช็กยอดเงินทันใจ (Quick Balance) สแกนจ่าย ประวัติการทำธุรกรรม (History) และรายการโปรดของฉัน (My Favorites) ทั้งหมดนี้บ่งบอกถึงความไม่หยุดยั้งพัฒนาแอป “โมบายแบงกิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ” ให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้ใช้งาน จนกลายเป็นแอปที่ “ถูกใจ” และจะกลายเป็น “เพื่อนคู่คิด” ติดมือถือให้พร้อมหยิบมาใช้งานทุกเรื่องการเงินได้สะดวกกว่าเดิม

               

พบกับ “โมบายแบงกิ้ง จากธนาคารกรุงเทพ” ในลุกใหม่ได้ตั้งแต่ 19 พฤษภาคม 2566 เป็นต้นไป ดาวน์โหลดและอัพเดตกันได้ที่ App Store Google Play และ Huawei App Gallery สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บัวหลวงโฟน 1333 หรือ 0-2645-4555