AIA ขายประกันสุขภาพคุ้มครองทั่วโลก ทุนประกัน120 ล้านบาทสูงสุดในวงการ

เอไอเอเปิดตัวประกันสุขภาพใหม่ล่าสุดชื่อว่า ‘เอไอเอ อินฟินิท แคร์’  ดูแลในทุกระดับของการรักษา ทุนประกันภัยคุ้มครอง 120 ล้านบาท ครอบคลุมทั่วโลก นับเป็นทุนประกันที่สูงสุดในวงการเวลานี้

นายเอกรัตน์ ฐิติมั่น ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด เอไอเอ ประเทศไทย เปิดเผยว่า ปัจจุบันอายุเฉลี่ยของคนไทยเพิ่มสูงขึ้นอยู่ที่ประมาณ 75 ปี และมีแนวโน้มอายุยืนมากขึ้น  ทำให้มีค่าใช้จ่ายในการดูแลตัวเองเพิ่มสูงขึ้นตามไปด้วย ดังนั้นเอไอเอจึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพตัวใหม่ ‘เอไอเอ อินฟินิท แคร์’ ซึ่งเป็นสัญญาเพิ่มเติมคุ้มครองสุขภาพ เพื่อช่วยคลายกังวลเกี่ยวกับภาระค่ารักษาพยาบาล ในยามเจ็บป่วย เนื่องจากสัญญาเพิ่มเติม เอไอเอ อินฟินิท แคร์ ให้ความคุ้มครองที่สูง ครอบคลุมทั่วโลก และยังครอบคลุมครบทุกกระบวนการของการรักษา ตั้งแต่การป้องกัน (Prevention) การตรวจเช็ค (Prediction) การวินิจฉัยโรค (Diagnosis) การบำบัดรักษา (Treatment) และการฟื้นฟูสุขภาพ (Recovery) ซึ่งรวมถึงผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาล ทั้งผู้ป่วยใน ผู้ป่วยนอก และกรณีฉุกเฉินอย่างครอบคลุม

ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถเลือกแผนความคุ้มครองได้ที่ทุนประกันภัย 60 ล้านบาท หรือสูงสุดถึง 120 ล้านบาท (ต่อรอบปีกรมธรรม์) โดยคุ้มครองถึงอายุ 85 ปี หรือจนกระทั่งแบบประกันหลักสิ้นผลบังคับ นอกจากนี้ยังให้ความคุ้มครองทั่วโลก ซึ่งขึ้นอยู่กับพื้นที่ความคุ้มครองที่เลือก

อย่างไรก็ดีสัญญาเพิ่มเติม เอไอเอ อินฟินิท แคร์ เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องเดินทางต่างประเทศเป็นประจำ หรือจำเป็นต้องไปพำนักอยู่ในต่างแดน ซึ่งลูกค้ากลุ่มนี้จะได้รับความคุ้มครองในด้านการดูแลสุขภาพ เช่น การตรวจสุขภาพ การฉีดวัคซีน และทันตกรรม สำหรับแผน 120 ล้านบาท ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท อีกทั้ง ลูกค้าที่ซื้อสัญญาเพิ่มเติม เอไอเอ อินฟินิท แคร์ ยังมีสิทธิ์ได้เข้าร่วมเป็นสมาชิก เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ที่พร้อมตอบโจทย์คนรักสุขภาพ โดยสามารถได้รับส่วนลดเบี้ยสูงสุดที่ 15% รวมไปถึงสิทธิ์การเป็นสมาชิก เอไอเอ เพรสทีจ คลับ เมื่อชำระเบี้ยถึงตามเกณฑ์ที่กำหนด หรือชำระเบี้ยขั้นต่ำที่ 2.5 แสนบาทต่อปี ซึ่งจะได้รับสิทธิประโยชน์เหนือระดับมากมายอีกด้วย” นายเอกรัตน์กล่าว

สำหรับลูกค้าที่สนใจผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพของเอไอเอ สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.aia.co.th หรือติดต่อตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอ หรือ AIA Call Center 1581ในกรมธรรม์

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ