กองทุนบัวหลวง ปรับแผนให้พนักงาน Work from Home ตั้งแต่ 4 ม.ค.64

Work from Home

กองทุนบัวหลวงตอบสนองการควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 อนุญาตพนักงานทำงานที่บ้านได้ เริ่มตั้งแต่ 4 ม.ค.64 พร้อมให้ความมั่นใจลูกค้ายังให้บริการทุกอย่างได้ตามปกติ

นายพีรพงศ์ จิระเสวีจินดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด (กองทุนบัวหลวง) เปิดเผยว่า ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ที่คงยังมีความรุนแรงและมีแนวโน้มการแพร่ระบาดที่เพิ่มสูงขึ้น ดังนั้น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของความร่วมมือในการช่วยป้องกันการแพร่กระจายของโรค กองทุนบัวหลวงจึงกำหนดให้พนักงานส่วนหนึ่งปฏิบัติงานจากที่บ้าน (Work From Home) ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2564 เป็นต้นไป จนกว่าสถานการณ์ความเสี่ยงจาก COVID-19 จะคลี่คลายลง

อย่างไรก็ดี บริษัทจะยังให้บริการแก่ผู้ลงทุนได้ ตามเวลาทำการปกติ ในระหว่างวันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 8.30-17.00 น. โดยผู้ลงทุนสามารถติดต่อเข้ามาผ่าน Client Relationship Management หรือ Contact Center ที่จะยังคงให้บริการแก่ทุกท่านได้ อีกทั้งในกรณีที่พบปัญหาขัดข้องทางเทคนิค ผู้ลงทุนสามารถติดต่อเข้ามาได้ผ่าน 2 ช่องทาง ได้แก่ 1. การส่งข้อความผ่าน E-mail ที่ [email protected] และ 2. การส่งข้อความผ่าน Inbox ในหน้าแฟนเพจของกองทุนบัวหลวง https://www.facebook.com/BualuangFund.Fanpage/

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจะดำเนินการตอบกลับและให้บริการกับผู้ลงทุนอย่างทันท่วงที เท่าที่จะดำเนินการได้ภายใต้ข้อจำกัดบางประการที่อาจจะมีอยู่บ้างนายพีรพงศ์ กล่าวอีกว่า กองทุนบัวหลวง ตระหนักถึงความสำคัญในการให้ความร่วมมือเพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของ COVID-19 อย่างเต็มขีดความสามารถ บริษัทฯ จึงให้พนักงานเกือบทั้งหมดปฏิบัติงานจากที่บ้าน โดยที่การจัดการกองทุนและการให้บริการผู้ถือหน่วยลงทุนจะยังคงดำเนินการต่อไปอย่างเข้มแข็ง เนื่องจากบริษัทฯ คำนึงถึงประโยชน์สูงสุดของผู้ถือหน่วยลงทุนมาเป็นอันดับแรก


“ทีมงานทุกหน่วยงานภายในองค์กรเคยปฏิบัติงานจากที่บ้านมาแล้วในปีที่ผ่านมา ซึ่งก็สามารถดำเนินการไปได้ด้วยดี จึงขอให้ผู้ลงทุนมั่นใจได้ว่า เราพร้อมที่จะเป็น มิตรแท้ตลอดเส้นทางลงทุน ในทุกช่วงเวลา พร้อมทั้งขอเป็นกำลังใจและอวยพรให้ทุกท่านผ่านพ้นอุปสรรคในครั้งนี้ไปได้ด้วยดี” นายพีรพงศ์ กล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ