อิออน ผนึก เมเจอร์ ลุยกลยุทธ์ Naming Sponsor มอบส่วนลดชมภาพยนตร์ 50%

โรงภาพยนตร์ AEON Theatre @Quartier

อิออน ต่อยอดกลยุทธ์ “Naming Sponsor” ผนึกเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชูความสำเร็จการสร้าง Brand loyalty ส่งมอบโปรโมชั่น-สิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตอิออนผ่านโรงภาพยนตร์ AEON Theatre @Quartier และ AEON Lounge ต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 มอบส่วนลดทันที 50%

วันที่ 25 กรกฎาคม 2565 นายวิรัช สิทธิวราภรณ์ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้นำการให้บริการสินเชื่อรายย่อย กล่าวว่า จากความร่วมมือกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ที่ผ่านมาถือเป็นพันธมิตรที่ช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนในหลากหลายมิติ ทั้งการมอบประสบการณ์ที่ดีในการชมภาพยนตร์ และสิทธิโปรโมชั่นพิเศษต่าง ๆ มอบให้กับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตอิออน

“ในปัจจุบันลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตอิออนมีหลากหลายทุกเจเนอเรชั่น ที่ผ่านมาเรามีการจับมือกับพันธมิตรในหลาย ๆ ภาคส่วนเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Shopping, Dining Healthy, Travel และ Entertainment ซึ่งการชมภาพยนตร์ถือเป็นอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์ที่กลุ่มลูกค้าผู้ถือบัตรของเราชื่นชอบเป็นจำนวนมาก ที่ผ่านมาเราได้ร่วมมือกับพันธมิตรที่ดีอย่างเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ในการทำแคมเปญพิเศษมอบให้ลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง และได้รับผลตอบรับที่ดีมาก ๆ” นายวิรัชกล่าว

ทั้งนี้ ในส่วนของการมอบสิทธิประโยชน์ในการเป็นพันมิตรร่วมกันมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตอิออนรับส่วนลดทันที 50% เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งประเภทคู่ พร้อม Welcome Set จำนวน 2 ชุด และส่วนลด 50% สำหรับ Movie Bucket Set โดยชำระผ่านบัตรเครดิตอิออนรอยัล ออร์คิด พลัส, บัตรเครดิตอิออน โกลด์, บัตรเครดิตอิออน เจ-พรีเมียร์ และบัตรเครดิตอิออนคลับไทยแลนด์ ณ โรงภาพยนตร์ AEON Theatre @Quartier

นอกจากนี้ สามารถเข้ารับบริการ AEON Lounge พร้อมรับฟรี Welcome Set 1 ชุด เพียงแสดงบัตรเครดิต อิออน รอยัล ออร์คิด พลัส และบัตรเครดิตอิออนคลับไทยแลนด์ หรือเมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 500 บาทขึ้นไป/เซลสลิปที่โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต พร้อมรับส่วนลด 20% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ (เฉพาะบัตรเครดิตอิออนที่ร่วมรายการเท่านั้น) ตั้งแต่วันนี้-30 กันยายน 2565

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.majorcineplex.com และสิทธิประโยชน์อีกมากมายสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตอิออนได้ที่ www.aeon.co.th

สำหรับโรงภาพยนตร์ AEON Theatre @Quartier ณ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ตั้งอยู่บริเวณชั้น 4 ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ เป็นโรงภาพยนตร์ระดับพรีเมี่ยมที่ใช้เครื่องฉายระบบ Premium Laser Projector นวัตกรรมระบบภาพที่ดีที่สุดที่ให้ความคมชัดสว่างกว่าระบบฉายปกติถึง 20 เท่า และเป็นเครื่องกรีนเทคโนโลยี ประหยัดพลังงานกว่าเครื่องฉายทั่วไปถึง 30 เท่า พร้อมบริการเก้าอี้แบบ Q Cocoon สามารถปรับเอนได้ถึง 180 องศา

นอกจากนี้ ยังสามารถใช้บริการ AEON Lounge ระหว่างรอชมภาพยนตร์ได้ ซึ่งภายในเลานจ์มีบริการเสิร์ฟอาหารว่างและเครื่องดื่ม พร้อมบริการเก้าอี้นวดไฟฟ้าให้ทุกท่านได้ผ่อนคลายก่อนเข้าชมภาพยนตร์

Advertisement

นายสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการสร้างกลยุทธ์ Naming Sponsorship ร่วมกับบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นความร่วมมือกันอย่างต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 7 นับตั้งแต่ปี 2558 จนถึงปัจจุบัน

“อิออนเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่มีความร่วมมือกับเมเจอร์ในด้านต่าง ๆ อย่างใกล้ชิด และมีความร่วมมือกันมาอย่างยาวนาน ที่ผ่านมาความร่วมมือด้านกลยุทธ์ Naming Sponsorship ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการสร้างประสบการณ์เหนือระดับผ่านการชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ วี.ไอ.พี. AEON Theatre Quartier CineArt และนำเสนอสิทธิพิเศษอื่น ๆ เพิ่มเติมที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าอิออนได้เป็นอย่างดี ซึ่งทำให้ลูกค้าของอิออนทุกท่านที่มาใช้บริการเกิดความประทับใจและมาใช้บริการโรงภาพยนตร์ วี.ไอ.พี.ของอิออนกันอย่างต่อเนื่อง” นายสุรเชษฐ์กล่าว

สำหรับในปีนี้อิออนและเมเจอร์ยังคงมีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบความสุขผ่านสิทธิพิเศษต่าง ๆ ของทางโรงภาพยนตร์ รวมถึงสร้างสรรค์กิจกรรมทางการตลาดอื่น ๆ เพิ่มเติมเพื่อสร้างความสุข และความพึงพอใจสูงสุดให้กับสมาชิกบัตรเครดิตอิออนทุกท่าน