ลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม บุคคลธรรมดา รอบ 3 วันนี้ (11 ส.ค.)

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ซิโนฟาร์ม

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม “บุคคลธรรมดา” รอบ 3 จำนวน 1 แสนราย วันนี้ (11 ส.ค.) 

วันที่ 11 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เปิดลงทะเบียนขอรับการจัดสรรวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” สำหรับบุคคลธรรมดา รอบ 3 จำนวน 100,000 ราย วันนี้ (11 ส.ค.) เวลา 11.11 น.

ผู้ที่ลงทะเบียนสำเร็จในรอบที่ 3 สามารถเข้ามาดำเนินการจองวัคซีน เลือกโรงพยาบาล เลือกวันนัดฉีดและโอนเงินให้เสร็จสิ้นได้ตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม เวลา 14.00 น. ถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2564 เวลา 18.00 น. หากไม่ได้เข้ามาดำเนินการตามวันที่กำหนดระบบจะลบข้อมูลท่านออกจากการลงทะเบียนโดยอัตโนมัติ และท่านต้องลงทะเบียนใหม่อีกครั้ง หากประสงค์ขอรับการจัดสรรในครั้งต่อไป

ขณะที่ ศูนย์ข้อมูลราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ แจ้งให้ผู้ที่จะลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม เข้าไปอัพเดตแอปพลิเคชั่น CRA SINOP เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด ทั้งระบบ iOS และ Android เวอร์ชั่น 1.8.0 และ Huawei เวอร์ชั่น 1.8.1


เปิดจองฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม ทุกวันพุธ

ทั้งนี้ ทางราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์จะเปิดให้บุคคลธรรมดาลงทะเบียนจองวัคซีนซิโนฟาร์มทุกวันพุธ โดยจำนวนการประกาศรับลงทะเบียนแต่ละรอบ ขึ้นอยู่กับจำนวนโควตาวัคซีนที่มีในแต่ละสัปดาห์

ช่องทางลงทะเบียนจองวัคซีนซิโนฟาร์ม

  1. เว็บไซต์ www.sinopharm.cra.ac.th
  2. แอปพลิเคชั่น CRA SINOP ทั้งระบบ iOS และ Android

ราคาวัคซีนซิโนฟาร์ม

อัตราค่าวัคซีนซิโนฟาร์ม 2 โดสต่อคน 1,554 บาท (โดสละ 777 บาท) โดยทุก ๆ 2 โดส ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์จะบริจาคสมทบครึ่งโดสให้กับผู้ด้อยโอกาส

ใครสามารถจองฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มได้บ้าง

  • บุคคลอายุ 18 ปีขึ้นไป ที่ยังไม่เคยได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 เข็มแรก หรือผู้ที่ไม่เคยได้รับวัคซีนโควิด-19 ชนิดอื่นในระยะเวลา 6 เดือน
  • เป็นคนไทย ลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนด้วยเลขที่บัตรประชาชนของผู้ที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน
  • คนต่างชาติ ลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนด้วยเลขที่หนังสือเดินทาง หรือบัตรประจำตัวคนซึ่งไม่มีสัญชาติไทย ของผู้ที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน
  • ผู้ที่อาศัยในจังหวัดที่มีโรงพยาบาลเข้าร่วมให้บริการฉีดวัคซีน (เช็กรายชื่อโรงพยาบาลได้ด้านล่าง)
  • ผู้ที่พร้อมฉีดวัคซีนได้ทันที ตั้งแต่วันที่ 16-29 สิงหาคม 2564

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ