เด้ง รองผู้การอุบลราชธานี เซ่น 2 แก๊งยิงปะทะ เสียชีวิต 3 ราย #กราดยิงอุบล

เหตุ 2 แก๊งยิงปะทะที่อุบลราชธานี ล่าสุด ผบช.ภ. 3 สั่ง พ.ต.อ.อดิเทพ พิชาดุลย์ รอง ผบก.ภจว.อุบลราชธานี ไปปฏิบัติราชการที่ ศปก.ภ. 3 จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

วันที่ 5 สิงหาคม 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานกรณีเหตุยิงปะทะระหว่าง 2 แก๊ง บริเวณร้านใกล้ลานจอดรถในพื้นที่ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบลราชธานี ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2 ราย บาดเจ็บอีก 6 ราย ในจำนวนนี้สาหัส 2 ราย ต่อมาเสียชีวิตที่โรงพยาบาลอีกราย

ล่าสุดข่าวสดรายงานว่า พล.ต.ท.สมประสงค์ เย็นท้วม ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 มีคำสั่งตำรวจภูธรภาค 3 ที่ 1086/2565 เรื่อง ให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการ ระบุ ใจความว่า เพื่อให้การปฏิบัติราชการของตำรวจภูธรภาค 3 เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและมีประสิทธิภาพ

อาศัยอำนาจตามมาตรา 14 แห่งพระราชบัญญัติตำรวจแห่งชาติ พ.ศ. 2547 และระเบียบสำนักงานตำรวจแห่งชาติว่าด้วยการสั่งให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ศ. 2563 ข้อ 6 (2) และข้อ 8 (2) จึงให้พันตำรวจเอกอดิเทพ พิชาดุลย์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดอุบลราชธานี ไปปฏิบัติราชการที่สำนักงานผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 3 โดยขาดจากการปฏิบัติหน้าที่ทางตำแหน่งเดิมทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป จนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง สั่ง ณ วันที่ 4 สิงหาคม พ.ศ.2565


ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ