Skip to content

คิง เพาเวอร์ มหานคร ศูนย์รวมทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมรับนักท่องเที่ยวปลายปี

15 ธ.ค. 2565 | 18:19น.
คิง เพาเวอร์ มหานคร ศูนย์รวมทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมรับนักท่องเที่ยวปลายปี

คิง เพาเวอร์ มหานครจัดงาน “KING POWER MAHANAKHON GRAND OPENING…THE MAHANAKHON OF LIVES” ตอกย้ำการเป็นศูนย์รวมของทุกไลฟ์สไตล์ ประกาศความพร้อมรับนักท่องเที่ยวช่วงปลายปี

วันที่ 15 ธันวาคม 2565 คิง เพาเวอร์ มหานคร ศูนย์รวมของไลฟ์สไตล์มากมาย ประกาศความพร้อมในการเตรียมรับนักท่องเที่ยวช่วงปลายปี จัดงาน “KING POWER MAHANAKHON GRAND OPENING…THE MAHANAKHON OF LIVES” มหานคร หนึ่งเดียวของทุกคน ส่งมอบ 4 ประสบการณ์ท่องเที่ยว EAT PLAY STAY SHOP นำเสนอผ่านการแสดงของ 4 ศิลปิน ได้แก่ นาย-ณภัทร, จูเน่-เพลินพิชญา, ซิลวี่-ภาวิดา และเจฟ ซาเตอร์ ที่ร่วมกันสะท้อนมนต์เสน่ห์แห่งเมืองหลวงที่นักเดินทางทั่วโลกต้องเดินทางมา

นายอัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า เพื่อสร้างบรรยากาศการท่องเที่ยวในช่วงปลายปี ตลอดจนเป็นการส่งสัญญาณความพร้อมให้นักเดินทางที่วางแผนท่องเที่ยวในประเทศไทย คิง เพาเวอร์ มหานคร จึงขอส่งมอบ 4 ประสบการณ์ท่องเที่ยว EAT PLAY STAY SHOP ที่สะท้อนสีสันและเสน่ห์ของกรุงเทพมหานคร

คนไทยและต่างชาติต้องมาเช็กอิน ไม่ว่าจะเป็นแหล่งแฮงเอาต์สุดฮิป ร้านอาหาร ช็อปปิ้งกับร้านคอนเซ็ปต์สโตร์ รวมถึงโรงแรมเดอะสแตนดาร์ด แบ็งคอก มหานคร (THE STANDARD BANGKOK MAHANAKHON) ด้วย

คิง เพาเวอร์ มหานคร

ภายในงานพบกับโชว์พิเศษ IT’S ALL POSSIBLE และ FUTURVERSE MUSIC PERFORMANCE สะท้อนถึงสีสันในการใช้ชีวิตที่เป็นไปได้และตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ของคิง เพาเวอร์ มหานคร ผ่านการเล่าเรื่องของ 4 ศิลปิน ได้แก่ นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ, จูเน่-เพลินพิชญา, ซิลวี่-ภาวิดา และเจฟ ซาเตอร์

จากนั้นเป็นการส่งมอบประสบการณ์ความสุขด้วยมินิคอนเสิร์ตจากบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และป๊อด-ธนชัย อุชชิน ตลอดจนเอ็กคลูซีฟปาร์ตี้ภายใน เดอะคลับ (THE CLUB) โรงแรมเดอะ สแตนดาร์ด แบ็งคอก มหานคร จากดีเจ ดิปโล (Diplo) ชื่อดังระดับโลก

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์
บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์

ด้าน จูเน่-เพลินพิชญา กล่าวถึงการร่วมโชว์ มิวสิคัล ภายในงานว่า นับเป็นประสบการณ์ที่ดีมาก ๆ และงานนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมโชว์ในลักษณะ มิวสิคัล ที่ต้องใช้ทั้งทักษะการร้อง เต้นและแสดง ถือว่าได้ทำอะไรใหม่ ๆ และท้าทาย

สำหรับ นาย-ณภัทร ก็กล่าวไปในทิศทางเดียวกันว่า การร่วมแสดงครั้งนี้เป็นความท้าทายและเป็นสิ่งที่อยากทำ ส่วนตัวเคยไปดูละครเวที The Phantom of the Opera และรู้สึกชอบ อยากลองเล่นละครมิวสิคัล แต่ไม่มั่นใจในความสามารถตัวเอง ต้องขอบคุณเพื่อนร่วมการแสดงทั้งเจฟ, ซิลวี่ และจูนเน่ ซึ่งเป็นทีมเวิร์กที่ดีมาก ๆ

ใครที่กำลังมองหาประสบการณ์ใหม่ ๆ หรือช่วงโอกาสพิเศษที่ไม่รู้จะเฉลิมฉลองที่ไหน แนะนำมาที่คิง เพาเวอร์ มหานคร ซึ่งมีกิจกรรมทุกวัน สัมผัสบรรยากาศ และได้รูปสวย ๆ ไว้เช็กอิน ดาราหนุ่ม กล่าว

 

นาย-ณภัทร
นาย ณภัทร เสียงสมบุญ
จูเน่-เพลินพิชญา
จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน
ซิลวี่-ภาวิดา
ซิลวี่-ภาวิดา มอริจจิ
เจฟ ชาเตอร์
เจฟ วรกมล ชาเตอร์

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คิง เพาเวอร์