เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
เลือกตั้งบอร์ดประกันสังคม 2569 เปิดแก้ข้อมูลลงทะเบียนถึง 15 ก.ค.นี้ เช็กเงื่อนไข 4 กรณี
HR เลือกตั้งบอร์ดประกันสังคม 2569 เปิดแก้ข้อมูลลงทะเบียนถึง 15 ก.ค.นี้ เช็กเงื่อนไข 4 กรณี
“ไทยช่วยไทยพลัส 60/40” ดันยอดผู้โดยสาร MRT 4 สายเพิ่มขึ้น ‘สีชมพู’ มากสุด
Economic “ไทยช่วยไทยพลัส 60/40” ดันยอดผู้โดยสาร MRT 4 สายเพิ่มขึ้น ‘สีชมพู’ มากสุด
ไทม์ไลน์ความขัดแย้ง ‘ทราย สมุทร’ ถึงจุดเปลี่ยน แม่ยื่นถอนฟ้องเปิดทางเจรจา
News ไทม์ไลน์ความขัดแย้ง ‘ทราย สมุทร’ ถึงจุดเปลี่ยน แม่ยื่นถอนฟ้องเปิดทางเจรจา
“แอร์เอเชีย” พร้อมบินเส้นทางระหว่างประเทศจาก “สนามบินหัวหิน”
Business “แอร์เอเชีย” พร้อมบินเส้นทางระหว่างประเทศจาก “สนามบินหัวหิน”
โตโยต้า ปลุกตลาดรถกลางปี ลุ้นส่วนลด ”หนึ่งแสน“ บาท  
Automotive โตโยต้า ปลุกตลาดรถกลางปี ลุ้นส่วนลด ”หนึ่งแสน“ บาท  
‘บอร์ด ป.ป.ส.’ เคาะ 6 มาตรการ สกัดยาเสพติดสนามบิน ใช้ยาแรงคุมเข้มลูกเรือรับหิ้ว
Politics ‘บอร์ด ป.ป.ส.’ เคาะ 6 มาตรการ สกัดยาเสพติดสนามบิน ใช้ยาแรงคุมเข้มลูกเรือรับหิ้ว
ธ.ก.ส. คิกออฟ ‘ดอกเบี้ยคนละครึ่ง’ ปล่อยกู้ 30,000 ล้าน ยันพร้อมขยายวงเงินหากไม่พอ
Finance ธ.ก.ส. คิกออฟ ‘ดอกเบี้ยคนละครึ่ง’ ปล่อยกู้ 30,000 ล้าน ยันพร้อมขยายวงเงินหากไม่พอ
รู้ทันก่อนโอนลงทุน : เกราะป้องกันภัยในยุคดิจิทัล
Finance รู้ทันก่อนโอนลงทุน : เกราะป้องกันภัยในยุคดิจิทัล
ราคาทองวันนี้ (3 ก.ค. 69) พุ่งขึ้น 1,450 บาท ทองรูปพรรณ 66,350 บาท
Finance ราคาทองวันนี้ (3 ก.ค. 69) พุ่งขึ้น 1,450 บาท ทองรูปพรรณ 66,350 บาท
KTC พบรายการบิ๊กลอต 20 ล้านหุ้น ราคา 35 บาท มูลค่า 700 ล้านบาท
Finance KTC พบรายการบิ๊กลอต 20 ล้านหุ้น ราคา 35 บาท มูลค่า 700 ล้านบาท
ดูทั้งหมด

โบ๊ทพัฒนาเปิดคอนโดหรูภูเก็ต The Aqua เจาะตลาดลักเซอรี่

22 มี.ค. 2566 | 16:43น.
โบ๊ทพัฒนา

โบ๊ทพัฒนา

“โบ๊ทพัฒนา” จ.ภูเก็ต เปิดตัวคอนโดมิเนียมหรู ลักเซอรี่ “ดิ อควา” The Aqua 6 ชั้น ริมทะเลสาบ ใจกลางโบ๊ทอเวนิว 102 ยูนิต เจาะตลาดลักเซอรี่ “กลุ่มครอบครัว-ผู้อยู่อาศัยระยะยาว-บ้านพักตากอากาศ” ทำเลใกล้หาดบางเทา-หาดสุรินทร์ ราคา 6.8-20 ล้านบาท

นายบุญ ยงสกุล ประธานกรรมการ บริษัท โบ๊ทพัฒนา จำกัด ผู้ประกอบการธุรกิจอสังหาริมทรัพย์รายใหญ่ จ.ภูเก็ต เปิดเผยว่า ได้เปิดตัวโครงการคอนโดมิเนียมใหม่ ภายใต้ชื่อ “ดิ อควา” (The Aqua) เป็นโครงการคอนโดมิเนียมมิกซ์ยูส หรู ระดับลักเซอรี่ 6 ชั้น ริมทะเลสาบ ใจกลางโบ๊ทอเวนิว บนทำเลศักยภาพ ใจกลาง CBD (Central Business District) ภายใต้สโลแกน “Luxury Waterfront Residence” จำนวน 102 ยูนิต มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นที่ 46.24-121.12 ตารางเมตรในราคาเริ่มต้น 6.8-20 ล้านบาทขึ้น

ทั้งนี้ โครงการ “ดิ อควา” ได้วางลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเหมาะสำหรับกลุ่มครอบครัวขนาดเล็กจนถึงครอบครัวขนาดใหญ่ และผู้ที่ต้องการอยู่อาศัยระยะยาว หรือที่พักตากอากาศ เพราะทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้กับ 2 หาด ทั้งหาดบางเทาและหาดสุรินทร์

“จุดเด่นของ ‘ดิ อควา’ คือความใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่เริ่มต้นและพิถีพิถันในการเลือกวัสดุตกแต่ง ทั้งเรื่องคุณภาพ และการใช้วัสดุจากธรรมชาติ เช่น ไม้ และหิน สร้างบรรยากาศที่อบอุ่น ตัวอาคารสไตล์ทันสมัย และสีที่เป็นกลาง ซึ่งช่วยเสริมความงามตามธรรมชาติของทะเลสาบ”

โครงการ “ดิ อควา” ถือเป็นโครงการมิกซ์ยูสที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ห้องออกกำลังกายที่ทันสมัย สระว่ายน้ำและอ่างน้ำอุ่นเหมาะสำหรับการผ่อนคลาย รวมถึงมีโฮมเธียเตอร์ที่ให้ความบันเทิง มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีคลับเฮาส์ ลิฟต์ ล็อบบี้กว้างขวาง ห้องประชุม และที่จอดรถสามารถรองรับผู้พักอาศัยได้มากถึง 95%

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คอนโด ภูเก็ต