เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ในหลวง พระราชินี ทรงบำเพ็ญพระราชกุศล 50 วัน พระราชทานพระศพ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ
ข่าวในพระราชสำนัก ในหลวง พระราชินี ทรงบำเพ็ญพระราชกุศล 50 วัน พระราชทานพระศพ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ
ซมโปะ ประกันภัย ไว้อาลัย “ฮลุน โซโล่” ขอจ่ายค่าเคลื่อนย้ายร่างกลับไทยทั้งหมด
Finance ซมโปะ ประกันภัย ไว้อาลัย “ฮลุน โซโล่” ขอจ่ายค่าเคลื่อนย้ายร่างกลับไทยทั้งหมด
สื่อเกาหลีใต้ชี้ นักท่องเที่ยวไทยวูบ 35.8% แต่คนเกาหลีแห่เที่ยวไทยเพียบ
World สื่อเกาหลีใต้ชี้ นักท่องเที่ยวไทยวูบ 35.8% แต่คนเกาหลีแห่เที่ยวไทยเพียบ
ธอส. นำร่อง “B-YOND” เอไอเอเจนต์ ยกระดับการอนุมัติสินเชื่อให้รวดเร็ว แม่นยำ
Finance ธอส. นำร่อง “B-YOND” เอไอเอเจนต์ ยกระดับการอนุมัติสินเชื่อให้รวดเร็ว แม่นยำ
กรมทรัพย์สินทางปัญญา แจงแนวทางคุ้มครอง วิดีโอในยูทูป ‘ฮลุน โซโล่’
News กรมทรัพย์สินทางปัญญา แจงแนวทางคุ้มครอง วิดีโอในยูทูป ‘ฮลุน โซโล่’
SET ปิดตลาดร่วง 26.36 จุด ถูกกดดันจาก Tech Sell-off ผสมแรงขายหุ้นใหญ่ “DELTA” กดดัชนี 21 จุด
Finance SET ปิดตลาดร่วง 26.36 จุด ถูกกดดันจาก Tech Sell-off ผสมแรงขายหุ้นใหญ่ “DELTA” กดดัชนี 21 จุด
‘จอร์เจีย’ เครื่องยนต์เศรษฐกิจ ท่องเที่ยวแสนล้าน
World ‘จอร์เจีย’ เครื่องยนต์เศรษฐกิจ ท่องเที่ยวแสนล้าน
ในหลวงทรงเปลี่ยนเครื่องทรงพระแก้วมรกต จากฤดูร้อนเป็นฤดูฝน
ข่าวในพระราชสำนัก ในหลวงทรงเปลี่ยนเครื่องทรงพระแก้วมรกต จากฤดูร้อนเป็นฤดูฝน
LPN ชี้อสังหาฯชะลอตัว คนลังเลซื้อบ้านดันตลาดเช่าโต ยีลด์พุ่ง 7.5%
Real Estate LPN ชี้อสังหาฯชะลอตัว คนลังเลซื้อบ้านดันตลาดเช่าโต ยีลด์พุ่ง 7.5%
โตโยต้า ครองแชมป์ขายรถ ครึ่งปีแรก ขาย 5.39 ล้านคันทั่วโลก
Automotive โตโยต้า ครองแชมป์ขายรถ ครึ่งปีแรก ขาย 5.39 ล้านคันทั่วโลก
ดูทั้งหมด

ไอศกรีมแมกโนเลีย ดึง Paper Planes เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรก

24 มี.ค. 2566 | 14:51น.
ไอศกรีมแมกโนเลีย Paper Planes

ไอศกรีมแมกโนเลียจับมือ “เปเปอร์ เพลนส์ (Paper Planes)” เป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรก หวังเจาะกลุ่มเด็ก-ครอบครัว

วันที่ 24 มีนาคม 2566 นายอนิรุทธิ์ มหธร ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอฟแอนด์เอ็น ยูไนเต็ด จำกัด กล่าวว่า แผนการตลาดในครั้งนี้ จะสื่อสารผ่านการใช้พรีเซ็นเตอร์อย่าง “เปเปอร์ เพลนส์ (Paper Planes)” เพื่อสร้างการรับรู้ที่ส่งผลต่อกลุ่มเป้าหมายกลุ่มเด็ก-ครอบครัว

โดยเน้นช่องทางที่เข้าถึงผู้บริโภคในวงกว้างอย่าง รถไอศกรีม ที่เหล่าแฟนคลับกลุ่มเด็ก ๆ คุ้นเคย รวมถึงช่องทางโรงเรียน และร้านค้าที่มีความใกล้ชิดกับเด็ก ๆ

ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอฟแอนด์เอ็นฯ อธิบายว่า เหตุผลที่เลือก “เปเปอร์ เพลนส์” เป็นพรีเซ็นเตอร์นั้นเพราะนอกจากการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายเด็กและครอบครัวแล้ว ทัศนคติ แนวคิด รวมถึงการเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับเด็ก ๆ จนทำให้เกิดรอยยิ้มและความสุขยังตรงกับจุดยืนของแมกโนเลีย ไอศกรีม ด้วย

นอกจากนี้จะสื่อสารเน้นย้ำเรื่องคุณภาพสินค้าและการใส่ใจสังคม-สิ่งแวดล้อม เช่น การใช้หุ่นยนต์ กระบวนการบำบัดน้ำเสียที่ไม่มีการปล่อยของเสียออกจากโรงงาน การใช้พลังงานสะอาด เป็นต้น

ขณะเดียวกันตลาดไอศกรีมทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะกลุ่มตลาดอาเซียนยังเติบโตต่อเนื่อง ซึ่งก่อนหน้านี้บริษัทตัดสินใจลงทุนมากกว่า 1.2 พันล้านบาท สร้างโรงงานใหม่เพื่อเพิ่มกำลังการผลิตเป็น 36 ล้านลิตรต่อปี รองรับการส่งออกจากไทยที่เป็นศูนย์กลางการผลิตไปยังทั่วทั้งอาเซียน