เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
นายกฯ จี้สางคดีโกงสอบท้องถิ่น รุกที่ดิน – นอมินีทุนต่างชาติ
Politics นายกฯ จี้สางคดีโกงสอบท้องถิ่น รุกที่ดิน – นอมินีทุนต่างชาติ
ยูอาร์ซี เปิดเกมรุกครึ่งปีหลัง ส่ง ‘ชิกกี้’ ปั้นยอดขาย 100 ล้าน
Biz Movement ยูอาร์ซี เปิดเกมรุกครึ่งปีหลัง ส่ง ‘ชิกกี้’ ปั้นยอดขาย 100 ล้าน
กทม. เปิด Traffy Fondue แจ้งสถานประกอบการไม่ปลอดภัย ผนึกตำรวจลุยตรวจ 1,000 ร้านทั่วกรุง
News กทม. เปิด Traffy Fondue แจ้งสถานประกอบการไม่ปลอดภัย ผนึกตำรวจลุยตรวจ 1,000 ร้านทั่วกรุง
อ้วยอันโอสถ จับมือ ZUS Coffee เปลี่ยนภาพจำยาดม สู่ไอเท็มคนรุ่นใหม่
Biz Movement อ้วยอันโอสถ จับมือ ZUS Coffee เปลี่ยนภาพจำยาดม สู่ไอเท็มคนรุ่นใหม่
บางจากส่งมอบ SAF ผลิตในไทยครั้งแรกให้การบินไทย เปิดเที่ยวกรุงเทพฯ–สิงคโปร์
Business บางจากส่งมอบ SAF ผลิตในไทยครั้งแรกให้การบินไทย เปิดเที่ยวกรุงเทพฯ–สิงคโปร์
มช. จับมือ อว.-MTEC เปิด 2 นวัตกรรมเด่น “ชุดตรวจไผ่โบรอน AI – เลี้ยงปลาระบบ RAS” หนุนเชิงพาณิชย์
SD มช. จับมือ อว.-MTEC เปิด 2 นวัตกรรมเด่น “ชุดตรวจไผ่โบรอน AI – เลี้ยงปลาระบบ RAS” หนุนเชิงพาณิชย์
กรุงไทย-แอกซ่า ปั้นแคมเปญรับสังคมสูงวัย สร้างการรับรู้ Age Inclusion
Biz Movement กรุงไทย-แอกซ่า ปั้นแคมเปญรับสังคมสูงวัย สร้างการรับรู้ Age Inclusion
TrueID เปิดตัว ‘ตาตั้ง’ มินิแอปละครแนวตั้ง ลูกค้าทรู-ดีแทคจ่ายแค่ 39 บาทต่อเดือน
Tech TrueID เปิดตัว ‘ตาตั้ง’ มินิแอปละครแนวตั้ง ลูกค้าทรู-ดีแทคจ่ายแค่ 39 บาทต่อเดือน
สหรัฐคว่ำ Data Center ระดับไฮเปอร์สเกล
World สหรัฐคว่ำ Data Center ระดับไฮเปอร์สเกล
ตลาดหลักทรัพย์ฯ ชี้หุ้นไทยมีโอกาสไปต่อ ต้องสร้าง Action ดึงดูดฟันด์โฟลว์ต่างชาติต่อเนื่อง
Finance ตลาดหลักทรัพย์ฯ ชี้หุ้นไทยมีโอกาสไปต่อ ต้องสร้าง Action ดึงดูดฟันด์โฟลว์ต่างชาติต่อเนื่อง
ดูทั้งหมด

คิกออฟแล้ว “สหกรุ๊ปแฟร์” ยกทัพสินค้าราคาประหยัดเพียบ

29 มิ.ย. 2566 | 13:57น.
สหกรุ๊ปแฟร์

เริ่มแล้ว! สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 27 ยกทัพคาราวานของกินของใช้มาให้เลือกซื้อในราคาประหยัด 1,000 คูหา จากกว่า 100 บริษัท พร้อมทั้งเพิ่มช่องทางการช็อปใหม่ ด้วยการเชิญอินฟลูเอนเซอร์ ไทย จีน เวียดนาม มาเลเซีย มาไลฟ์รีวิวสินค้า เปิดโอกาสให้คนที่อยู่ต่างจังหวัดและต่างประเทศช็อปได้ง่ายขึ้น

วันที่ 29 มิถุนายน 2566 นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานจัดงานสหกรุ๊ปแฟร์ กล่าวว่า สหกรุ๊ปแฟร์ปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 27 วันที่ 29 มิถุนายน-2 กรกฎาคม 2566 นี้ ที่ไบเทค บางนา จัดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี โดยมีการจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ จัดแสดงนวัตกรรม และจัดกิจกรรมพิเศษ บนพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร

ในส่วนพื้นที่จำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ จัดที่ฮอลล์ 98-99 ซึ่งแต่ละแบรนด์ได้นำสินค้ามาจัดโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อลดค่าใช้จ่ายของประชาชนรวมกว่า 1,000 คูหา กว่า 100 บริษัท ส่วนพื้นที่จัดแสดงสินค้านวัตกรรม จัดที่ฮอลล์ 100 โดยมีนวัตกรรมมาเปิดตัวมากมาย

อาทิ วาโก้เปิดตัวคอลเล็กชั่น WACOAL FREEDOM อิสระ…ที่ไม่มีนิยาม กางเกงในชายที่ชูความเป็นวาโก้สำหรับทุกคน, AMAZE เปิดตัวโชว์เคสโครงการ A’MAZE GREEN SOCIETY พบผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์จากการใช้ผ้าส่วนเกิน ต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, แพนเปิดตัวรองเท้าฟุตบอลคอลเล็กชั่น Balancer Touch X T5 ที่ได้ธีราทร บุญมาทัน มาร่วม Collaborate, เวลแคร์เปิดตัว ที่นอน Welcare Mattress Model X ที่มีนวัตกรรมถึง 7 ชั้น และเชอรีลอนเปิดตัวถุงน่องคอลเล็กชั่น PRIDE มาพร้อมนวัตกรรมเส้นใยชนิดพิเศษ ตอบโจทย์ความหลากหลายทางเพศของกลุ่ม LGBTQ+

นอกจากนี้ ยังมีสินค้าและบริการจากพันธมิตรมาจัดแสดง โดยแบ่งเป็นกลุ่มธุรกิจพลังงาน กลุ่มธุรกิจโรงพยาบาล Japanese Products กลุ่มธุรกิจการศึกษา กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ และกลุ่มธุรกิจบริการ

สำหรับพื้นที่จัดกิจกรรมพิเศษ จัดที่เวทีกลาง ห้องกิจกรรมชั้น 2 และเวทีย่อย จะมีการจัดสัมมนา และเวิร์กช็อปให้ความรู้ ทั้งเรื่องการสร้างรายได้จาก TikTok ความรู้เกี่ยวกับ AI และเทคโนโลยี CDP รวมทั้งแฟชั่นโชว์วาโก้ การประกวดต่าง ๆ และการเซ็นสัญญาร่วมทุน โดยจะมีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างเครือสหพัฒน์กับพันธมิตรรวม 8 โครงการ และครั้งแรกกับการจัดงานแบบ Pet-Friendly ที่เปิดให้นำสัตว์เลี้ยงมาร่วมงานได้

“ปีนี้เราได้เชิญอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ทั้งไทย มาเลเซีย จีน เวียดนาม มาไลฟ์สดรีวิวสินค้า ให้ผู้ชมไลฟ์สั่งซื้อสินค้าที่ต้องการได้ทันที ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอีกรูปแบบหนึ่งที่ทำขึ้นเพื่อรองรับคนรุ่นใหม่ โดยอินฟลูเอนเซอร์ชาวไทยมีกว่า 150 คน ส่วนอินฟลูเอนเซอร์ต่างชาติจะร่วมกับ SHOP CHANNEL ในการไลฟ์สด และแต่ละแบรนด์ยังเปิดจำหน่ายออนไลน์ผ่านอีคอมเมิร์ซในเครือสหพัฒน์

ได้แก่ SAHAGROUPONLINE, ICC SHOPPING, IDF SHOPPING, SAHAPAT DELIVERY, LION SHOP ONLINE และทางทีวีออนไลน์ที่ SHOP CHANNEL รวมทั้งเว็บไซต์ของแบรนด์ในเครือสหพัฒน์ และช่อง TikTok สหกรุ๊ปแฟร์ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.sahagroupfair.com หรือ FB : SahaGroup” นายธรรมรัตน์กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การเปิดงานอย่างเป็นทางการ มีพลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี เป็นประธานในการกล่าวเปิดงาน โดยมีนายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ และคณะผู้บริหารในเครือสหพัฒน์ให้การต้อนรับ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สหกรุ๊ปแฟร์