เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

คืนเก้าอี้ 4 ผู้การจังหวัด หลัง “บิ๊กแป๊ะ” เก็บกรุ 1 เดือนเต็ม เซ่นจราจรสงกรานต์เหลว

18 พ.ค. 2561 | 15:09น.

วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) มีรายงานว่า พล.ต.ต.สรไกร พูลเพิ่ม รองผู้บัญชาการสำนักงานกำลังพล มีบันทึกข้อความส่วนราชการสำนักงานกำลังพล ลงวันที่ 18 พฤษภาคม เรื่องยุติการให้ข้าราชการตำรวจปฏิบัติราชการและรักษาราชการแทน โดยให้ พล.ต.ต.ทิวา บุญดำเนิน ผบก.ภ.จว.บึงกาฬ พล.ต.ต.สัณฆ์ โพธิ์รักษา ผบก.ภ.จว.เพชรบูรณ์ พล.ต.ต.ถวาย บูรณรักษ์ ผบก.ภ.จว.อำนาจเจริญ และ พล.ต.ต.ชัยรัตน์ ทิพยจันทร์ ผบก.ภ.จว.สระบุรี กลับไปปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งเดิมตั้งแต่วันที่ 18 พฤษภาคมเป็นต้นไป

ทั้งนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) มีคำสั่งให้ ผบก.ภ.จว. ทั้ง 4 นายปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) เนื่องจากพบความบกพร่องในการแก้ไขปัญหาจราจรในช่วงเทศกาลสงกรานต์ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา

 

ที่มา : มติชนออนไลน์

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ