เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ไม่พลิกโผ ! กยศ. ประกาศแต่งตั้ง “พิมพ์เพ็ญ ลัดพลี” ผู้จัดการกองทุนฯ คนใหม่
Finance ไม่พลิกโผ ! กยศ. ประกาศแต่งตั้ง “พิมพ์เพ็ญ ลัดพลี” ผู้จัดการกองทุนฯ คนใหม่
จ้างผู้พิการไม่ใช่แค่ CSR ธุรกิจชี้เป็นกลยุทธ์สู้วิกฤตแรงงาน
HR จ้างผู้พิการไม่ใช่แค่ CSR ธุรกิจชี้เป็นกลยุทธ์สู้วิกฤตแรงงาน
ไทยพีบีเอส ประกาศนโยบาย AI ยึด 7 หลัก ย้ำ “AI เป็นผู้ช่วย มนุษย์ตัดสินใจ”
Tech ไทยพีบีเอส ประกาศนโยบาย AI ยึด 7 หลัก ย้ำ “AI เป็นผู้ช่วย มนุษย์ตัดสินใจ”
สำรวจ ‘บัตรเครดิตหรู’ อยากดูแพง ติดแกลม ต้องรวยเบอร์ไหน?
Finance สำรวจ ‘บัตรเครดิตหรู’ อยากดูแพง ติดแกลม ต้องรวยเบอร์ไหน?
DEX จัดนิทรรศการโคนัน 30 ปี ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
Business DEX จัดนิทรรศการโคนัน 30 ปี ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
กรมศุลกากร ยึด ‘LSD แสตมป์เมา’ ยาเสพติดแบบสติกเกอร์การ์ตูน ป้องกันระบาดในกลุ่มเยาวชน
Finance กรมศุลกากร ยึด ‘LSD แสตมป์เมา’ ยาเสพติดแบบสติกเกอร์การ์ตูน ป้องกันระบาดในกลุ่มเยาวชน
บริดจสโตน ส่ง “POTENZA SPORT EVO” เจาะตลาดรถยนต์สมรรถนะสูงและรถอีวี
Automotive บริดจสโตน ส่ง “POTENZA SPORT EVO” เจาะตลาดรถยนต์สมรรถนะสูงและรถอีวี
ส่องโปรเจ็กต์พันล้าน “สะพานคนเดินข้าม” แม่น้ำเจ้าพระยา แลนด์มาร์กใหม่ “ชัชชาติ 2”
Real Estate ส่องโปรเจ็กต์พันล้าน “สะพานคนเดินข้าม” แม่น้ำเจ้าพระยา แลนด์มาร์กใหม่ “ชัชชาติ 2”
ย้อนดูเศรษฐกิจกัมพูชา หลังปิดด่านชายแดนทางบกกับไทย ครบ 1 ปี
World ย้อนดูเศรษฐกิจกัมพูชา หลังปิดด่านชายแดนทางบกกับไทย ครบ 1 ปี
บีโอไอ เคลียร์ชัดส่งเสริมลงทุนยึดคุณภาพโครงการไม่ใช่สัญชาติผู้ลงทุน หนุนร่วมทุนปรับตัวสู่ EV
Economic บีโอไอ เคลียร์ชัดส่งเสริมลงทุนยึดคุณภาพโครงการไม่ใช่สัญชาติผู้ลงทุน หนุนร่วมทุนปรับตัวสู่ EV
ดูทั้งหมด

ธอส.ออกสลากชุด “วิมานเมฆ Plus 67” ลุ้นรางวัลใหญ่ 3 ล้านทุกเดือน

07 ก.ย. 2567 | 10:02น.
กมลภพ วีระพละ

กลับมาอีกครั้ง สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดวิมานเมฆ Plus ปี 2567 หน่วยละ 1 ล้านบาท รับดอกเบี้ยสูง 1.70% ต่อปี พร้อมลุ้นรางวัลใหญ่ 3 ล้านบาท ตลอด 24 เดือน เปิดจำหน่ายวันที่ 17 ก.ย. 67 นี้

วันที่ 7 กันยายน 2567 นายกมลภพ วีระพละ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า หลังจากสลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดวิมานเมฆ Plus ได้รับการตอบรับจากผู้รักการออมเป็นอย่างมาก ธอส. ในฐานะสถาบันการเงินของรัฐ ที่มีพันธกิจ “ทำให้คนไทยมีบ้าน” จึงพร้อมส่งเสริมให้คนไทยมีวินัยในการออม เพื่อสร้างความมั่นคงทางการเงินมากขึ้น จึงจัดทำ

สลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดวิมานเมฆ Plus ปี 2567 หน่วยละ 1 ล้านบาท เพื่อเป็นทางเลือกในการลงทุนให้กับลูกค้าโดยให้ผลตอบแทนหน้าสลากสูงถึง 1.70% ต่อปี (เมื่อฝากครบ 2 ปี) และยังมีโอกาสถูกรางวัลทุกเดือน รวม 24 ครั้ง

ประกอบด้วย

– รางวัลที่ 1 มูลค่ารางวัลสูงถึง 3 ล้านบาท จำนวน 1 รางวัล

– รางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 มูลค่ารางวัลละ 100,000 บาท จำนวน 2 รางวัล

– รางวัลที่ 2 มูลค่ารางวัลละ 20,000 บาท จำนวน 40 รางวัล

ต่อหมวด รวม 120 รางวัล อีกทั้ง ยังมีรางวัลเลขท้าย 1 ตัว รางวัลละ 1,000 บาท (หมุน 1 ครั้ง)

โดยคิดเป็นโอกาสในการถูกรางวัลใหญ่สูงถึง 0.4444% ดอกเบี้ยและเงินรางวัลไม่ถูกหักภาษี ณ ที่จ่าย พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าที่จองสิทธิ์ซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดวิมานเมฆ Plus ปี 2567 ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 15 กันยายน 2567 และซื้อสลากตั้งแต่วันที่ 17 กันยายน – 15 พฤศจิกายน 2567 จะได้รับของสมนาคุณ เช่น Gift Voucher Black canyon มูลค่า 250 บาท Smart watch มูลค่า 1,990 บาท โดยมีเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถจองสิทธิ์ซื้อสลากออมทรัพย์ ธอส. ชุดวิมานเมฆ Plus ปี 2567 ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่15 กันยายน 2567ผ่านสาขาของธนาคาร โดยซื้อสลากออมทรัพย์ได้ตั้งแต่วันอังคารที่ 17 กันยายน 2567 เป็นต้นไป ผ่าน Mobile Application : GHB ALL GEN หรือสาขาของธนาคาร โดยจะเริ่มออกรางวัลครั้งแรกวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2567 โดยสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ธอส. ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ G H Bank Call Center โทร 0-2645-9000 หรือ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และ ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ Application : GHB ALL GEN และ www.ghbank.co.th

สลากธอส.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธอส. สลาก