S&P ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข เฉลิมฉลองยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี ยกขบวนเบเกอรี่ ชุดของขวัญปีใหม่ ในงาน “SWEET HAPPINESS 2025” ถึงวันที่ 1 ธันวาคมนี้ ที่ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต
นางภัทรา ศิลาอ่อน ประธานกรรมการ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า งาน S&P SWEET HAPPINESS 2025 จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้าย โดยยกขบวนความอร่อยของสินค้า เอส แอนด์ พี มาไว้ในงาน อาทิ ขนมเค้ก คุกกี้ ขนมอบ เบเกอรี่ เครื่องดื่มบลูคัพ และไอศกรีม นอกจากนี้ยังมีชุดของขวัญต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2025 เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญของฝากในช่วงเทศกาลแห่งความสุขนี้
โดย เอส แอนด์ พี ได้สนับสนุนผลิตภัณฑ์ชุมชน ได้แก่ กระเป๋าผ้าขาวม้า จังหวัดอำนาจเจริญ และจักสานตะกร้าผักตบชวา จากวิสาหกิจชุมชนจังหวัดอ่างทอง เพื่อเป็นการส่งเสริมรายได้ให้แก่คนในชุมชน
สำหรับไฮไลต์ในงานพบ S&P Cake Showcase เค้กสวยงามหลากหลายรูปแบบ พร้อมต้นคริสมาสต์ยักษ์ความสูง 3 เมตร ที่ประดับตกแต่งด้วยเค้กและคุกกี้สีสันสดใส ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Sweet Happiness” นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมมากมายในงาน พร้อมโชว์จากศิลปินที่มาร่วมส่งความสุขตลอดทั้ง 4 วัน

นายวิทูร ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า “เอส แอนด์ พี เดินทางมาถึงปีที่ 51 ก้าวเข้าสู่ปีที่ 52 ความสำเร็จของ เอส แอนด์ พี ที่เติบโตมาจนถึงวันนี้มาจากความใส่ใจในคุณภาพทั้งผลิตภัณฑ์และการบริการ ทำให้ได้รับความไว้วางใจและความเชื่อมั่นจากลูกค้าที่สนับสนุน
นอกจากนี้ เอส แอนด์ พี ยังมีสินค้าที่หลากหลาย ทั้งอาหาร เค้ก เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม เหมาะกับคนทุกวัย ทั้งเด็ก ผู้ใหญ่ กลุ่มครอบครัว และยังมีสินค้าหลายกลุ่มสำหรับทุกโอกาส รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ทางเลือกสุขภาพ เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่หันมาใส่ใจสุขภาพมากยิ่งขึ้น ดังวิสัยทัศน์ เป็นร้านอาหารไทย เค้ก และเบเกอรี่ แบรนด์ที่ส่งมอบสินค้าและบริการที่ตอบสนองความเป็นอยู่ที่ดีของครอบครัวในทุกโอกาส
สำหรับงาน “S&P SWEET HAPPINESS 2025” (เอส แอนด์ พี สวีท แฮปปิเนส 2025) จัดขึ้นที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ถือเป็นธรรมเนียมทุกปีที่ทาง เอส แอนด์ พี จัดงาน Cake & Cookies Fair เพื่อเป็นสื่อกลางในการส่งมอบความสุข รวมถึงนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่ 2025

โดยในปีนี้ เอส แอนด์ พี ออกผลิตภัณฑ์คุกกี้คลาสสิกซึ่งเป็นรสชาติยอดนิยม S&P X ANO (อะโนะ) โดยร่วมกับ “เนะ-อโณทัย นิรุตติเมธี” นักกราฟิกดีไซน์และนักวาดภาพประกอบแนวสตรีตอาร์ต ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Love the earth” เพื่อเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ และผู้ที่ชื่นชอบผลงานลายเส้นที่น่ารัก สนุก สดใส และเป็นเอกลักษณ์
สำหรับกิจกรรมภายในงาน S&P SWEET HAPPINESS 2025 อาทิ การแสดงชุด Fashion Show Cake Parade กิจกรรม D.I.Y. แต่งหน้าเค้ก พบกับสินค้า New Year Collection 2025 และสินค้าโปรโมชั่นพิเศษหลากหลายรายการ พร้อมชมการแสดงบนเวทีทุกวัน


