เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

‘ชมพู่ อารยา’ ติดแฮชแท็ก’ทีมโค้ชเอก’หมูป่า บอกไม่พูดเยอะ เจ็บคอ!!

06 ก.ค. 2561 | 09:21น.

กลายเป็นประเด็นขยายวงกว้างขึ้นเรื่อย ๆ ในสังคมโซเชียล กับกรณี 13 นักฟุตบอลทีมหมูป่าอะคาเดมี ติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน จ.เชียงราย แม้จะสามารถค้นหาพิกัดที่เด็ก ๆ และโค้ชหลบภัยอยู่ได้แล้ว แต่ยังไม่สามารถนำทั้ง 13 คนออกมาได้

กระทั่งมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ โจมตี ว่า เป็นความผิดของโค้ชเอก ‘เอกพล จันทะวงษ์’  ที่นำทีมพาเด็ก ๆ ทีมหมูป่าเข้าไปเที่ยวในถ้ำ ขณะที่ก็มี ยังมีผู้ชื่นชม ว่า โค้ชเอก เป็นคนดูแลเด็กๆ ให้มีชีวิตรอด โดยเสียสละอาหาร และสอนในเด็กนอนนิ่ง ๆ ดื่มแต่น้ำในถ้ำเท่านั้น

งานนี้ ขุ่นแม่  ‘ชมพู่ อารยา’ ประกาศชัดเจนว่า เป็นทีมโค้ชเอก โพสต์รูปพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรม พร้อมติดแฮชแท็ก “#ทีมโค้ชเอก #captionไม่เกี่ยวกับภาพ #ไม่พูดเยอะเจ็บคอ #แค๊กๆ” ซึ่งก็แฟนคลับที่ติดตาม ชมพู่ มาคอมเมนต์ #ทีมโค้ชเอก จำนวนมาก

ที่มา:มติชนออนไลน์