เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

เดือดแน่! จับตาเย็นนี้ ‘มาร์ค-ชวน’ ยกขุนพลบุกสุราษฎร์ ถิ่นลุงกำนัน

16 มี.ค. 2562 | 09:40น.

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2562 ที่ จ.สุราษฎร์ธานี บรรดาคอการเมืองและผู้สนับสนุนนักการเมืองต่างจับตารอฟังการปราศัยใหญ่ของพรรคประชาธิปัตย์ที่จะเริ่มเวลา 16.30 น.ที่สนามข้างโรงแรมวังใต้ ภายหลังนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคได้ประกาศจุดยืนไม่สนับสนุนพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี ทำให้นายสุเทพ เทือกสุบรรณ อดีตเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์และผู้ก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย ถึงกับออกปราศัยโจมตีนายอภิสิทธิ์เลือกข้างฝ่ายประชาธิปไตยและเบื้องหลังการอยู่ร่วมพรรคประชาธิปัตย์ผลักดันให้เป็นนายกรัฐมนตรี

ข่าวแจ้งว่า แกนนำสำคัญพรรคประชาธิปัตย์จะขึ้นเวทีประกอบด้วย นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายชวน หลีกภัย นายบัญญัติ บรรทัดฐาน นายนิพิฎฐ์ อินทรสมบัติ นายจุรินทร์ ลักษณะวิศิษฎ์ นายชำนิ ศักดิเศรษฐ์ รวมทั้งนายวิทยา แก้วภราดัย นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย และ น.ส.จิตภัสร์ กฤดากร ที่ร่วมกลุ่ม กปปส.กับนายสุเทพ ซึ่งมีการจัดเวทีไฟแสงสีและเก้าอี้ไว้ประมาณ 6,000 ตัว