เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ดูทั้งหมด

ศูนย์เอราวัณ กทม.แจ้งตัวเลขผู้บาดเจ็บ 2-ตายคาที่ 1 ไฟไหม้เซ็นทรัลเวิลด์ จนท.คุมเพลิงได้แล้ว

10 เม.ย. 2562 | 19:00น.

เมื่อเวลา 18.30 น.วันที่ 10 เมษายน ศูนย์เอราวัณ กทม. แจ้งว่าภายหลังได้รับแจ้งจากสายด่วน 199 เหตุตรวจสอบกลุ่มควันใกล้เคียง โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอก คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ พื้นที่เขตปทุมวัน เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงบรรทัดทองกำลังไปที่เกิดเหตุ

เบื้องต้น มีผู้บาดเจ็บจำนวน 2 ราย โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลจุฬาฯ แล้ว ส่วนอีก 1 รายเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสำลักควัน และมีผู้เสียชีวิต ณ จุดเกิดเหตุ จำนวน 1 ราย เนื่องจากเกิดอาการตกใจ ก่อนกระโดดหนีเพลิงไหม้

ต่อมาเวลา 18.35 น. ศูนย์วิทยุพระราม 9 แจ้งว่าเหตุเพลิงไหม้ ใกล้เคียงโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ และบางกอก คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ พื้นที่เขตปทุมวัน ขณะนี้ที่เกิดเหตุเพลิงสงบ รายละเอียดเพิ่มเติมอยู่ระหว่างการตรวจสอบ

 

 

 

 

ที่มา มติชนออนไลน์

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ็นทรัล เวิลด์ ไฟไหม้