เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
ปลัด ‘นัทรียา ทวีวงศ์’ เร่งขับเคลื่อนตั้งกระทรวงการกีฬา ยกระดับบริหารกีฬาไทยทั้งระบบ
Politics ปลัด ‘นัทรียา ทวีวงศ์’ เร่งขับเคลื่อนตั้งกระทรวงการกีฬา ยกระดับบริหารกีฬาไทยทั้งระบบ
คอนเฟิร์ม 9.5 ล้านคน ‘จนจริง’ คัดออก 50% ได้สิทธิ ‘60/40’ แทนแจกเงิน 2 พันต่อคน ส.ค.-ก.ย.
Finance คอนเฟิร์ม 9.5 ล้านคน ‘จนจริง’ คัดออก 50% ได้สิทธิ ‘60/40’ แทนแจกเงิน 2 พันต่อคน ส.ค.-ก.ย.
อนุทิน เปิดโต๊ะถก บิ๊กซีอีโอ-เจ้าสัว ระดมสมอง ก่อนชงต่อยอดคุย ’นายกฯจีน‘
Politics อนุทิน เปิดโต๊ะถก บิ๊กซีอีโอ-เจ้าสัว ระดมสมอง ก่อนชงต่อยอดคุย ’นายกฯจีน‘
กรมบัญชีกลาง ขู่ตัดสิทธิผู้เสนอราคา e-bidding จ่ายค่าซื้อซองช้า
Finance กรมบัญชีกลาง ขู่ตัดสิทธิผู้เสนอราคา e-bidding จ่ายค่าซื้อซองช้า
ก.ล.ต. ชี้ผู้จัดการกองทรัสต์-ทรัสตี ต้องตัดสินใจ กรณีเจ้าของเดิมซื้อคืน “รอยัล ออคิด เชอราตัน” ไม่ได้ตามกำหนด
Finance ก.ล.ต. ชี้ผู้จัดการกองทรัสต์-ทรัสตี ต้องตัดสินใจ กรณีเจ้าของเดิมซื้อคืน “รอยัล ออคิด เชอราตัน” ไม่ได้ตามกำหนด
Take Toys เปิดตัว ‘ตุ๊ตา’ คาแรกเตอร์ใหม่ เนรมิต ’เทสทอยส์ ฟาร์มาซี‘ ปักธงย่านทรงวาด
Biz Movement Take Toys เปิดตัว ‘ตุ๊ตา’ คาแรกเตอร์ใหม่ เนรมิต ’เทสทอยส์ ฟาร์มาซี‘ ปักธงย่านทรงวาด
‘วิ่งแลกเม็ด’ แคมเปญไวรัลโลกสัตว์เลี้ยง ถอดสูตรสร้าง Loyalty สไตล์แบรนด์ Petheria
Business ‘วิ่งแลกเม็ด’ แคมเปญไวรัลโลกสัตว์เลี้ยง ถอดสูตรสร้าง Loyalty สไตล์แบรนด์ Petheria
เบนท์ลีย์ เปิดจอง ‘Bespoke Series by Mulliner’  เอดิชัน มีแค่ 100 คันในโลก
Automotive เบนท์ลีย์ เปิดจอง ‘Bespoke Series by Mulliner’ เอดิชัน มีแค่ 100 คันในโลก
‘อินไซด์’ 24 ชั่วโมง ปม ‘ฮอร์มุซ’ ก่อน ‘ทรัมป์’ กลับลำไม่เก็บต๋ง 20%
World ‘อินไซด์’ 24 ชั่วโมง ปม ‘ฮอร์มุซ’ ก่อน ‘ทรัมป์’ กลับลำไม่เก็บต๋ง 20%
KTC กวาดกำไรครึ่งปีแรก 4,397 ล้านบาท พุ่ง 17% ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรขยายตัว 4.7%
Finance KTC กวาดกำไรครึ่งปีแรก 4,397 ล้านบาท พุ่ง 17% ยอดใช้จ่ายผ่านบัตรขยายตัว 4.7%
ดูทั้งหมด

รพ.แม่สอดพบโควิดเพิ่ม 4 ราย ผู้ว่าฯ สั่งปิดโรงเรียน-มัสยิดต่อถึง 14 ก.พ.

10 ก.พ. 2564 | 10:29น.
โควิด

รายงานข่าวจากโรงพยาบาลแม่สอด จังหวัดตาก เปิดเผยสถานการณ์โควิด-19 พบผู้ติดโควิดรายใหม่ 4 ราย กำลังรักษา 59 ราย รวมยอดสะสม 63 ราย

วันที่ 9 ก.พ. 2564 นายพงศ์รัตน์ ภิรมย์รัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตาก ในฐานะประธานคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดตาก และผู้กำกับการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินจังหวัดตาก ได้มีคำสั่งจังหวัดตาก ที่ 477/2564 ลงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 มาตรการป้องกัน ควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) (เพิ่มเติม) เฉพาะในพื้นที่อำเภอแม่สอด

1.งดการใช้อาคารสถานที่ของโรงเรียนและสถาบันการศึกษาทุกประเภท รวมถึงสถานรับเลี้ยงเด็ก ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กในเขตเทศบาลนครแม่สอด เพื่อจัดการเรียนการสอน การสอบ การฝึกอบรม หรือการทำกิจกรรมใด ๆ นับตั้งแต่มีคำสั่งถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2664 เวลา 24.00 น.

2.งดการปฏิบัติศาสนกิจในมัสยิดในเขตเทศบาลนครแม่สอด นับตั้งแต่มีคำสั่งถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2664 เวลา 24.00 น.

3.ปิดตลาดพาเจริญ และตลาดศรีมอย เพื่อทำความสะอาด พ่นยาฆ่าเชื่อ นับตั้งแต่มีคำสั่งถึงวันที่ 9 ก.พ. 2564

4.ให้ทุกส่วนราชการเพิ่มความเข้มงวดในการควบคุมการแพร่ระบาด

5.ให้ประชาชนสวมหน้ากาก ล้างมือ เว้นระยะห่าง

ทั้งนี้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

นอกจากนี้ได้ออกคำสั่งจังหวัดตากที่ 477/2564 ลงวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 เรื่องมาตรการป้องกัน ควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) (เพิ่มเติม) เฉพาะในพื้นที่อำเภอแม่สอด

ปิดสถานประกอบการร้านค้า สำนักงานภายในบริเวณคลังสินค้าที่ 9 (ท่าข้ามสินค้าที่ 13) หมู่ที่ 3 ตำบลท่าสายลวด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก นับตั้งแต่มีคำสั่งจนถึงวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19