เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
แซมบ้าตายแล้ว
Columns แซมบ้าตายแล้ว
ผู้ว่าฯ ธปท. เร่งเครื่องกำกับ ‘ซื้อก่อนผ่อนทีหลัง’ หวั่นเด็กก่อหนี้เกินจำเป็น เล็งเริ่มสิ้นปีนี้
Finance ผู้ว่าฯ ธปท. เร่งเครื่องกำกับ ‘ซื้อก่อนผ่อนทีหลัง’ หวั่นเด็กก่อหนี้เกินจำเป็น เล็งเริ่มสิ้นปีนี้
ด่านศุลกากรสะเดาแห่งใหม่ บูมสงขลาฮับโลจิสติกส์
Economic ด่านศุลกากรสะเดาแห่งใหม่ บูมสงขลาฮับโลจิสติกส์
แบงก์ชาติ ยกระดับสกัดทุนเทา ดีเดย์ ต.ค.นี้ คุมเข้ม ‘ฝากเงินสดเกิน 5 ล้าน-แลกแบงก์ย่อย 10 ล้าน’
Finance แบงก์ชาติ ยกระดับสกัดทุนเทา ดีเดย์ ต.ค.นี้ คุมเข้ม ‘ฝากเงินสดเกิน 5 ล้าน-แลกแบงก์ย่อย 10 ล้าน’
อิหร่าน-สหรัฐ ‘ระอุ’ รอบใหม่ บีบ ‘เฟด’ แข็งกร้าวเงินเฟ้อ
World อิหร่าน-สหรัฐ ‘ระอุ’ รอบใหม่ บีบ ‘เฟด’ แข็งกร้าวเงินเฟ้อ
‘ปลัด มท.’ หนุนสางปัญหาทุจริต ต้องไปให้สุด ขออย่าเหมา รวม ขรก.ทั้งกระทรวง
Politics ‘ปลัด มท.’ หนุนสางปัญหาทุจริต ต้องไปให้สุด ขออย่าเหมา รวม ขรก.ทั้งกระทรวง
มหาดไทย สั่งปรับปรุงมาตรการรับรองบุตรต่างชาติ ป้องกัน “พ่อทิพย์”
Politics มหาดไทย สั่งปรับปรุงมาตรการรับรองบุตรต่างชาติ ป้องกัน “พ่อทิพย์”
อสังหาฯซบเซาเขย่า ‘แลนด์ลอร์ด’ ที่ดินขายไม่ออก ตัดใจหั่นราคา 50%
Real Estate อสังหาฯซบเซาเขย่า ‘แลนด์ลอร์ด’ ที่ดินขายไม่ออก ตัดใจหั่นราคา 50%
2 ปี มงคล ประธานวุฒิสภา ฝ่าคดีฮั้ว สว. ‘ไม่มีอะไรง่าย แต่ผ่านได้ทุกที’
Politics 2 ปี มงคล ประธานวุฒิสภา ฝ่าคดีฮั้ว สว. ‘ไม่มีอะไรง่าย แต่ผ่านได้ทุกที’
‘ชัชชาติ’ วิ่งจากทองหล่อ ลุยตรวจถนนทรุดวงเวียนใหญ่ สั่งรื้อสะพานลอยลดแรงกดทับ อัดซีเมนต์อุ้มชั้นดิน สกัดเสี่ยง
News ‘ชัชชาติ’ วิ่งจากทองหล่อ ลุยตรวจถนนทรุดวงเวียนใหญ่ สั่งรื้อสะพานลอยลดแรงกดทับ อัดซีเมนต์อุ้มชั้นดิน สกัดเสี่ยง
ดูทั้งหมด

กทม.ติดโควิดเพิ่ม 350 ราย ป่วยสะสม 6,141 ราย เตียงสนามยังว่าง 933 เตียง

20 เม.ย. 2564 | 13:40น.

กทม.ติดโควิดคลัสเตอร์เมษายนเพิ่ม 350 ราย รวมยอดผู้ป่วยยืนยันสะสมระบาดระลอกใหม่ทะลุ 6,141 ราย เผยเตียงโรงพยาบาลสนามยังว่าง 933 เตียง

วันที่ 20 เม.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร (กทม.) ได้อัพเดตยอดผู้ป่วยโควิด-19 เข้ารักษาอาการที่โรงพยาบาลสนามของ กทม. จำนวน 8 แห่ง ณ วันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา มีผู้ป่วยครองเตียง 717 เตียง เตียงคงเหลือ 933 เตียง เป็นผู้ป่วยมีอาการ 123 ราย

และมีผู้ติดเชื้อไม่มีอาการครองเตียง 1,650 เตียง แยกเป็นโรงพยาบาลสนามผู้สูงอายุบางขุนเทียน 1,000 เตียง ครองเตียง 443 เตียง เหลือ 557 เตียง โรงพยาบาลราชพิพัฒน์ 200 เตียง ครองเตียง 194 เตียง เหลือ 6 เตียง

โรงพยาบาลเอราวัณ 1 (ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ บางบอน) 100 เตียง ครองเตียง 80 เตียง เหลือ 20 เตียง
และโรงพยาบาลเอราวัณ 2 (บางกอกอารีนา) 350 เตียง ยังไม่มีผู้ป่วยเข้ารับการรักษา อยู่ระหว่างตรวจสอบประวัติและสอบสวนโรค

สำหรับสถานการณ์ระบาดระลอกใหม่ถึงวันที่ 19 เม.ย. 2564 มีผู้ป่วยยืนยันสะสม 5,791 ราย โดยอยู่ระหว่างการรักษา 3,072 ราย รักษาหาย 1,506 ราย เสียชีวิต 12 ราย และส่งต่อ 1 ราย

ทั้งนี้หากรวมการระบาดระบอกใหม่ เม.ย. ที่วันนี้ (20 เม.ย. 2564) ที่มีผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 350 ราย ทำให้ยอดผู้ป่วยยืนยันสะสมระบาดระลอกใหม่อยู่ที่ 6,141 ราย

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19