เว็บไซต์นี้ใช้คุ้กกี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีมีประสิทธิภาพยิ่งขี้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy) และ (Cookies Policy)
Skip to content
YAMAHA YZF-R7 DNA จากสนามแข่ง ฟีเจอร์ล้นคัน
Automotive YAMAHA YZF-R7 DNA จากสนามแข่ง ฟีเจอร์ล้นคัน
คุมดาต้าเซ็นเตอร์กลางกรุง กังวลไม่ต้องขอ EIA-หวั่นแย่งน้ำไฟ
Business คุมดาต้าเซ็นเตอร์กลางกรุง กังวลไม่ต้องขอ EIA-หวั่นแย่งน้ำไฟ
สถานประกอบการชู Safety First ถอดบทเรียนโรงเบียร์ลาดพร้าว
Economic สถานประกอบการชู Safety First ถอดบทเรียนโรงเบียร์ลาดพร้าว
กลุ่มยานยนต์ สะท้อนภาครัฐ มาตรการ EV ต้องไม่ใช้การจูงใจทางการเงิน แนะปกป้องรถผลิตในประเทศอย่างยั่งยืน
Automotive กลุ่มยานยนต์ สะท้อนภาครัฐ มาตรการ EV ต้องไม่ใช้การจูงใจทางการเงิน แนะปกป้องรถผลิตในประเทศอย่างยั่งยืน
ทนายคดีซานติก้าผับ กางคู่มือเยียวยาเหยื่อไฟไหม้โรงเบียร์ลาดพร้าว แนะ 3 ขั้นตอน ฟ้องแพ่งเกี่ยวเนื่องอาญา
News ทนายคดีซานติก้าผับ กางคู่มือเยียวยาเหยื่อไฟไหม้โรงเบียร์ลาดพร้าว แนะ 3 ขั้นตอน ฟ้องแพ่งเกี่ยวเนื่องอาญา
เรือด่วนเจ้าพระยา ปรับลดค่าโดยสารลงอีก 1 บาท เริ่ม 17 ก.ค. นี้เป็นต้นไป
News เรือด่วนเจ้าพระยา ปรับลดค่าโดยสารลงอีก 1 บาท เริ่ม 17 ก.ค. นี้เป็นต้นไป
ดัชนี CPI สหรัฐลดครั้งแรกรอบ 6 ปี ลดกดดันเฟดขึ้นดอกเบี้ย
World ดัชนี CPI สหรัฐลดครั้งแรกรอบ 6 ปี ลดกดดันเฟดขึ้นดอกเบี้ย
ดึงทุนไทย-เทศ ลงทุน 1.1 ล้านล้าน จุดพลุห้วยใหญ่ 14,619 ไร่ “เมืองใหม่ EEC“
Real Estate ดึงทุนไทย-เทศ ลงทุน 1.1 ล้านล้าน จุดพลุห้วยใหญ่ 14,619 ไร่ “เมืองใหม่ EEC“
ครม.ไฟเขียวร่างระเบียบเนรเทศ คุมเข้มต่างด้าวทำผิดกฎหมาย ขอให้ส่งกลับทันที
Politics ครม.ไฟเขียวร่างระเบียบเนรเทศ คุมเข้มต่างด้าวทำผิดกฎหมาย ขอให้ส่งกลับทันที
ก.ล.ต. สั่งเพิกถอนผู้แนะนำลงทุน อดีตพนักงานแบงก์ ยักยอกทรัพย์สินลูกค้า
Finance ก.ล.ต. สั่งเพิกถอนผู้แนะนำลงทุน อดีตพนักงานแบงก์ ยักยอกทรัพย์สินลูกค้า
ดูทั้งหมด

ตรังเตรียมเปิด รพ.สนาม แห่งที่ 4 หลังมียอดผู้ติดเชื้อสะสม 135 ราย

30 เม.ย. 2564 | 16:44น.

ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง พร้อมคณะลงพื้นที่เตรียมความพร้อมในการเปิดโรงพยาบาลสนามแห่งที่ 4

วันที่ 30 เมษายน 2564 นายขจรศักดิ์ เจริญโสภา ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง พร้อมด้วยนายแพทย์บรรเจิด สุขพิพัฒปานนท์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดตรัง นายวิศิษฐ์ อนันต์วรปัญญา ปลัดจังหวัดตรัง รศ.ดร.อุดมผล พืชน์ไพบูลย์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง ลงพื้นที่ตรวจอุปกรณ์ และเครื่องอำนวยความสะดวก ในการเตรียมความพร้อมเพื่อรองรับผู้ป่วยโควิด-19 โดยได้รับการสนับสนุนทั้งภาครัฐและภาคเอกชน จำนวน 160 เตียง ณ อาคารยิมเนเซียม ศูนย์กีฬา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง

ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง กล่าวว่า ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ในพื้นที่จังหวัดตรัง ขณะนี้พบการระบาดในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง และอาจจะมีแนวโน้มพบการระบาดเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะการติดเชื้อภายในครอบครัว ในชุมชน ในสถานที่ทำงาน

จังหวัดตรัง จึงได้เตรียมความพร้อมในการดูแลผู้ป่วยโรคโควิด-19 โดยจัดตั้งโรงพยาบาลสนามแล้ว 4 แห่ง ประกอบด้วย โรงยิม 1,000 ที่นั่ง สนามกีฬาทุ่งแจ้ง, อาคารอัฒจรรย์ สนามฟุตบอล สนามกีฬาทุ่งแจ้ง ห้องประชุมรวงผึ้ง อาคารจอดรถ 10 ชั้น โรงพยาบาลตรัง และอาคารยิมเนเซียม ศูนย์กีฬา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตตรัง

ทั้งนี้ ทางภาครัฐและภาคเอกชนได้นำอุปกรณ์ อาทิ ตู้พลาสติกแบบมีลิ้นชัก จำนวน 120 ชิ้น และพัดลมตั้งพื้นจำนวน 30 ตัว มามอบให้เพื่อใช้ในโรงพยาบาลสนามอีกด้วย

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19