หน้าแรก เศรษฐกิจภูมิภาค

เศรษฐกิจภูมิภาค

อุบลฯ สั่งปิดเซเว่นฯ 4ทุ่มถึงตี 5 ป้องกันไวรัสโควิด-19

วันที่ 28 มีนาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จังหวัดอุบลราชธานี ได้ออกประกาศ กำหนตระยะเวลาเปิด - ปิดการให้บริการของร้านสะดวกซื้อที่มีลักษณะการ...

“ชลบุรี” ประกาศด่วน บุคคลที่เดินทางไปตามสถานที่แห่งนี้ ให้กักตัว 14 วัน

วันที่ 28 มีนาคม 2563 จังหวัดชลบุรีได้ออกประกาศ มาตรการเร่งด่วนในการป้องกันวิกฤตการณ์จากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด-19 โดยคณะกร...

เชียงราย พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่ม 6 ราย แจ้งปชช. ทางเดินกับ2สายการบินรายงานตัวด่วน

เมื่อวันที่ 28 มี.ค.นี้ ศูนย์ปฏิบีติการตอบโต้ภาวะฉุกเฉินทางการแพทย์และสาธารณสุข สำนักงานสาธารณสุข จ.เชียงราย แจ้งว่า จ.เชียงราย มีการพบผู้ป่...

อุตรดิตถ์คุมเข้มหลังพบผู้ติดเชื้อรายแรกเป็น ”เชฟ” บินกลับจาก’การ์ตา’

จังหวัดอุตรดิตถ์ ออกมาตรการเร่งด่วนป้องกันโควิด-19 หลังพบผู้ติดเชื้อรายแรกเป็น”เชฟ”ร้านอาหารบินกลับจากประเทศการ์ตา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ห...

‘เมืองคอน’ปิดน้ำตกอุทยานแห่งชาติทุกแห่ง ป้องกันไวรัสโควิด-19

น้ำตกในอุทยานแห่งชาติเขาหลวงทุกแห่งเมืองคอน ปิดพื้นที่ทั้งหมดโดยไม่มีกำหนด หวั่นอากาศร้อนนักท่องเที่ยวเดินทางไปเล่นน้ำอาจ เป็นจุดเสี่ยงในการ...

“ภูเก็ต” พบติดเชื้อเพิ่ม 6 เป็นพนักงานโรงแรม-สถานบันเทิง

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2563 คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดภูเก็ต แจ้งข้อมูล สถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19) จังหวัดภูเก็ต มีผู้...

เหตุปิด “เมืองปัตตานี” ยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 พุ่งพรวด 33 ราย กลับจากมาเลย์

“ปิดเมือง” ปัตตานี”ประตูเมือง 3 จังหวัดชายแดนใต้ หลังผู้ป่วยเพิ่ม 33 ราย กลับจากมาเลย์ ผู้สื่อข่าวรายงงานว่า สาเหตุที่ผู้ว่าราชการจังหวัด...

สมุทรสาครกำหนดเวลาเปิด-ปิดตลาดไม่เกิน 6 ชม. ลดเสี่ยงแรงงานต่างด้าว 4 แสนคน

ผู้ว่าฯสมุทรสาคร กำหนดเวลาเปิด-ปิดตลาดค้าส่ง-ค้าปลีกอาหารทะเลไม่เกิน 6 ชม.เหตุแรงงานต่างด้าว 4 แสนคนปัจจัยเสี่ยงโควิด-19 ขยายวงกว้าง ผู้ส...

มหาสารคาม เผยผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายแรก เป็นนักดนตรีเล่นผับย่านปิ่นเกล้า-ศิริราช หลายร้าน

เวลา 09.00 น. วันที่ 28 มี.ค. ที่ศูนย์บัญชาการ COVID-19 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดมหาสารคาม นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารค...

“เชียงใหม่” พบติดเชื้อโควิด เพิ่ม 4 ราย ทำงานและเที่ยวในสถานบันเทิง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวานนี้ (27 มีนาคม 2563) ศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉินด้านการแพทย์และสาธารณสุข (EOC) จังหวัดเชียงใหม่ รายงานสถานการณ์ ...

ผู้ว่าฯปัตตานีสั่งปิดเมือง เหตุทั้งจังหวัดเป็นพื้นที่เสี่ยงต่อการติดต่อเชื้อโรคโควิด – 19

นายไกรศร วิศิษฎ์วงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดปัตตานี ในฐานะประธานคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดปัตตานี ได้มีคำสั่งเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2563 ประกาศให...

ผู้ว่าฯ มหาสารคาม เผยพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายแรก เดินทางมาจากพื้นที่อื่น

วันที่ 28 มีนาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานจากที่ทำการสำนักงานสาธารณสุข จ.มหาสารคาม ว่า นายเกียรติศักดิ์ จันทรา ผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็...

ข่าวน่าสนใจ