ศุภาลัย ครบรอบ 16 ปี บุก ภูเก็ต ทุ่ม 1.6 พันล้าน เปิด 4 โครงการใหม่

บมจ.ศุภาลัย เดินเกมอสังหาฯ แนวราบจังหวัดภูเก็ตต่อเนื่อง ลุยเปิด 4 โครงการ ขยายฐานเพิ่มเซกเมนต์ใหม่ เจาะกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ ประเดิมแบรนด์ “ศุภาลัย เลค วิลล์ ภูเก็ต” Grand Opening วันที่ 11 – 12 ก.พ. นี้

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บมจ.ศุภาลัยเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และมีประสบการณ์ในการขยายการลงทุนไปในหัวเมืองหลักในต่างจังหวัด รวมถึงจังหวัดภูเก็ต โดยปัจจุบันภาพรวมตลาดอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ตฟื้นกลับมาสู่ปกติและมีแนวโน้มที่ดีขึ้น

จากความเชื่อมั่นในศักยภาพทุกด้าน รวมทั้งความต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยของคนในพื้นที่และคนทำงานอีกทั้งสัญญาณบวกการกลับมาของตลาดต่างชาติเป็นตลาดที่ต้องจับตามองในกลุ่มซื้อเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อลงทุน

               

ตลอดระยะเวลา 16 ปี บริษัทฯ ได้เข้ามาพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ รวม 26 โครงการ แบ่งเป็นโครงการแนวราบ 21 โครงการ โครงการคอนโดมิเนียม 5 โครงการ  รวมกว่า 6,000ยูนิต

นอกจากนี้ยังมีการขยายลงทุนในธุรกิจอื่นๆ อาทิโครงการศุภาลัย ซีนิค เบย์ พูลวิลล่า ภูเก็ต และธุรกิจโรงแรมศุภาลัย ซีนิค เบย์รีสอร์ท แอนด์ สปา ถือว่าภูเก็ตเป็นหนึ่งในจังหวัดยอดนิยมที่สร้างยอดขายได้ดีเยี่ยมเป็นลำดับต้นๆ ให้กับบริษัทฯ โดยในปี 2565 สามารถกวาดยอดขายรวมกว่า 2,000 ล้านบาท

สำหรับในปี 2566 บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าพัฒนาโครงการแนวราบ 4 โครงการ ใหม่ในจังหวัดภูเก็ต  มูลค่ารวม 1,600 ล้านบาท  ได้แก่ 1.ศุภาลัย พรีโม่ อนุสาวรีย์ (บ้านแฝด,ทาวน์โฮม ) 2. ศุภาลัย เบลล่า วิชิต ภูเก็ต(บ้านเดี่ยว,บ้านแฝด,ทาวน์โฮม)  3.ศุภาลัย ซีนิค เบย์ พูลวิลล่า (พูลวิลล่า) 4.ศุภาลัย วิลล์ รัษฎา ภูเก็ต(บ้านเดี่ยว,บ้านแฝด)   โดยสินค้า

บ้านศุภาลัย

ระดับกลางและบนยังไปได้ดี อีกทั้งยังขยายฐานลูกค้าเพิ่มในเซกเมนต์และทำเลใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการครอบคลุมทุกกลุ่มลูกค้า ทั้งนี้ โครงการศุภาลัย เลค วิลล์ บ้านแฝด ราคา 4.3 ล้านบาท บ้านเดี่ยวราคา 5-17ล้านบาท  รวมทั้งหมด 454 ยูนิต  เปิดตัวเมื่อกุมภาพันธ์ 2565 ตอนนี้จะครบปี ซึ่งปี 2565 ขายไป 600 กว่าล้านบาท วันนี้กำลังจะขายอีก 1,000 ล้านบาท  มูลค่าโครงการ 2,600 ล้านบาท ขายไปเกือบครึ่งโครงการแล้วในเวลาไม่ถึงปีถือว่าเป็นหนึ่งในโครงการที่ประสบความสำเร็จมาก

โครงการศุภาลัยเลควิลล์ คาดว่าปิดโครงการฯได้ไม่เกิน 3 ปี กลุ่มลูกค้าคนไทยเป็นหลัก  70-80% เป็นนักธุรกิจ เจ้าของกิจการ  จะโฟกัสขายอสังหาริมทรัพย์เพื่อคนไทย  สำหรับการเปิดงานแกรนด์โอเพนนิ่ง 11-12 ก.พ.66 คาดทำยอดขายได้ประมาณ 100 ล้านบาทขึ้นไป

นายไตรเตชะ กล่าวว่า  การทำจัดสรรในจังหวัดภูเก็ตต้องผ่าน EIA ก่อน ดังนั้น การแข่งขันจึงไม่ดุเดือด แต่ความต้องการซื้อยังมีอย่างต่อเนื่อง เชื่อว่าปี 2566 ยังเป็นปีทองของการทำอสังหาริมทรัพย์ในภูเก็ต

ด้าน นายชวกร เพ็ชรสลับแก้ว ผู้อำนวยการฝ่าย สายงานโครงการภูมิภาค 3 บริษัท ศุภาลัย จำกัด(มหาชน) กล่าวว่า ตั้งแต่บริษัทฯ เข้ามาพัฒนาโครงการอสังหาฯ ในจังหวัดภูเก็ต ถือว่าประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าไทยและต่างชาติ

บ้านศุภาลัย

จึงมั่นใจพัฒนาโครงการใหม่ล่าสุด “ศุภาลัย เลค วิลล์ ภูเก็ต”ซึ่งเป็นโครงการแรก ที่ศุภาลัยเปิดบ้านซีรีส์ใหม่สไตล์ Tropical Modern และในงาน Grand Opening วันที่ 11 – 12 ก.พ. นี้ มีข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้จองในงานและของแถมแบบจัดเต็ม ส่วนลดสูงสุด 1แสนบาท

โครงการ “ศุภาลัย เลค วิลล์ ภูเก็ต”พื้นที่กว่า 102 ไร่ มูลค่าโครงการประมาณ 2,600 ล้านบาท สร้างสรรค์แนวคิดการออกแบบที่อยู่อาศัย Happiness That Can Be Passed on. A Higher Standard of Living in The Midst of Nature” ด้วยการพลิกโฉมดีไซน์บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดสไตล์ Tropical  Modern Series ที่มีให้เลือกมากถึง 12 แบบ โดดแด่นด้วยดีไซน์ที่ดึงความเป็นธรรมชาติมาไว้ในตัวบ้านได้อย่างลงตัว ในราคาเริ่มตัน 4 ล้านกว่าบาท

ด้วยพื้นที่ใช้สอย 138 -417ตารางเมตร 3 – 5 ห้องนอน 3 -7 ห้องน้ำ 2 -3 ที่จอดรถ เน้นการออกแบบให้มีพื้นที่กว้างขวาง

ฟังก์ชันสไตล์บ้านเดี่ยว ด้วยพื้นที่ใช้สอย 134 ตารางเมตร 3ห้องนอน 2ห้องน้ำ2 ที่จอดรถ มาพร้อมห้องนอน Masterขนาดใหญ่  พื้นที่ห้องรับแขก และห้องรับประทานอาหารที่เปิดโล่งเชื่อมถึงกัน  มีห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน สะดวกสบายมากขึ้นด้วย Home Automation &Security ทุกหลัง รวมทั้งการออกแบบเน้นการประหยัดพลังงานและใช้วัสดุที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม

มีสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ถึง 4ไร่ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือพร้อมวิวสวน คลับเฮ้าส์ฟิตเนส และ C0-Living Space มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้อง CCTV ภายในโครงการและทางเข้า – ออกโครงการด้วยระบบ Bluetooth ปักหมุดบนทำเลที่คุ้มค่าใจกลางเกาะแก้ว ติดถนนเทพกระษัตรีรายล้อมด้วยแหล่งช้อป ชิม ชิลล์ อาทิ โรบินสัน ถลาง เซ็นทรัล ภูเก็ต และใกล้โรงเรียนนานาชาติบริติชภูเก็ต