ททท. ภูเก็ต อัดแคมเปญแจกคูปองส่วนลด 500 บาท 300 ใบ กระตุ้นท่องเที่ยว

ททท.ภูเก็ต อัดแคมเปญ Phuket Great Time #3 แจกคูปองส่วนลด 500 บาท 300 ใบ ใช้ซื้อสินค้า-บริการ กระตุ้นท่องเที่ยว เริ่ม 1 มี.ค.นี้

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565 นางสาวนันทาศิริ รณศิริ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภูเก็ต เปิดเผยว่า ททท.สำนักงานภูเก็ต เดินหน้ากระตุ้นการท่องเที่ยวอย่างต่อเนื่องหลังการเปิดรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติผ่านโครงการ Phuket Sandbox พร้อมจับมือกับพันธมิตรด้านการท่องเที่ยวนำเสนอสินค้าและบริการคุณภาพ นำเสนอดีลสุดพิเศษผ่าน www.phuketgreattime.com เริ่ม 1 มีนาคม 2565 นี้

ททท.สำนักงานภูเก็ต แถลงทิศทางการส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดปี 2565 สอดคล้องนโยบายยุทธศาสตร์ชาติ และเน้นการสร้างประสบการณ์ให้แก่นักท่องเที่ยว ผ่านโครงการ 4P

Phuket Even More Amazing กลุ่มเป้าหมายนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติและ Expat พร้อมพัฒนาความพร้อมให้แก่บุคลากรด้านการท่องเที่ยว สอดประสานกับการท่องเที่ยวโดยชุมชนPhuket Active Sport เปิดประสบการณ์ให้แก่คนรุ่นใหม่ ผู้มีใจรักกีฬา โดยเฉพาะ Surf Surfskate SUP ดำเนินกิจกรรมส่งเสริมการขายภายใต้โครงการ Phuket Great Time #3

Phuket Luxperience ดึงจุดเด่นทางด้าน Gastronomy ของภูเก็ตเป็นตัวนำในการท่องเที่ยวของชาวไทย นำเสนอเมนูใหม่ ๆ และความหลากหลายของอาหารภูเก็ต

Phuket Collabolation ร่วมกับพันธมิตรในจังหวัดภูเก็ต ส่งเสริมการจัดกิจกรรม เทศกาลประเพณี คงคุณค่าทุนทางวัฒนธรรมให้ยั่งยืน

สำหรับ “Phuket Great Time#3” ภายใต้โครงการ Phuket Even More Amazing ซึ่งเป็นการดำเนินงานต่อยอดจากปีที่ผ่านมาซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากนักท่องเที่ยวชาวไทย โดยในปีนี้ขยายขอบเขตไปยังนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และชาวต่างชาติที่พำนักในประเทศไทย (Expat) โดยนำเสนอขาย e-Voucher ราคาพิเศษให้แก่นักท่องเที่ยวเพื่อกระตุ้นให้เกิดการเดินทางของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย ชาวต่างชาติ และ Expat เข้ามายังจังหวัดภูเก็ตมากยิ่งขึ้น

โดยสามารถเลือกซื้อสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวที่มีคุณภาพจากผู้ประกอบอุตสาหกรรมท่องเที่ยวหลากหลายซึ่งได้รวมรวบนำมาเสนอขายผ่านช่องทาง www.phuketgreattime.com ในราคาพิเศษ

ในซีซั่นนี้ การนำเสนอขายดีลพิเศษ นักท่องเที่ยวสามารถทำการซื้อได้จากภายในเว็บไซต์ด้วยขั้นตอนง่ายๆ และได้รับ e-Voucher เพื่อนำไปจองวันใช้คูปองได้ทันที ในโอกาสจัดกิจกรรมเปิดตัวแคมเปญ Phuket Great Time #3    ด้วยการมอบคูปองส่วนลดมูลค่า 500 บาท จำนวน 300 ใบ ให้แก่นักท่องเที่ยวใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าและบริการด้านการท่องเที่ยวในเว็บไซต์ดังกล่าวตั้งแต่ 2 ประเภทขึ้นไป (Bundle Deal)  อีกทั้งยังมีกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถรับ Gift Voucher หรือของที่ระลึก จากทาง ททท.สำนักงานภูเก็ต สามารถติดตามกิจกรรมต่าง ๆ ได้ที่ Facebook Fanpage : Phuket e-Magazine หรือ Line Official Account : @tatphuket


โครงการ Phuket Great Time #3 ยังคงเปิดรับสมัครผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ตที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายทุกประเภทโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการได้ที่หน้าเว็บไซต์ www.phuketgreattime.com ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ททท.สำนักงานภูเก็ต โทรศัพท์ 076-211-036, 076-212-213, Email : [email protected] หรือที่ Line Official Account : @tatphuket

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ