คิกออฟแล้ว “สหกรุ๊ปแฟร์” ยกทัพสินค้าราคาประหยัดเพียบ

สหกรุ๊ปแฟร์

เริ่มแล้ว! สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 27 ยกทัพคาราวานของกินของใช้มาให้เลือกซื้อในราคาประหยัด 1,000 คูหา จากกว่า 100 บริษัท พร้อมทั้งเพิ่มช่องทางการช็อปใหม่ ด้วยการเชิญอินฟลูเอนเซอร์ ไทย จีน เวียดนาม มาเลเซีย มาไลฟ์รีวิวสินค้า เปิดโอกาสให้คนที่อยู่ต่างจังหวัดและต่างประเทศช็อปได้ง่ายขึ้น

วันที่ 29 มิถุนายน 2566 นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการและประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานจัดงานสหกรุ๊ปแฟร์ กล่าวว่า สหกรุ๊ปแฟร์ปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 27 วันที่ 29 มิถุนายน-2 กรกฎาคม 2566 นี้ ที่ไบเทค บางนา จัดยิ่งใหญ่กว่าทุกปี โดยมีการจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ จัดแสดงนวัตกรรม และจัดกิจกรรมพิเศษ บนพื้นที่กว่า 20,000 ตารางเมตร

ในส่วนพื้นที่จำหน่ายสินค้าราคาพิเศษ จัดที่ฮอลล์ 98-99 ซึ่งแต่ละแบรนด์ได้นำสินค้ามาจัดโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อลดค่าใช้จ่ายของประชาชนรวมกว่า 1,000 คูหา กว่า 100 บริษัท ส่วนพื้นที่จัดแสดงสินค้านวัตกรรม จัดที่ฮอลล์ 100 โดยมีนวัตกรรมมาเปิดตัวมากมาย

อาทิ วาโก้เปิดตัวคอลเล็กชั่น WACOAL FREEDOM อิสระ…ที่ไม่มีนิยาม กางเกงในชายที่ชูความเป็นวาโก้สำหรับทุกคน, AMAZE เปิดตัวโชว์เคสโครงการ A’MAZE GREEN SOCIETY พบผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์จากการใช้ผ้าส่วนเกิน ต่อยอดเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม, แพนเปิดตัวรองเท้าฟุตบอลคอลเล็กชั่น Balancer Touch X T5 ที่ได้ธีราทร บุญมาทัน มาร่วม Collaborate, เวลแคร์เปิดตัว ที่นอน Welcare Mattress Model X ที่มีนวัตกรรมถึง 7 ชั้น และเชอรีลอนเปิดตัวถุงน่องคอลเล็กชั่น PRIDE มาพร้อมนวัตกรรมเส้นใยชนิดพิเศษ ตอบโจทย์ความหลากหลายทางเพศของกลุ่ม LGBTQ+

นอกจากนี้ ยังมีสินค้าและบริการจากพันธมิตรมาจัดแสดง โดยแบ่งเป็นกลุ่มธุรกิจพลังงาน กลุ่มธุรกิจโรงพยาบาล Japanese Products กลุ่มธุรกิจการศึกษา กลุ่มธุรกิจโลจิสติกส์ และกลุ่มธุรกิจบริการ

สำหรับพื้นที่จัดกิจกรรมพิเศษ จัดที่เวทีกลาง ห้องกิจกรรมชั้น 2 และเวทีย่อย จะมีการจัดสัมมนา และเวิร์กช็อปให้ความรู้ ทั้งเรื่องการสร้างรายได้จาก TikTok ความรู้เกี่ยวกับ AI และเทคโนโลยี CDP รวมทั้งแฟชั่นโชว์วาโก้ การประกวดต่าง ๆ และการเซ็นสัญญาร่วมทุน โดยจะมีการลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่างเครือสหพัฒน์กับพันธมิตรรวม 8 โครงการ และครั้งแรกกับการจัดงานแบบ Pet-Friendly ที่เปิดให้นำสัตว์เลี้ยงมาร่วมงานได้

“ปีนี้เราได้เชิญอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ทั้งไทย มาเลเซีย จีน เวียดนาม มาไลฟ์สดรีวิวสินค้า ให้ผู้ชมไลฟ์สั่งซื้อสินค้าที่ต้องการได้ทันที ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มอีกรูปแบบหนึ่งที่ทำขึ้นเพื่อรองรับคนรุ่นใหม่ โดยอินฟลูเอนเซอร์ชาวไทยมีกว่า 150 คน ส่วนอินฟลูเอนเซอร์ต่างชาติจะร่วมกับ SHOP CHANNEL ในการไลฟ์สด และแต่ละแบรนด์ยังเปิดจำหน่ายออนไลน์ผ่านอีคอมเมิร์ซในเครือสหพัฒน์

ได้แก่ SAHAGROUPONLINE, ICC SHOPPING, IDF SHOPPING, SAHAPAT DELIVERY, LION SHOP ONLINE และทางทีวีออนไลน์ที่ SHOP CHANNEL รวมทั้งเว็บไซต์ของแบรนด์ในเครือสหพัฒน์ และช่อง TikTok สหกรุ๊ปแฟร์ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ www.sahagroupfair.com หรือ FB : SahaGroup” นายธรรมรัตน์กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การเปิดงานอย่างเป็นทางการ มีพลเอกสุรยุทธ์ จุลานนท์ ประธานองคมนตรี เป็นประธานในการกล่าวเปิดงาน โดยมีนายบุณยสิทธิ์ โชควัฒนา ประธานเครือสหพัฒน์ และคณะผู้บริหารในเครือสหพัฒน์ให้การต้อนรับ