ยัสปาล กรุ๊ป คว้าสิทธิแบรนด์ “มารีเมกโกะ-แคมเปอร์” ทำตลาดในอาเซียน

ยัสปาล กรุ๊ป
นายยศเทพ สิงห์สัจจเทศ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยัสปาล กรุ๊ป หรือ บริษัท ยัสปาล จำกัด (มหาชน)

ยัสปาล กรุ๊ป รุกขยายตลาดอาเชียน คว้าสิทธิแบรนด์ มารีเมกโกะ และแคมเปอร์ ในประเทศเวียดนามและมาเลเซีย เปิดแล้ว สาขา

วันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 นายยศเทพ สิงห์สัจจเทศ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยัสปาล กรุ๊ป หรือ บริษัท ยัสปาล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ด้วยเป้าหมายของบริษัทในการเป็นผู้นำธุรกิจแฟชั่นไลฟ์สไตล์ในภูมิภาคอาเซียน หรือ Regional Fashion and Lifestyle Retailer บริษัทได้เดินหน้าแผนการขยายธุรกิจในต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง ทั้งในส่วนของ In-House Brand และ Import Brand

โดยบริษัทมีจำนวนร้านค้าแบรนด์แฟชั่นในต่างประเทศรวมแล้วถึง 84 สาขา (ข้อมูล ณ วันที่ 30 มิ.ย. 2566) โดยเฉพาะในกลุ่มของ Import Brand บริษัทได้วางกลยุทธ์ให้เป็นธุรกิจที่จะขยายแบรนด์พอร์ตโฟลิโอ และประเภทสินค้าได้อย่างรวดเร็ว สามารถเข้าถึงลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ ได้อย่างทันท่วงที

ซึ่งที่ผ่านมา Import Brand ส่วนใหญ่ภายใต้การบริหารของบริษัทก็ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้า จึงทำให้ ยัสปาล กรุ๊ป ได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของแบรนด์แฟชั่นชื่อดังระดับโลกมาเสมอมา

โดยล่าสุด ยัสปาล กรุ๊ป ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์มาริเมกโกะ แบรนด์ไลฟ์สไตล์สัญชาติฟินแลนด์ ที่จำหน่ายแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ไอเทมมากมาย ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า และเครื่องประดับ รวมไปถึงของตกแต่งบ้านตั้งแต่สิ่งทอไปจนถึงเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร

มารีเมกโกะ

และแคมเปอร์ บริษัทออกแบบรองเท้าชั้นนำของโลกจากประเทศสเปน ที่มีประสบการณ์การทำรองเท้ากว่า 140 ปี ให้เป็นตัวแทนนำเข้าและจำหน่ายสินค้าในประเทศเวียดนาม และมาเลเซีย

โดยในช่วงเดือนกันยายน-ตุลาคมที่ผ่านมา ยัสปาล กรุ๊ป ได้เปิดมารีเมกโกะและแคมเปอร์แล้วรวม 6 สาขา โดยตั้งอยู่ในประเทศเวียดนาม 4 สาขา ได้แก่ ร้านมารีเมกโกะและร้านแคมเปอร์แห่งแรกที่ Lotte Mall West Lake ในฮานอย, ร้านมารีเมกโกะที่ห้างสรรพสินค้า Takashimaya ในโฮจิมินห์ซิตี้

และร้านแคมเปอร์ที่ Vincom Ba Trieu 1 ในฮานอย ส่วนในประเทศมาเลเซียได้เปิดร้านจำนวน 2 สาขา คือ ร้านมารีเมกโกะและแคมเปอร์ใน Suria KLCC Mall กรุงกัวลาลัมเปอร์

CAMPER

นายยศเทพกล่าวทิ้งท้ายว่า ด้วยเอกลักษณ์และชื่อเสียงระดับโลกของแบรนด์มารีเมกโกะ และแคมเปอร์ ซึ่งเป็นที่ยอมรับของลูกค้าทั่วโลก พร้อมกับประสบการณ์ความแข็งแกร่งในธุรกิจแฟชั่นไลฟ์สไตล์ของยัสปาล กรุ๊ป บริษัทเชื่อมั่นว่าทั้ง 2 แบรนด์จะมีแนวโน้มเติบโตประสบความสำเร็จตามแผนที่กำหนดไว้อย่างแน่นอน

ทั้งนี้ ยัสปาล กรุ๊ป ตั้งเป้าจะเปิดสาขาแบรนด์แฟชั่นต่าง ๆ ในต่างประเทศเพิ่มเติมรวมทั้งสิ้น 62 แห่ง ระหว่างปี 2567-2568

ปัจจุบัน ยัสปาล กรุ๊ป มีแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกที่บริษัทได้รับสิทธิให้ผลิตและเป็นตัวแทนจำหน่าย ได้รับอนุญาตให้ใช้สิทธิ หรือได้รับสัญญาแฟรนไชส์ (Import Brand) รวมจำนวน 11 แบรนด์ ได้แก่ IPANAMA, ASICS, FRED PERRY, MELISSA, DIESEL, SUPERDRY, NEW ERA, CHAMPION, MANGO, CAMPER และ MARIMEKKO