ไกรเสริม โตทับเที่ยง ทายาทปลากระป๋องปุ้มปุ้ย เสียชีวิตแล้ว

ไกรเสริมตาย

“ไกรเสริม โตทับเที่ยง” ทายาทรุ่นที่ 2 ปลากระป๋องตรา “ปุ้มปุ้ย” เสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมา 

วันที่ 6 กรกฎาคม 2564 “ภัทร จึงกานต์กุล” ผู้ประกาศข่าว แจ้งข่าวการเสียชีวิตของนายไกรเสริม โตทับเที่ยง ทายาทปลากระป๋อง “ปุ้มปุ้ย” ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ข้อความดังนี้

“แด่ เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ทุกคน … ไกรเสริม โตทับเที่ยง ได้จากพวกเราไปอย่างสงบ เมื่อคืนนี้ … เดี๋ยวรายละเอียดเพิ่มเติม จะรีบมาแจ้งนะครับ เสริม … หลับให้สบายนะเพื่อน … ยังไม่รู้จะเขียนถึงว่ายังไงดี มันเยอะแยะไปหมด … เฮ้อ รอแปปนะ … คิดถึงมึงนะ”

ทั้งนี้ นายไกรเสริม โตทับเที่ยง อายุ 43 ปี เป็นทายาทรุ่นที่ 2 ของบริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่าย ปลากระป๋องตราปุ้มปุ้ย จบการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาเทคโนโลยีธุรกิจและนวัตกรรมการจัดการ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ก่อนเข้าดูแลกิจการของครอบครัวต่อมาในปี 2562 ลงชิงตำแหน่ง ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เขต 24 พื้นที่ทุ่งครุ-ราษฎร์บูรณะ และได้ลงพื้นที่ช่วยเหลือประชาชนมาโดยตลอด ล่าสุดดำรงตำแหน่งที่ปรึกษา รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส)

ก่อนหน้านี้ นายไกรเสริมได้เข้ารับการรักษาจากอาการป่วยโรคมะเร็งที่โพรงจมูก ที่โรงพยาบาลศิริราช

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ครอบครัวของนายไกรเสริมจะตั้งศพสวดพระอภิธรรม ณ ศาลา 10 วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร แขวงบางขุนพรหม เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร วันที่ 6-8 กรกฎาคม 2564 และทำพิธีฌาปนกิจในวันที่ 9 กรกฎาคม 2564 เวลา 17.00 น.


212751036_10159429163730119_8

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ