สหพัฒน์เร่งส่งบะหมี่ 3 ล้านซอง ถึงมือคนไทย 1 แสนครัวเรือน

สหพัฒน์ทยอยจัดส่งบะหมี่ซื่อสัตย์ 3 ล้านซอง ถึงมือคนไทย 1 แสนครัวเรือน ที่ลงทะเบียนในโครงการ “ปันสุขอิ่มใจ” ที่จัดขึ้นโดยมูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา 

วันที่ 5 สิงหาคม 2564 นายบุญชัย โชควัฒนา ประธานกรรมการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) ในฐานะตัวแทนมูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา เครือสหพัฒน์ เปิดเผยว่า หลังจากที่ มูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา เครือสหพัฒน์ ได้ร่วมกับไปรษณีย์ไทย และ AIS จัดโครงการ ปันสุขอิ่มใจ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯและปริมณฑลที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 โดยเปิดให้ผู้สนใจลงทะเบียนรับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปซื่อสัตย์ มีดีที่ไม่มีผงชูรส รวม 1 แสนครัวเรือน รวมทั้งสิ้น 3 ล้านซอง ไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

ขณะนี้ โครงการปันสุขอิ่มใจพร้อมแล้วที่จะทยอยจัดส่งบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปซื่อสัตย์ให้กับผู้ที่ได้รับสิทธิ์ โดยไปรษณีย์ไทยจะทำหน้าที่จัดส่งให้ถึงที่บ้าน สามารถติดตามสถานะการจัดส่งได้ที่ www.เครือสหพัฒน์.com


อย่างไรก็ตาม จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่ยังไม่คลี่คลาย ภาครัฐจึงต้องมีมาตรการคุมเข้มและล็อกดาวน์ ทำให้คนไทยจำนวนมากได้รับผลกระทบ ช่วงนี้จึงเป็นช่วงเวลาที่คนไทยต้องร่วมใจช่วยกัน หากใครมีกำลังที่จะช่วยเหลือก็อยากเชิญชวนให้มาช่วยกัน ในส่วนของโครงการปันสุขอิ่มใจที่จัดขึ้นในครั้งนี้ ก็หวังว่าจะช่วยบรรเทาความเดือดร้อน และทำให้คนไทยได้อิ่มท้องท่ามกลางสถานการณ์ที่ยากลำบากนี้ นายบุญชัยกล่าว

ไม่พลาดข่าวสำคัญ เจาะลึกทุกประเด็น
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @prachachat

ติดตามข่าวธุรกิจ